vnEdu tra cứu điểm học sinh, xem điểm kết quả học tập 2022-2023

vnEdu tra cứu điểm học sinh – là ứng dụng giúp phụ huynh và học sinh tra cứu điểm, thời khóa biểu hay kết quả học tập ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động. Ứng dụng này giúp việc học trực tuyến trở nên mượt mà và dễ dàng hơn. Và sau đây mời bạn đọc cùng appvn tìm hiểu thêm những thủ thuật và tính năng của ứng dụng hữu ích này nhé!

Ứng dụng vnEdu là gì?

vnEdu là mạng giáo dục Việt Nam do Tập đoàn VNPT phát triển với mục tiêu là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, giúp bạn dễ dàng theo dõi việc học tập của con em mình. Ứng dụng này hoạt động trên nền web, nó có khả năng chạy trên mọi hệ điều hành và trình duyệt khác nhau, từ đó phục vụ toàn bộ nhu cầu sử dụng của phụ huynh và học sinh.

Ứng dụng VnEdu còn giúp phụ huynh quản lý thông tin giáo dục từ trường đến người quản lý thông tin. Đồng thời giúp kết nối thông tin giữa gia đình và nhà trường nhằm nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học.

Tra cứu điểm và kết quả học tập của học sinh trên ứng dụng Việt Nam edu tra cứu điểm được ngày càng nhiều trường phổ biến và sử dụng. Không những vậy, nó còn cập nhật thời khóa biểu, lịch học của học sinh để phụ huynh dễ dàng quan sát và theo dõi.

6 tính năng chính của vnEdu

Xem kết quả học tập của học sinh

Điểm thi học kỳ, điểm kiểm tra 1 tiết hay kiểm tra 15 phút các môn đều được thể hiện rõ ràng trong tính năng kết quả học tập trên vnEdu.vn. Điểm số được cập nhật thường xuyên và minh bạch từ phía nhà trường.

6 tính năng chính của vnEdu

Cập nhật thông báo từ trường

Ngay tại giao diện chính của vnEdu Connect, phụ huynh sẽ thường xuyên thấy các thông báo từ nhà trường hiện ra. Phụ huynh có thể dễ dàng cập nhật thông tin nghỉ học đột xuất của con em mình hoặc những thông tin quan trọng cần biết.

6 tính năng chính của vnEdu

Kiểm tra thời khóa biểu và lịch điểm danh

Theo dõi việc học của con bạn thông qua các tính năng thời gian biểu và điểm danh. Từ đó, cha mẹ sẽ biết được con mình sẽ học gì vào ngày hôm sau, trước khi chuẩn bị đầy đủ hơn. Việc điểm danh cũng giúp cha mẹ biết được hôm nay con mình đi học đầy đủ hay trốn học.

Kiểm tra thời khóa biểu và thời khóa biểu điểm danh

Nhắn tin với giáo viên và trường học

Trao đổi, trò chuyện trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và nhà trường. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh nhất có thể. Phụ huynh cũng không cần hỏi số điện thoại của giáo viên nhà trường vì đã có sẵn trong danh bạ của vnEdu Connect.

Kiểm tra thời khóa biểu và thời khóa biểu điểm danh

Xin nghỉ phép trực tuyến

Giờ đây, phụ huynh sẽ không còn phải đến trường chỉ để nộp đơn xin nghỉ phép theo cách truyền thống nữa. Ứng dụng vnEdu Connect cho phép xin nghỉ việc tại nhà trực tuyến, tiết kiệm thời gian hơn đáng kể.

Kiểm tra thời khóa biểu và thời khóa biểu điểm danh

Các tính năng hữu ích khác

Ngoài các tính năng trên, vnEdu Connect còn cung cấp thêm các tính năng mới ra mắt gần đây như xem chi phí, danh sách bài tập cần hoàn thành, album ảnh các hoạt động hàng ngày trên lớp, tin tức. nhà trường, kỷ luật học sinh.

Kiểm tra thời khóa biểu và thời khóa biểu điểm danh

Ưu – nhược điểm của vnEdu

Không thể phủ nhận những giá trị thiết thực mà ứng dụng vnEdu mang lại nhưng nếu nhìn nhận một cách khách quan thì ứng dụng vnEdu cũng có những ưu nhược điểm riêng tương tự như các ứng dụng khác. Vậy ưu nhược điểm của vnedu vn sổ liên lạc học sinh là gì?

Ưu điểm

Điểm qua những ưu điểm, ứng dụng có giao diện trực quan, dễ nhìn, dễ tra cứu, dễ nhớ nên các bậc phụ huynh lớn tuổi vẫn có thể sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng từ máy tính đến điện thoại nên người dùng có thể truy cập từ nhiều thiết bị.

Đây là ứng dụng được triển khai và sử dụng trên toàn quốc nên tiêu chí phát hành cũng như cơ sở triển khai ứng dụng đều tuân theo quy định từ Bộ Giáo dục. Bên cạnh đó, hệ thống máy chủ của vnEdu rất ổn định nên có thể đáp ứng lượng lớn người truy cập cùng lúc.

Nhược điểm

Một ứng dụng mới được phát hành trên thị trường được vài năm nên vẫn còn một vài thiếu sót và một trong số đó là việc chỉnh sửa, cập nhật thông tin cá nhân của học sinh và giáo viên gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, các lỗi trên vnEdu luôn được cập nhật để sửa lỗi nên chúng ta có thể yên tâm rằng lỗi sẽ được khắc phục trong thời gian sắp tới.

Ưu - nhược điểm của vnEdu

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên điện thoại

Ưu điểm của vnEdu là khả năng thống kê và cập nhật điểm chi tiết của học sinh theo khối lớp, môn học. Ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết điểm kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, kiểm tra học kỳ và điểm trung bình ngay khi nhà trường cập nhật. Đây là lý do nhiều phụ huynh quan tâm đến VnEdu để tra cứu điểm trong thời gian gần đây.

Nếu trường con bạn đang theo học sử dụng sổ liên lạc điện tử VnEdu làm phương tiện kết nối với phụ huynh, bạn có thể áp dụng cách tra cứu điểm đơn giản trên vnEdu như sau:

Bước 1: Khởi động vnEdu và nhập số điện thoại của bạn, hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP cho thuê bao của bạn.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên điện thoại

Bước 2: Trên màn hình chính của máy, tìm mục Kết quả học tập.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên điện thoại

Bước 3: Tại mục này, phụ huynh bấm vào tên con và giao diện vnEdu sẽ thông báo cho người dùng đầy đủ thông tin về các thành phần điểm như điểm kiểm tra miệng, điểm 15 phút, điểm một tiết, điểm thi học kỳ. . và cuối cùng là điểm trung bình.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên điện thoại

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, truy cập VneduConnect.com và sau đó chọn Danh bạ web

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên máy tính

Sau khi truy cập Web Danh bạ, hãy chọn phần chính

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo, phụ huynh chọn tỉnh và nhập số điện thoại hoặc mã học sinh rồi nhấn Lọc để tra cứu.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên máy tính

Bước 3: Sau đó, phụ huynh chọn tên học sinh muốn tra cứu.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên máy tính

Bước 4: Tiếp theo, phụ huynh nhập mật khẩu (là số điện thoại đăng ký dịch vụ) rồi bấm xác nhận.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên máy tính

Cuối cùng, màn hình sẽ hiển thị thông tin về điểm trung bình, học lực, hạnh kiểm của học sinh.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu trên máy tính

Hướng dẫn đăng ký xét tốt nghiệp THPT Quốc gia trên vnEdu

Ngoài ra, dành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia. Thì ngay trên ứng dụng vnEdu cũng có tính năng đăng ký dự thi tốt nghiệp. Tính năng này vô cùng tiện lợi mà không cần phải sử dụng bất kỳ hình thức thủ công nào khác. Các bước đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia như sau:

Hướng dẫn đăng ký xét tốt nghiệp THPT Quốc gia trên vnEdu

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó tại giao diện màn hình chính, chọn mục Đăng ký dự thi THPT.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Giấy chứng nhận TN.

Bước 3: Tại đây bạn bắt đầu nhập Số nhận dạng trên cơ sở dữ liệu toàn ngành.

Bước 4: Sau đó lần lượt kiểm tra các thông tin khác đã được hệ thống tự động cập nhật và điểm cộng ưu tiên khu vực chưa (nếu thuộc khu vực cộng điểm thì nhập).

Hướng dẫn đăng ký xét tốt nghiệp THPT Quốc gia trên vnEdu

Bước 5: Và phần cuối cùng bạn cần điền là Hồ sơ đính kèm. Đánh dấu vào các tài liệu sẽ được nộp cùng với chúng và nhấp vào Lưu Phiếu kiểm tra.

Bước 6: Khi biểu mẫu kiểm tra đã được lưu thành công, bạn có thể xem lại thông tin biểu mẫu đã hoàn thành.

Bước 7: Nếu không có gì thay đổi, bạn vui lòng thực hiện bước cuối cùng là Nộp hồ sơ cho trường> Đồng ý để hoàn tất thủ tục đăng ký xét công nhận tốt nghiệp.

2 cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho phụ huynh, học sinh

– Mặc định số điện thoại đăng ký là mật khẩu để vào danh bạ điện tử VNEdu. Trong trường hợp nếu bạn đã đổi mật khẩu trước đó nhưng không nhớ nhưng bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn để lấy lại mật khẩu. Đặc biệt:

Lấy lại mật khẩu vnEdu trên ứng dụng

Bước 1: Mở ứng dụng vnEdu trên điện thoại, nhập số điện thoại hoặc tài khoản sinh viên rồi nhấn nút ĐĂNG NHẬP QUA OTP. Ứng dụng vnEdu sẽ hiển thị cú pháp tin nhắn cần gửi để lấy mã OTP.

2 cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho phụ huynh, học sinh

Bước 2: Sử dụng số điện thoại đã đăng ký tài khoản vnEdu để soạn tin nhắn theo cú pháp đã thông báo trong ứng dụng để nhận mã xác thực OTP. Thực hiện theo cú pháp: VNEDU XN [Mã trên ứng dụng] gửi 8099.
Bước 3: Quay lại ứng dụng vnEdu và nhập mã kích hoạt OTP vừa nhận được.
Bước 4: Nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu, sau đó nhấn nút Tiếp tục để đổi mật khẩu vnEdu.

Lấy lại mật khẩu vnEdu bằng tin nhắn

Bước 1: Sử dụng số điện thoại đã đăng ký tài khoản ứng dụng liên lạc điện tử vnEdu, soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để lấy lại mật khẩu vnEdu nếu quên.

2 cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho phụ huynh, học sinh

Bước 2: Hoặc sử dụng số điện thoại đăng ký tài khoản liên lạc điện tử vnEdu, soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để đổi mật khẩu vnEdu nếu muốn đổi mật khẩu mới. Cú pháp nhắn tin: VNEDU MK [Mật khẩu mới] gửi 8099 (1.000đ / tin nhắn).

Những lỗi thường gặp khi tra cứu điểm thi trên vnEdu và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng để tra cứu điểm thi, bạn cũng có thể gặp một vài lỗi không mong muốn, trong đó lỗi phổ biến nhất là quên mật khẩu. Để khắc phục lỗi này, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: VNEDU MK [mật khẩu mới] gửi 8099 với cước phí 1000đ.

Những lỗi thường gặp khi tra cứu điểm thi trên vnEdu và cách khắc phục

Ngoài lỗi trên, một trong những lỗi thường gặp khác là bạn không đăng nhập được do không nhớ số điện thoại của mình. Nếu bạn gặp sự cố này, hãy liên hệ với trường để lấy số điện thoại đăng ký mới.

Một vài câu hỏi thường gặp về VnEdu

Tôi có thể dùng chung tài khoản VnEdu được không?

Để đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch, mỗi sinh viên sẽ có một tài khoản riêng.

VnEdu dùng để làm gì?

  • Giúp phụ huynh / học sinh theo dõi tiến trình học tập của các em: lịch học, điểm số, điểm chuyên cần, hạnh kiểm, v.v.
  • Tra cứu điểm
  • Đăng ký xét tốt nghiệp THPT.

Có bao nhiêu cách lấy mật khẩu tài khoản Vnedu?

Bạn có thể khôi phục mật khẩu của mình theo những cách sau:

  • Bằng tin nhắn.
  • Lấy mật khẩu trên ứng dụng.

Lời kết

Trong trường hợp không còn sử dụng số điện thoại VNEdu đã đăng ký tài khoản VNEdu, thí sinh cần liên hệ với Nhà trường để thay đổi số điện thoại để có thể đăng nhập vào VNEdu và tra cứu điểm của học sinh. Như vậy là appvn đã hướng dẫn các bạn cách xem và tra cứu điểm VNEdu qua máy tính, điện thoại. Mời bạn đọc tham khảo, tham khảo từng phương pháp và chọn cách tra cứu thuận tiện nhất cho mình nhé!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy