Tải app Mê Đọc Truyện phiên bản mới nhất APK, Android và iOS

Tải app Mê Đọc Truyện phiên bản mới nhất APK, Android và iOS

,

17/04/2023

Tải app Mê Đọc Truyện phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng hệ điều hành Android và iOS. Kho thư viện truyện khổng lồ được cập nhật liên tục chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện mọi lúc mọi nơi, nhiều ứng dụng trên điện thoại ra đời. Trong đó app mê đọc truyện được đông đảo người dùng yêu thích với đa dạng thể loại, cập nhật liên tục những tác phẩm hay từ nhiều tác giả khác nhau trên toàn thế giới. Hãy tải app Mê Đọc Truyện phiên bản mới nhất về điện thoại để tận hưởng kho truyện khổng lồ này nhé!

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-moi-nhat

Tải về App Mê Đọc Truyện Online bản cập nhật mới nhất 2023 miễn phí

Giới thiệu Mê đọc truyện

Ứng dụng Mê đọc truyện dành cho hệ điều hành Android và iOS hỗ trợ nhiều tính năng như đọc truyện ban đêm, zoom trang truyện tùy ý, chế độ xoay ngang màn hình đáp ứng từng sở thích cá nhân người đọc. Phân loại truyện chi tiết, cụ thể giúp bạn tìm được nội dung yêu thích dễ dàng trong thời gian ngắn nhất.

ung-dung-doc-truyen-online-mien-phi

Ứng dụng đọc truyện online miễn phí dành cho điện thoại

Đặc biệt, Mê đọc truyện là ứng dụng hiếm hoi hỗ trợ bạn đọc offline, không cần tốn lưu lượng, bất cứ lúc nào cũng có thể đọc. Tính năng thông báo giúp người dùng có thể theo dõi tiến độ ra chap mới của truyện yêu thích. Bên cạnh đó người dùng còn có thể tương tác với nhau, vừa xem truyện tranh hay tiểu thuyết vừa có thể bình luận.

download-app-me-doc-truyen

Download App Mê đọc truyện và tận hưởng kho truyện khổng lồ

Cấu hình siêu nhẹ, tốc độ cập nhật siêu nhanh, hình ảnh HD rõ nét, thể loại truyện gì cũng có, là những ưu điểm nổi bật của Mê Đọc Truyện. Tải ngay ứng dụng và cùng tham gia các hoạt động thú vị, hòa nhập vào thế giới 2D, vui chơi thoải mái.

Những tính năng nổi bật của Mê đọc truyện

  • Trải nghiệm nền tảng đọc truyện tuyệt đỉnh, tiện lợi hơn khi dùng trên điện thoại. Phần mềm hỗ trợ tính năng cuộn trang, nhấp lật trang, sử dụng bằng một tay cực kỳ thuận tiện.
  • Tính năng tải trước giúp người người dùng đọc nhanh chóng không bị chậm giật. Tính năng này giúp bạn có thể tải về toàn bộ dữ liệu của truyện thuận tiện theo dõi liên tục mà không mất quá nhiều thời gian loading khi chuyển trang mới.
  • Giao diện đọc ban đêm, tùy ý thu phóng kích thước trang truyện, chế độ xoay ngang màn hình cùng nhiều chức năng khác phù hợp sở thích từng cá nhân.
  • Hỗ trợ đọc offline mà không cần tốn lưu lượng truy cập, bất kể lúc nào cũng có thể đọc.
  • Tính năng theo dõi, bật thông báo. Tải app mê đọc truyện phiên bản mới nhất hỗ trợ chức năng theo dõi giúp người dùng nhận được thông báo về chap mới hay có bình luận mới được cập nhật liên tục về bộ truyện bạn yêu thích.
  • Mê đọc truyện trang bị chức năng sắp xếp truyện tranh, tiểu thuyết theo phân loại chi tiết. Bạn có thể tìm được nội dung yêu thích một cách dễ dàng trong thời gian ngắn nhất.
  • Tương tác cùng nhau. Vừa xem truyện tranh tiểu thuyết vừa để lại nhận xét, chia sẻ cảm xúc bằng hình thức bình luận góp ý về truyện, đọc và trao đổi với những bình luận đặc sắc hoặc xem lại bình luận của mình bất kỳ lúc nào.

Xem thêm XAPK là gì?

Hướng dẫn tải app Mê đọc truyện phiên bản mới nhất APK cho Android và iOS

Tải App Mê Đọc Truyện phiên bản mới nhất apk dành riêng cho điện thoại hệ điều hành Android. Quy trình tải và cài đặt gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập link để tải app Mê Đọc Truyện phiên bản mới nhất 2023 APK miễn phí. Hoặc tải ứng dụng Mê Đọc Truyện cho IOS tại đây.

Bước 2: Mở file sau khi quá trình download hoàn tất.

Bước 3: Lúc này trên màn hình l hiển thị yêu cầu quyền truy cập cho thiết bị, nhận chọn “Tiếp theo” để tiến hành cài đặt app mê đọc truyện vào điện thoại.

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt ứng dụng hoàn tất thì bạn đã có thể mở và trải nghiệm kho truyện khổng lồ rồi nhé.

tai-va-cai-dat-ung-dung-me-doc-truyen-apk

Tải và cài đặt app Mê Đọc Truyện APK cho Android

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng mê đọc truyện

Trên giao diện sau khi mở app bạn sẽ thấy danh sách rất nhiều tên truyện kèm hình ảnh gợi. Bạn có thể trực tiếp lựa chọn và đọc những tác phẩm này. Trong trường hợp bạn muốn tìm kiếm bộ truyện tranh tiểu thuyết khác hãy nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm ở trên cùng màn hình. Bạn cũng có thể tìm kiếm truyện theo thể loại bằng cách vào phần phân chia thể loại và lựa chọn danh mục yêu thích.

Khi nhấp chọn đọc truyện nào đó bất kỳ, tại giao diện của truyện luôn hiển thị đầy đủ thông tin bao gồm: tác phẩm, tác giả và nội dung sơ lược truyện. Bạn có thể tham khảo phần này để xem cốt truyện có phù hợp với sở thích hay không. Cũng tại giao diện này bạn có thể điều chỉnh cỡ chữ, màu chữ bằng cách nhấn vào màn hình 1 lần. Lúc này hệ thống hiển thị bảng cài đặt để bạn lựa chọn.

Tải app Mê đọc truyện phiên bản mới nhất APK cho Android và iOS miễn phí 2023 để có thể trải nghiệm kho truyện tuyệt đỉnh cùng nhiều tính năng vô cùng tiện lợi. Mê đọc truyện liên tục cập nhật những bộ truyện mới từ nhiều tác giả khác nhau trên toàn thế giới. Chúc các bạn tìm được bộ truyện thú vị, phù hợp sở thích nhé!

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy