Trang page bị vô hiệu hoá và cách khắc phục theo chính sách mới nhất

Trang page bị vô hiệu hoá – Kiếm tiền trên nền tảng Facebook chắc hẳn đã không ít lần bạn gặp phải tình trạng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa. Vậy làm sao để tránh bị vô hiệu hóa quảng cáo hay làm thế nào khi tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa…?

Để hiểu những sai lầm phổ biến khiến tài khoản quảng cáo Facebook của bạn cũng bị vô hiệu hóa. Cũng như những yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến quảng cáo Facebook. Mẹo tự khắc phục khi trang page bị vô hiệu hoá. Mời bạn đọc cùng taiappvn.com tìm hiểu dưới đây.

Lý do tại sao trang page bị vô hiệu hoá

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa do có dấu hiệu bất thường.

 • Tài khoản mới mở chạy quảng cáo hết tiền nạp thẻ. Facebook không thanh toán được. Bị vô hiệu vì Facebook cho rằng đó là tài khoản không trả tiền cho quảng cáo.
 • Chia sẻ IP hoặc máy tính với tài khoản đang chạy tràn lan hoặc vi phạm chính sách. Page đã bị khóa, vô hiệu hóa tài khoản thì sau này add tài khoản nào thường die tài khoản đó.
 • Chạy quảng cáo không thường xuyên – bị vô hiệu hóa.
 • Ngân sách tăng hoặc giảm bất thường. Người mới thường có thói quen này do chưa hiểu bản chất của quảng cáo Facebook. Mỗi khi bạn thay đổi điều gì đó trong quảng cáo của mình, nó phải được thiết kế lại từ đầu.

Tài khoản quảng cáo bị khóa do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook.

 • Bán hàng giả, hàng nhái (hoặc các mặt hàng cấm chạy quảng cáo trên Facebook như thuốc đông y, thực phẩm chức năng,…).
 • Quảng cáo nhạy cảm vi phạm quy định về bản quyền hình ảnh, video, hình ảnh, âm nhạc.
 • Bán các mặt hàng bị cấm trên Facebook.
 • Quảng cáo, trang đích và thực tiễn kinh doanh có chứa nội dung lừa đảo, sai sự thật hoặc gây hiểu lầm, bao gồm các tuyên bố, ưu đãi hoặc thực tiễn lừa đảo.
 • Quảng cáo, trang đích và thực tiễn kinh doanh hứa hẹn/tuyên bố chữa khỏi bệnh mãn tính, giai đoạn cuối hoặc bệnh nghiêm trọng. Lời hứa đạt được kết quả không thực tế trong một khoảng thời gian xác định. Những lời hứa/khẳng định đó có thể không đúng với tất cả mọi người.

Hướng dẫn mở khóa fanpage chưa đăng mới nhất

Làm sạch Fanpage

Quy trình đầu tiên trong cách xử lý fanpage bị vô hiệu hóa đó là dọn dẹp fanpage đó. Bạn cần gỡ bỏ tất cả các bài viết bị người xem báo cáo. Nếu bạn thấy “nội dung không phải do tôi đăng”, hãy nhấn vào nội dung đó và xóa bài đăng. Ngay cả những buổi livestream có nội dung tương tự cũng phải bị xóa.

Các bước kháng cáo

Quy trình tiếp theo trong cách xử lý fanpage bị vô hiệu hóa là các bước khiếu nại. Khi fanpage của mọi người bị hủy đăng ký sẽ xuất hiện thông báo như hình bên dưới, việc bạn cần làm bây giờ là bấm vào nút Khiếu nại.

Các bước kháng cáo

Khi biểu mẫu kháng cáo mở ra, vui lòng điền đầy đủ thông tin và thêm “câu thần chú kháng cáo”: Kính gửi facebook

I’m the owner of this page (link page). Recently I found that my page was unpublished, I don’t know the reason why. I’ve been advertising my page by using my credit card and build high quality content (you can check the history).I think I’m not going against facebook’s policy, please help review my case.I’ll look forward to having your reply.

Trân trọng, (Tên chủ sở hữu trang), rồi nhấp vào gửi.

Có một số điều mọi người nên lưu ý:

 • Chỉ thêm liên kết và tên của chủ sở hữu trang web ở dưới cùng, phần còn lại giữ nguyên.
 • Hãy phản đối bằng trình duyệt bạn thường xuyên sử dụng, đúng IP mạng, đúng máy tính bạn đã sử dụng trước khi fanpage bị khóa.
 • Mọi người tuyệt đối không được Fake IP.
 • Đối với những fanpage chuẩn, có nội dung sạch thì 1 ngày sau sẽ hoạt động lại bình thường.

Tiếp theo mọi người bấm vào link liên hệ bên dưới rồi điền thông tin, dùng bùa hấp dẫn, ở phần hình ảnh thì đính kèm ảnh chụp màn hình fanpage của bạn. Với việc sử dụng 2 dòng thần chú này cộng với việc fanpage của bạn trong sạch, không vi phạm tiêu chuẩn thì khả năng bị khóa nick sẽ rất cao. Link cho mọi người:

Các bước kháng cáo

Hướng dẫn mở khoá Groups bị huỷ đăng

Các bước mở khóa nhóm không công khai tương tự như các bước thực hiện với fanpage. Tuy nhiên, một lưu ý cho nhóm là out hết tài khoản admin và tài khoản moderator (trường hợp đông người), chỉ giữ lại 2 admin và 1 moderator. Cuối cùng, bạn truy cập vào link kháng cáo và điền đầy đủ thông tin.

Hướng dẫn mở khoá Groups bị huỷ đăng

Hướng dẫn mở khóa checkpoint 72h mới nhất hiện nay

Có lẽ Checkpoint 72h đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Để mở khóa checkpoint 72h, bạn cần làm như sau:

Vào trang Khangs và Tiếp theo là up ảnh lên Google (chọn ảnh gốc), chọn thêm ảnh đại diện cho nick bị khóa (chọn thêm ảnh ghép), cần chọn ảnh trùng giới tính. Xong, bạn chỉ cần nhấn Swap để lưu kết quả. Sau đó, bạn đợi trong vài phút, nick sẽ đến với bạn.

Hướng dẫn mở khóa checkpoint 72h mới nhất hiện nay

Cách hạn chế tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Để tránh bị khóa tài khoản quảng cáo, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Tạo một vài nick facebook trên máy tính vì facebook team biết IP nào có nhiều tài khoản, đây là dấu hiệu bất thường và khiến tài khoản của bạn bị khóa.
 • Việc chạy quảng cáo không vi phạm các chính sách về thương hiệu, bản quyền, v.v.
 • Hạn chế sử dụng thẻ visa ảo
 • Không đăng nhập tài khoản facebook nhiều nơi trong thời gian ngắn hoặc đăng nhập cùng lúc ở 2 địa chỉ cách xa nhau.
 • Tài khoản mới nên chạy quảng cáo với ngân sách nhỏ rồi tăng dần

Cách hạn chế tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Lời kết

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa là tình trạng phổ biến của facebook Ads. Do đó, hãy làm quen với điều này và áp dụng những cách xử lý trên để đảm bảo rằng công việc của bạn không bị gián đoạn. Chúc may mắn!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 16

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy