Member Garena vn cập nhật thông tin mới nhất T9/22

Member garena vn cập nhật thông tin là một trong những điều đáng quan tâm của mọi game thủ khi lựa chọn những trò chơi của nhà phát hành Garena tại Việt Nam. Đó có thể là thông tin về các tựa game mới hoặc những chương trình quà tặng miễn phí hay khuyến mãi hấp dẫn dành cho cách game thủ. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, Taiappvn được chia sẻ những thông tin mới nhất vừa cập nhật trên trang website chính thức để các thành viên của Garena có thể cập nhật ngay từ bây giờ. 

Member Garena vn cập nhập thông tin về những vòng quay may mắn của mình trong các dịp đặc biệt và sinh nhật của hội viên.
Member Garena vn cập nhập thông tin về những vòng quay may mắn của mình trong các dịp đặc biệt và sinh nhật của hội viên.

Phiên bản khách hàng thân thiết trên Garena Việt Nam

Các game thủ của free fire game có thể chưa biết đến trang website ff.member.garena.vn dành cho những người đã nạp rất nhiều thẻ cho tựa game này. Nhà phát hành game Free Fire, Garena đã thiết kế nên trang website này nhằm tri ân những game thủ đã nạp rất nhiều thể nạp vào game để có thể nhận quà free fire membership khi đã tích lũy đủ số tiền trong đây.

Điều kiện để được nhận quà trên trang website của nhà phát hành Garena

Các game thủ muốn tham gia các phần quay nhận quà free fire membership phải đáp ứng được những điều kiện trên hệ thống như là : 

Hội viên nút bạc trở lên tích lũy số điểm trên 5.000 kim cương. Sau khi hoàn thành những yêu cầu của hệ thống thì các hội viên phải nắm vững là đã nạp bao nhiêu tiền vào game free fire và đăng xếp hạng ở nút nào bằng cách update thông tin cá nhân.

Hướng dẫn cập nhật thông tin của cá nhân

Nếu chưa biết về thông tin cá nhân của mình thì các hội viên có thể truy cập trực tiếp vào trang website https://Member.Garena để tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình.

Sau đó thì bấm vào mục Thông tin cá nhân ở góc trên cùng của màn hình. Người chơi game free fire nên điền đầy đủ thông tin về họ tên, số điện thoại, số căn cước công dân rồi lưu lại.

Cuối cùng, quay trở lại mục Thông tin cá nhân để xem thông tin của mình đã được lưu chưa ? Nếu thông tin chưa chính xác thì có thể chỉnh sửa một lần nữa.

Người chơi game free fire luôn luôn chờ đón những phần quà miễn phí từ nhà phát hành Garena.
Người chơi game free fire luôn luôn chờ đón những phần quà miễn phí từ nhà phát hành Garena.

Cách nhận quà free fire membership trên trang website của Garena Việt Nam

Sau khi đã xác nhận mình có đủ điều kiện để nhận quà free fire membership thì người dùng hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây : 

Đầu tiên là truy cập vào trang website ff.member.garena.vn để đăng nhập tài khoản. Người chơi game free fire cũng có thể đăng nhập tài khoản của mình bằng mạng xã hội Facebook với điều kiện là phải liên kết tài khoản game free fire với Facebook trước đó.

Sau khi đăng nhập xong thì người chơi lựa chọn nút Quay. Nếu giống mũi tên dừng lại ở hướng phần quà nào thì người chơi game free fire sẽ được nhà phát hành gửi trực tiếp vào tài khoản game của mình.

Thời gian gửi quà tặng của nhà phát hành Garena có thể nhanh hoặc chậm nên người chơi game free fire không cần phải quá nôn nóng.

Nhận quà sinh nhật từ nhà phát hành Garena

Đặc biệt là vào những ngày sinh nhật của người chơi game free fire sẽ được nhận một món quà từ nhà phát hành Garena. Đây là một cơ hội duy nhất trong năm của mỗi người chơi game. Vì vậy gửi cho người chơi game free fire phải nhanh tay truy cập vào địa chỉ nhận quà và chọn một sinh nhật sẽ nhận được một món quà thay lời chúc mừng tuổi mới.

Vào các dịp thường niên nhà phát hành Garena sẽ tổ chức nhiều sự kiện để cung cấp những phần quà miễn phí cho các thành viên tích cực của mình.
Vào các dịp thường niên nhà phát hành Garena sẽ tổ chức nhiều sự kiện để cung cấp những phần quà miễn phí cho các thành viên tích cực của mình.

Hướng dẫn cách nhận giftcode free fire năm 2022

Free fire Garena là một tựa game bắn súng Sinh Tồn hấp dẫn thu hút hàng triệu lượt người chơi trên thế giới năm 2022 free fire đã cập nhật phiên bản mới nhất của mình với nhiều mã code giúp game thủ có thể sở hữu nhiều phần thưởng giá trị miễn phí. Để nhận được những giftcode trong game free fire thì người chơi có thể làm theo những hướng dẫn sau đây : 

Đầu tiên là truy cập vào mục thông báo trong game free fire. Sau đó thì kéo xuống phần nhập giftcode rồi nhấn vào mục Tới luôn.

Giao diện màn hình nhận free giftcode xuất hiện thì lựa chọn những mã giftcode phù hợp rồi copy, paste vào ô trống và nhấn nút Nhập.

Người chơi nên chờ đợi trong một thời gian sau khi nhấn nút xác nhận và quay lại sảnh chờ. 

Khi hệ thống gửi thông báo email cho bạn thì hãy nhấp vào hòm thư phía trên cùng bên phải giao diện màn hình để nhận thưởng.

Trên màn hình giao diện hòm thư email cá nhân người chơi game free fire nhấp vào nút Nhận rồi nút Mở để sở hữu phần thưởng của mình.

Đối với các game thủ Free Fire muốn nhận giftcode nên lựa chọn những trang website uy tín đề phòng trường hợp bị đánh cắp tài khoản bởi những hacker chuyên nghiệp. 

Một số mã giftcode nhận quà free tháng 8/2022 từ Garena Việt Nam 

  • Code nhận trang phục ngẫu nhiên

X99TK56XDJ4X  

SARG886AV5GR  

WEYVGQC3CT8Q 

3IBBMSL7AK8G  

4ST1ZTBE2RP9 

J3ZKQ57Z2P2P 

FF7MUY4ME6SC  

GCNVA2PDRGRZ 

8F3QZKNTLWBZ 

B3G7A22TWDR7X 

  • Code skin ngẫu nhiên

8F3QZKNTLWBZ 

B6IYCTNH4PV3  

ZRJAPH294KV5 

Y6ACLK7KUD1N 

MCPTFNXZF4TA 

FF119MB3PFA5 

YXY3EGTLHGJX 

WLSGJXS5KFYR  

FF11WFNPP956  

FF11DAKX4WHV 

W0JJAFV3TU5E  

FF10617KGUF9 

FF1164XNJZ2V 

FF11HHGCGK3B 

FF10GCGXRNHY 

FF11NJN5YS3E  

FFICJGW9NKYT 

B6IYCTNH4PV3 

WLSGJXS5KFYR  

YXY3EGTLHGJX  

X99TK56XDJ4X  

W0JJAFV3TU5E  

FU9CGS4Q9P4E 

FF10HXQBBH2J 

  • Code nhận Pet

U8S47JGJH5MG

ZZATXB24QES8

FFIC33NTEUKA

VNY3MQWNKEGU

  • Code biểu tượng cảm xúc

FF9MJ31CXKRG

FFICJGW9NKYT

FFCO8BS5JW2D

FFAC2YXE6RF2

Hướng dẫn nhận kim cương miễn phí trong game Free Fire

Việc nhận ngày càng nhiều kim cương sẽ giúp cho các game thủ nhanh chóng trở thành thành viên Bạc là nền tảng có thể tham gia vào các sự kiện nhận quà trong chương trình free fire membership. 

Kim cương là một trong những đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game free fire trò chơi bắn súng sinh tồn nền tảng di động. Hầu hết các game thủ đều bỏ tiền để mua kim cương hoặc thực hiện nhiều cách nhận kim cương miễn phí. Để mua vật phẩm tại cửa hàng, tham gia vòng quay may mắn, mua nhân vật, skin súng, skin dù, trang phục để nâng cao sức mạnh của nhân vật.

Nhận kim cương miễn phí bằng mã code ff

Chỉ cần nhập mã code vào giao diện màn hình trên game thì người chơi sẽ nhận được những món quà miễn phí. Có thể sử dụng một trong những giftcode sau đây để nhận quà trên game free fire :

8KTYE54YWHDK

KGLSH737HFJG

HTYWJR87UTHF

TUYKW837HFJR

JHW23KJUE73U

OTUE92UFHVYR

YWHRKGHWYU7

KGHT947HYHGU

HTIEUY934HJJW

Tham gia sự kiện tri ân game thủ

Nhà phát hành Garena thường xuyên tổ chức nhiều chương trình livestream Captain mảng xã hội như Facebook, YouTube, Twitter và cung cấp ID nhân vật của bạn để nhận kim cương miễn phí. Các game thủ Free Fire đừng quá lo lắng về việc mất tài khoản bởi vì bạn chỉ cung cấp ID của nhân vật mà thôi. 

Nhận kim cương miễn phí hàng ngày

Đối với những người chơi game online thì mỗi ngày lễ hoặc ngày kỷ niệm thì hệ thống Google Play và App Store sẽ tung ra các sự kiện cho phép người dùng nhận tiền hoàn toàn miễn phí các game thủ có thể sử dụng lượng kỳ này để nhận kim cương miễn phí từ hệ thống website trực tiếp của game này kimcuongmienphi.com

Và mỗi năm nhà phát hành Garena sẽ tung ra các sự kiện vô cùng hấp dẫn để người chơi có thể nhận kim cương và những phần thưởng khác hoàn toàn miễn phí chẳng hạn như là vòng quay may mắn của free fire thì các game thủ có thể lãnh về từ 500 hay 1000 kim cương, có khi là 10.000 kim cương nếu bạn thực sự may mắn.

Lời kết: 

Là một game thủ free fire thì bạn không thể bỏ qua những lần member garena.vn cập nhật thông tin về cách nhận quà tặng miễn phí từ nhà phát hành. Cho nên các game thủ Free Fire nên thường xuyên cập nhật những thông tin trên trang chủ website Garena để nhận những món quà free fire membership vào các dịp đặc biệt và sinh nhật của mình. 

 

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy