Download Snaptik – Cách lấy video tiktok không có logo

Download Snaptik – Cách lấy video tiktok không có logo

,

17/01/2023

Download SnapTik giúp người dùng dễ dàng tải video TikTok không có logo miễn phí, nhanh chóng với chất lượng HD không mờ. Bên cạnh đó người dùng không cần phải tạo tài khoản vẫn có thể sử dụng trên ứng dụng Snaptik.

TikTok là trở thành trào lưu làm video đang rất phổ biến những năm gần đây. Chính vì vậy nhu cầu tải những video thú vị từ TikTok về điện thoại của người dùng cũng ngày càng tăng cao. Download Snaptik hỗ trợ lưu video Tiktok không có logo cho iphone, android và máy tính một cách nhanh chóng, hơn nữa bạn cũng có thể tùy chọn chất lượng video khác nhau phù hợp với cấu hình thiết bị.

download-snaptik

Download Snaptik hỗ trợ tải video Tiktok không có logo

Giới thiệu công cụ Snaptik

SnapTik giúp người dùng có thể tải xuống các video từ TikTok và lưu trên thiết bị, cách lấy video Tiktok không có logo đơn giản, dễ dàng. Đối với phiên bản Snaptik web bạn chỉ cần sao chép liên kết video TikTok và mở SnapTik.app, tác vụ tải xuống sẽ được tự động bắt đầu sau đó người dùng chỉ cần lưu video Tiktok về thiết bị. Download Snaptik, bạn có thể thưởng thức các video Tiktok đã tải xuống mọi lúc, mọi nơi hoặc chia sẻ chúng với người khác một cách dễ dàng.

Download SnapTik về điện thoại Android và IOS để làm gì?

TikTok là mạng xã hội rất HOT hiện nay, với hình thức chia sẻ video ngắn, mỗi ngày có đến hàng trăm, nghìn video được đăng tải bởi người dùng với nhiều nội dung hình ảnh và âm thanh phong phú. Vì vậy mà nhiều người dùng muốn tải video TikTok về điện thoại hoặc máy tính để có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

cach-lay-video-tiktok-khong-co-logo

Cách lấy video tiktok không có logo về điện thoại, máy tính

Lúc này ứng dụng SnapTik ra đời đáp ứng được nhu cầu tải video Tiktok không có logo và không có dấu bản quyền. Download SnapTik là cách lấy video Tiktok không có logo, chất lượng HD với tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ chia sẻ video đã tải về trực tiếp lên Facebook, Youtube, Zalo…

Ưu điểm lớn nhất của SnapTik phải kể đến là không yêu cầu bạn phải đăng nhập, các video vẫn được tải về mà không hề có watermark, đặc biệt không bị gián đoạn nếu người dùng thoát ứng dụng. SnapTik còn tích hợp tính năng trình phát video ngoại tuyến để xem các video sau khi tải về.

Lưu ý: SnapTik không phải ứng dụng liên kết với TikTok, mà chỉ là một công cụ hỗ trợ tải xuống video TikTok của bạn.

Những tính năng chính của Snaptik

Lưu video tiktok không có logo cho iphone và Android nhanh chóng trong vài giây từ ứng dụng TikTok

Bạn muốn tải những video yêu thích trên TikTok về điện thoại để có thể dễ dàng xem lại chúng mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng SnapTik chuyện đó không còn là khó khăn nữa mà bạn chỉ cần sao chép đường link và dán vào thanh công cụ trên ứng dụng. Và chỉ trong vòng vài giây thôi là video sẽ được tải xuống nhanh chóng. Ngoài việc tải video TikTok công cụ Snaptik còn hỗ trợ tải các video trên Douyin (Tiktok Trung Quốc) nữa đấy.

luu-video-tiktok-khong-co-logo-cho-iphone

Công cự Snaptik hỗ trợ tải video tiktok không logo kể cả Douyin

Tùy chọn đa dạng: Chất lượng thường, HD, không hoặc có logo.

Nếu bạn không muốn video bị dính logo TikTok khi xem, hãy yên tâm vì ứng dụng Snaptik sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để tải video như tải thường, tải về với chất lượng HD, có hoặc không có logo. Điều này giúp bạn có được đa dạng sự lựa chọn để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

da-dang-chat-luong-video

Đa dạng tùy chọn chất lượng video tải xuống

Hỗ trợ tải về thiết bị nhạc TikTok và ảnh bìa video

Ngoài việc tải những video thú vị về máy một cách nhanh chóng ứng dụng Snaptik còn hỗ trợ bạn tải về nhạc nền hoặc ảnh bìa của video đó. Download SnapTik để tải về điện thoại, máy tính riêng nhạc nền hoặc ảnh bìa một cách để dễ dàng. 

tai-rieng-anh-bia-nhac-nen

Tải riêng nhạc nền và ảnh bìa video một cách nhanh chóng

Chia sẻ video với bạn bè hoặc lên các trang mạng xã hội khác

Sau khi đã tải video về thiết bị người dùng có thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ đến bạn bè và người thân dưới nhiều hình thức đa dạng như facebook, email, zalo và tin nhắn… một cách đơn giản, nhanh chóng.   

de-dang-chia-se-video-da-tai-ve

Chia sẻ video đã tải về từ Snaptik bằng nhiều hình thức

Cách lấy video Tiktok không logo trên website của Snaptik

  • Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại thông minh hawojc tablet.
  • Chọn vào video mà bạn muốn tải xuống.
  • Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc dưới bên phải màn hình
  • Nhấn vào tùy chọn và Sao chép liên kết.
  • Có 2 cách lấy video tiktok không có logo trên trình duyệt web hoặc phần mềm android SnapTik.
  • Quay trở lại SnapTik.App (Website Tiktok download video) và dán liên kết đã sao chép vào trường “Dán Liên kết Tiktok vào đây”, sau đó click vào phần Download.
  • Đợi máy chủ của Snaptik thực hiện lưu video về thiết bị.

Link tải SnapTik về điện thoại Andoid và Iphone

Hiện Snaptik.app đã hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS, tuy nhiên, các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng SnapTik để tải video TikTok không logo trên thiết bị thông qua trình duyệt web cũng được nhé.

  • Link SnapTik cho Android
  • Link SnapTik cho iPhone

Download Snaptik để tận hưởng những video Tiktok chất lượng HD, Không logo, không mờ mọi lúc, mọi nơi. Cách lấy video Tiktok không có logo về điện thoại Iphone, Android và máy tính cực kỳ dễ thực hiện. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời thông qua công cụ Snaptik nhé!

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy