2 hướng dẫn giao hàng tiết kiệm đăng nhập nhanh chóng

Giao hàng tiết kiệm đăng nhập là một từ khóa được nhiều người tìm kiếm khi muốn gửi hàng thông qua dịch vụ giao hàng tiết kiệm có chi phí rẻ nhất tại đây là một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vì vậy trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, Taiappvn chia sẻ những hướng dẫn bạn đọc cách gửi hàng thông qua dịch vụ giao hàng tiết kiệm một cách chi tiết và đầy đủ nhất. 

Giao hàng tiết kiệm GHTK đăng nhập bằng app trên điện thoại Android tiện lợi.
Giao hàng tiết kiệm GHTK đăng nhập bằng app trên điện thoại Android tiện lợi.

Đơn vị giao hàng tiết kiệm ở đâu ?

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là một đơn vị vận chuyển hàng hóa trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam chuyên vận chuyển đơn hàng cho các shop hàng online. Chúng tôi là một trong những đơn vị chưa từng vi phạm một sự việc nhỏ lẻ nào do các cá nhân shipper gây ra. 

Đây là một công ty vận hành vận tải hàng hóa được nhiều nhà bán lẻ trực tuyến tin dùng trong suốt những thời gian qua. GHTK là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đầu tiên được shopee lựa chọn để phục vụ cho những đơn hàng trực tuyến của họ từ ngày đầu mới thành lập tại Việt Nam cho đến nay. 

Vì vậy GHTK đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm xử lý những đơn hàng online lên đến con số hàng chục đơn mỗi ngày nhằm tối ưu hệ thống của mình để phục vụ tốt nhất cho những chủ shop online đang có nhu cầu tìm người giao hàng uy tín. 

Giao hàng tiết kiệm là một trong những dịch vụ phủ sóng 99% thị xã trên toàn quốc. Khách hàng có thể lựa chọn Đăng đơn, tracking, xử lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại Android hay iOS đều có thể app về máy. 

GHTK thực hiện phương thức giao nhanh không kịp hủy với khung giờ nội tỉnh từ 6 đến 12 giờ trưa giao nội miền trong vòng 24 đến 36 tiếng và giao liên miền trong vòng 48 tiếng. Dịch vụ giao hàng linh hoạt cho khách hàng chọn đổi địa chỉ giao đổi tiền thu hộ đổi số điện thoại hoặc đổi người nhận hàng.

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm uy tín trên thị trường kinh doanh online
Dịch vụ giao hàng tiết kiệm uy tín trên thị trường kinh doanh online

Có 2 cách đăng ký tài khoản giao hàng tiết kiệm

Tuy nhiên rất ít hàng biết cách đăng ký tài khoản giao hàng tiết kiệm nhằm đảm bảo được thời gian giao và nhận linh hoạt đồng thời mức giá dịch vụ giao hàng tiết kiệm cũng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết giao dịch trực tiếp trên trang website của chúng tôi. 

Làm sao đăng ký tài khoản thông qua app của dịch vụ giao hàng tiết kiệm ?

Hướng dẫn cách đăng ký gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm cho khách hàng thực hiện giao hàng online. Đầu tiên là khách hàng truy cập vào trang website https://giaohangtietkiem.vn/. Sau khi nhấn vào mục Đăng ký shop sẽ hiện lên phần đăng ký dịch vụ giao hàng. 

Khách hàng lưu ý điền đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu sau đó tích vào ô “Tôi đã đọc & đồng ý với chính sách bảo mật thông tin”.

Cuối cùng là khách hàng nhấn vào nút ô màu xanh có dòng chữ “Đăng ký ngay”. Như vậy là khách hàng đã đăng ký được tài khoản trên hệ thống của giao hàng tiết kiệm thành công. 

Cách đăng ký tài khoản trên app GHTK trên điện thoại Android

Bước 1 : Khi khách hàng muốn đăng ký tài khoản thông qua app giao hàng tiết kiệm trên điện thoại thì vào thẳng cửa hàng CH Play hay App Store để tải app GHTK về điện thoại di động.  

Bước 2 : Sau đó mở app GHTK và tiến hành đăng ký tài khoản bằng email số điện thoại và đặt mật khẩu riêng.

Tiếp đến là khách hàng vào mục “Đăng ký dịch vụ” và đi đầy đủ thông tin rồi cũng tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách bảo mật thông tin” và nhấn vào nút Đăng ký ngay.

Bước 3 : Sau khi đã xác nhận thông tin Email điện thoại số tài khoản ngân hàng số chứng minh nhân dân và ảnh đại diện shop, khách hàng sẽ nhấn vào lĩnh vực trong Danh sách sản phẩm và chọn Nhu cầu vận chuyển. 

Bước 4 : khách hàng nhấp vào ô “Ok, tôi đã hiểu” sau khi đã lưu ý qua danh mục “Một số lưu ý với mặt hàng bạn kinh doanh”.

Bước 5 : khách hàng tiếp tục chọn tích “Tôi đã đọc & đồng ý với Điều khoản quy định” và chọn “Ok, tôi đã hiểu” ở mục Đăng đơn và chọn Tiếp tục.

Bước 6 : khi đã hoàn thành các bước Đăng ký tài khoản thì nhấn nút Đóng.

Các chủ shop online có thể liên hệ với dịch vụ GHTK đảm bảo số lượng đơn vận chuyển mỗi ngày.
Các chủ shop online có thể liên hệ với dịch vụ GHTK đảm bảo số lượng đơn vận chuyển mỗi ngày.

Hướng dẫn gửi hàng tiết kiệm chi tiết cho khách hàng mới gửi lần đầu

Có hai cách gửi hàng qua dịch vụ giao hàng tiết kiệm mà khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với tính chất hàng hóa cũng như khoảng cách xa gần.  

Cách gửi qua Giao hàng tiết kiệm tại bưu cục

Khi muốn gửi hàng tại bưu điện thông qua dịch vụ giao hàng tiết kiệm Khách hàng cần đóng gói sản phẩm theo đúng quy định mà ra hckk đã đề ra sau đó đến bưu điện gần nhà nhất và thực hiện bằng cách sau : 

-Nhập mã vận đơn bằng tablet rồi điền 9 chữ số cuối của mã vận đơn

– In rồi dán phiếu gửi hàng lên trên bề mặt hàng đã đóng gói xong chụp ảnh đơn hàng và tải lên hệ thống.

– Khách hàng chốt đơn và hoàn thành mọi thao tác xong gửi hàng cho nhân viên giao hàng tiết kiệm và chọn hình thức thanh toán gửi trực tiếp hay thu tiền hộ.

Cách gửi Giao hàng tiết kiệm tại nhà

Đây là một trong những cách gửi hàng thông qua dịch vụ giao hàng tiết kiệm được nhiều người lựa chọn Bởi vì dịch vụ giao hàng tiết kiệm sẽ đến tận nhà để nhận hàng gửi đi và thu tiền cước. Khách hàng chỉ còn ở nhà rồi mở ứng dụng GHTK điện thoại và tiến hành đặt đơn những bước hướng dẫn sau đây : 

– Khách hàng tạo đơn hàng trên app GHTK 

– Sau khi điền thông tin lấy hàng gửi đi thì khách hàng nhập phần tiền thu hộ

– tiếp theo là in phiếu gửi hàng điền mã vận đơn rồi giao hàng cho nhân viên của dịch vụ giao hàng tiết kiệm. 

– Cuối cùng là nhân viên GHTK đối soát và nhận tiền code.

Hướng dẫn gói hàng khi gửi bằng dịch vụ Giao hàng tiết kiệm

Tại mỗi đại lý vận chuyển hàng hóa sẽ có quy định riêng về cách thức gói hàng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa không bị hư hại trong quá trình vận chuyển từ tay người gửi cho đến người nhận. Một số quy định của dịch vụ giao hàng tiết kiệm về cách đóng gói hàng hóa trước khi gửi :

Các kiện hàng khi gửi phải được niêm phong bằng băng keo dán kính sản phẩm.

Những mặt hàng có kích thước lớn nên cho vào thùng carton chèn thêm mốt giấy báo để hạn chế sự va chạm khi vận chuyển.

Sản phẩm có kích thước rất nhỏ khách hàng nên cho vào phong bì hoặc hộp carton bìa cứng để không bị văng ra ngoài khi vận chuyển.

Đối với những mặt hàng mềm ướt, khách hàng nên cho vào bọc ni lông đóng bằng thùng xốp và dán băng keo lại để không làm ảnh hưởng đến các hàng hóa khác.

Cách sử dụng Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) để vận chuyển các đơn hàng online

Các chủ shop online có thể tạo vận đơn trên GHTK một là tạo đơn lẻ hai là upload file Excel cách tạo đơn lẻ sẽ là tiền đề cho các bạn cách tạo file Excel khối lượng đơn hàng phát sinh thêm mỗi ngày.

-Truy cập vào trang chủ của g HK sau đó kéo xuống gần cuối trang và click vào nút Đăng ký ngay.

– Sau khi điền đầy đủ thông tin được yêu cầu thì bạn nhấn nút Đăng ký ngay.

– Tiếp theo là lựa chọn ngành hàng mà mình đang kinh doanh rồi chọn nhu cầu vận chuyển thì nhấn nút Xác nhận.

– Sau đó GHTK sẽ hướng dẫn bạn cách đăng đơn hàng lấy hàng giao hàng đổi shop và trả hàng. Nếu khách hàng đã hiểu những hướng dẫn thì sẽ nhấn nút Tiếp tục.

Lời kết : 

Giao hàng tiết kiệm đăng nhập để thực hiện việc vận chuyển nhiều đơn hàng cho các chủ shop online với dịch vụ thu tiền hộ và tần số phủ sóng trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam. GHTK là đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm hoạt động rộng khắp và đảm bảo uy tín bởi vì chúng tôi là một trong những đối tác của Shopee, trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam từ những ngày đầu tiên. 

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy