Giới thiệu về Office 2019 – Hướng dẫn cách tải và cài đặt đầy đủ nhất

Giới thiệu về Office 2019 – đây là phiên bản tiếp theo của Microsoft Office Suite. Nó được phát hành vào tháng 10 năm 2018 cùng với phiên bản xem trước có sẵn trước đó, trong quý 2 cùng năm. Nó bao gồm các ứng dụng có sẵn trong các phiên bản trước đó (chẳng hạn như Office 2016 và Office 2013), bao gồm Word, Excel, Outlook và PowerPoint, cũng như các máy chủ bao gồm Skype for Business, SharePoint và Exchange. Trong bài viết này, appvn sẽ giới thiệu về Office 2019, cách tải và cài đặt office 2019 cho máy tính của bạn.

Office 2019 là gì?

Microsoft Office 2019 là bộ phần mềm ứng dụng văn phòng do Microsoft phát triển, các phiên bản bao gồm: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Có một số phiên bản Microsoft Office 2019 hướng tới những người dùng và hệ điều hành khác nhau. Microsoft Office cũng có Office 365, một dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây với các tính năng bổ sung.

Office 2019 là gì?

Ai cần sử dụng Office 2019?

Khi người dùng quyết định mua bộ Microsoft Office này thường là lúc họ nhận ra rằng phần mềm có sẵn trên hệ điều hành không đáp ứng được nhu cầu công việc và học tập của họ. Ví dụ, khi sử dụng Windows 7, bạn không thể sử dụng ứng dụng Wordpad có sẵn miễn phí để viết một cuốn sách hoặc bài thuyết trình hoàn hảo. Nhưng chắc chắn sẽ khác khi bạn viết trên ứng dụng Microsoft Word – một phần mềm xử lý văn bản chuyên nghiệp hơn.

Hầu hết các công ty đều sử dụng Microsoft Office. Vì nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một phần mềm thế giới. Phần mềm có trong Office bao gồm mọi thứ có thể được sử dụng để quản lý cơ sở dữ liệu người dùng lớn, thực hiện các công thức tính toán nâng cao hoặc tạo các trang trình bày động.

Ai cần sử dụng Office 2019?

Các tính năng đổi mới của Office 2019 sau khi cải tiến

Để chứng minh rằng Office 2019 là phiên bản hoàn hảo nhất, đáp ứng được nhiều yêu cầu nhất của khách hàng. Chúng tôi sẽ liệt kê một số tính năng cải tiến của ứng dụng này so với phiên bản 2016 như sau:

Hỗ trợ dịch văn bản

Tính năng đầu tiên của bộ ứng dụng văn phòng Office 2019 là hỗ trợ dịch văn bản trên cả 3 ứng dụng con Word, Excel và PowerPoint. Với tính năng này, người dùng có thể dịch một phần hoặc toàn bộ văn bản đã chọn một cách chính xác nhất.

Có thể chuyển văn bản thành giọng nói

Trong ứng dụng Word 2019 đã được bổ sung, cải tiến công cụ chuyển văn bản thành giọng nói Text to Speech giúp người dùng thao tác tốt hơn. Ngoài ra còn có các công cụ dịch thuật hoặc các chế độ chỉnh sửa văn bản tập trung để hoạt động hiệu quả hơn.

Quản lý email dễ dàng hơn

Cải tiến tiếp theo mà người dùng nhận được là quản lý email dễ dàng hơn. Cụ thể, Office 2019 được bổ sung thêm chế độ Focus giúp tối ưu hóa quá trình soạn thảo và quản lý email. Bên cạnh đó, quá trình soạn thảo và tạo danh bạ có thể sử dụng @ để gắn thẻ mọi người.

Thêm hiệu ứng chuyển tiếp trong Powerpoint

Với Office 2019 này, hiệu suất trình chiếu PowerPoint sẽ chuyên nghiệp hơn. Bởi vì ứng dụng này đã thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ hiển thị và thao tác với các mô hình 3D sống động.

OneNote sẽ được phát hành độc lập

Ứng dụng OneNote được coi là thay đổi lớn nhất của bộ Office 2019. Nếu từ Office 2016 trở về trước, OneNote đã được Microsoft phát hành. Sau đó, từ Office 2019, OneNote sẽ được phát hành dưới dạng một ứng dụng UWP độc lập, với nhiều tính năng được cải tiến và đồng bộ hóa tốt hơn.

Những người đang sử dụng OneNote kể từ Office 2016 sẽ vẫn được hỗ trợ đến hết năm 2015.

Thêm các hàm mới trong Excel

Trong ứng dụng Excel, ngoài các chức năng có sẵn, ở phiên bản 2019, các chức năng bổ sung đã được bổ sung. Từ đó, người dùng có thể tận dụng hết các chức năng mới trong công việc. Các hàm mới được thêm vào Excel 2019 bao gồm:

 • Hàm CONCAT
 • Hàm IFS
 • Hàm MAXIFS
 • Hàm MINIFS
 • Hàm SWITCH
 • Hàm TEXTJOIN

Ngoài ra, ở phiên bản dành cho windows, Office 2019 còn được bổ sung thêm các tính năng như Power Pivot, Power Query và đặc biệt là khả năng xuất tập tin sang Power BI.

Bút kỹ thuật số

Khi sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Office, người dùng có thể sử dụng bút kỹ thuật số của Microsoft để vẽ và ghi chú trên tài liệu của mình.

Bảo mật được cập nhật hàng tháng

Tính năng cuối cùng mà bạn có thể tìm thấy trong Office 2019 là hệ thống bảo mật được cập nhật hàng tháng. Giúp bảo mật tài liệu và thông tin trên máy tốt hơn.

Định cấu hình cài đặt Office 2019

Một lưu ý khi bạn có ý định cài đặt Office 2019 để trải nghiệm những tính năng cao cấp nhất thì máy tính của bạn phải được nâng cấp lên Windows 10. Đây là điều bắt buộc vì Office 2019 không hỗ trợ các nền tảng. cửa sổ cũ hơn. Ngoài ra, máy tính của bạn phải đảm bảo tối thiểu các thông số cấu hình sau:

 • RAM: 2GB cho 32-bit, 4GB RAM cho 64-bit
 • Ổ cứng: Ổ cứng trống 4GB trở lên
 • Chip CPU: 1,6 GHz hoặc nhanh hơn, bộ xử lý 2 lõi
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1280 x 768 trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows Server 2019

Nếu máy tính của bạn chưa nâng cấp lên Win 10 hoặc có cấu hình thấp hơn thì bạn nên chọn Office 2016 trở về trước. Vì nếu cấu hình không đủ mạnh, máy rất dễ bị treo hoặc không sử dụng được Office 2019.

Các tính năng đổi mới của Office 2019 sau khi cải tiến

Hướng dẫn cách tải xuống Office 2019 chi tiết nhất

Bước 1: Tải xuống Microsoft Office 2019 từ liên kết sau:

Tải xuống Microsoft Office Professional Plus 2019 (chỉ dành cho Windows 10).

Bước 2: Tập tin tải về sẽ có tên là “ProPlus2019Retail.img”, bạn cần đổi tên thành “ProPlus2019Retail.iso” trước khi cài đặt.

Lưu ý: Nếu tên tệp không hiển thị phần mở rộng, bạn có thể chọn Xem> đánh dấu vào Phần mở rộng tên tệp.

Hướng dẫn cách tải xuống Office 2019 chi tiết nhất

Bước 3: Giải nén file ProPlus2019Retail.iso, nếu chưa có phần mềm giải nén bạn có thể tải tại đây.

Hướng dẫn cách tải xuống Office 2019 chi tiết nhất

Bước 4: Khởi chạy tệp cài đặt “Setup.exe” trong thư mục đã giải nén.

Hướng dẫn cách tải xuống Office 2019 chi tiết nhất

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động trong ít phút, sau khi hoàn thành bạn có thể dùng thử Office 2019 trong 1 tháng trước khi quyết định trả phí bản quyền.

Nếu bạn cần, hãy nhấp vào đây để mua phần mềm Microsoft Office chính hãng!

Hướng dẫn cách tải xuống Office 2019 chi tiết nhất

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và cụ thể nhất về Office 2019 cũng như cách cài đặt vĩnh viễn. Mời bạn tải về và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này. Chúc các bạn thành công !

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 6

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy