Cách quay màn hình iphone có tiếng dễ dàng và hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng trên iPhone có thể quay lại màn hình điện thoại khi đang sử dụng, ngoài ra, tính năng này cũng đã có trên iPhone. Mặc dù nhiều người dùng iPhone không biết cách ghi âm khi đang quay màn hình. Qua bài viết này appvn sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình iphone có tiếng nhanh chóng và đơn giản.

Quay màn hình iphone có tiếng là gì ?

Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ có những cuộc gọi cần ghi âm để có tiếng nói, chẳng hạn như: gọi điện trao đổi với khách hàng, tìm hiểu trực tuyến, gọi điện để nắm bắt – cập nhật thông tin với bạn bè, người thân… muốn chia sẻ lại nhưng không biết. . Cách quay màn hình điện thoại bằng âm thanh.

Ghi âm điện thoại là thao tác giúp bạn ghi lại toàn bộ nội dung trên điện thoại. Tuy nhiên, thông thường, bạn sẽ không thể ghi lại âm thanh nếu không có sự trợ giúp của một số phần mềm chuyên nghiệp.

Tùy từng loại điện thoại mà sẽ có những cách quay màn hình điện thoại có âm thanh khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách quay video màn hình điện thoại bằng cuộc gọi thoại trên Android và ghi âm cuộc gọi thoại iPhone.

Quay màn hình iphone có tiếng là gì ?

Hướng dẫn cách quay màn hình iphone có tiếng dễ dàng

Cách quay màn hình có âm thanh trên iPhone bằng nút Home

Bước 1: Chọn ứng dụng Screen Recording vào Control Center để tiện sử dụng> Tiếp tục chọn Settings> Control Center> Customize Control> Screen Recording. Sau đó nhấn dấu (+) ở đầu dòng để thêm phần trung tâm điều khiển.

Bước 2: Chọn Trung tâm điều khiển, sau đó tăng âm lượng trên iphone của bạn đến mức bạn muốn. Tiếp tục bấm vào biểu tượng quay màn hình hình tròn.

Bước 3: Tại nút quay màn hình sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược 3 giây trước khi khởi động> Bạn mở ứng dụng lên để thực hiện các thao tác cần quay;

Bước 4: Nhấn vào phần màu đỏ trên đầu màn hình> Chọn dừng để dừng quay video.

Cách quay màn hình có âm thanh trên iPhone không cần nút Home

Bước 1: Vuốt từ góc phải màn hình vào trung tâm điều khiển> Chạm vào biểu tượng quay phim màn hình để bắt đầu;

Bước 2: Khi muốn bắt đầu quay màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng màu đỏ ở góc trái hiện ra. Nếu bạn muốn dừng ghi, hãy chọn biểu tượng Dừng.

Quay video màn hình iPhone với iTools

Cách quay màn hình iPhone nổi tiếng bằng ứng dụng iTools được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng và độ chân thực của hình ảnh. Cách quay được thực hiện chi tiết từng bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị phần mềm iTunes, iTools đã được cài đặt sẵn trên máy tính;

Bước 2: Kết nối iPhone với iTools bằng cáp usb;

Bước 3: Sau khi kết nối hoàn tất, bạn có thể chọn hộp công cụ để kích hoạt tính năng Giám sát thời gian thực. Cuối cùng, kết nối hoàn tất và bạn có thể quay video.

Hướng dẫn cách quay màn hình iphone có tiếng dễ dàng

Cách tìm và chỉnh sửa quay màn hình iPhone siêu đơn giản

Sau khi bạn đã quay màn hình iPhone, bản ghi màn hình đó sẽ xuất hiện trong thư mục thư viện ảnh trong ứng dụng Ảnh. Theo đó, nếu muốn tìm và xem lại, bạn có thể mở ứng dụng ảnh và chọn mục mới nhất.

Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa các bản ghi âm của mình trực tiếp trong ứng dụng này. Đây là cách thực hiện:

  • Tìm video quay màn hình trong thư mục gần đây của ứng dụng ảnh> Nhấn chọn;
  • Nhấp vào nút chỉnh sửa ở góc trên bên phải của màn hình;
  • Ở cuối màn hình, chạm và kéo mũi tên ở đầu video> Nó sẽ trở thành khung màu vàng để bạn điều chỉnh;
  • Cuối cùng bấm xong và bấm lưu thành clip mới.

>>> Để có video chất lượng, thứ bạn cần ở đây là một chiếc iPhone 12 Pro Max để bạn có thể dễ dàng chụp những bức ảnh đẹp của mình

Làm thế nào để kết thúc ghi màn hình iPhone?

Cách kết thúc ghi màn hình iPhone khá đơn giản. Khi muốn hoàn tất, bạn có thể mở phần Trung tâm điều khiển, sau đó chọn nhấn nút Ghi màn hình. Đối với những ai đang sử dụng iPhone X trở lên, hãy nhấn vào nút hiển thị màu đỏ ở góc trái màn hình để dừng lại.

Làm thế nào để kết thúc ghi màn hình iPhone?

Trả lời câu hỏi khi quay video màn hình iPhone

1. Quay màn hình iPhone mất bao lâu?

Thời lượng quay màn hình iPhone hiện là không giới hạn, chỉ phụ thuộc vào dung lượng bộ nhớ của thiết bị. Khi bộ nhớ iPhone đầy, bạn sẽ không thể ghi thêm hoặc lưu trữ dữ liệu mới vào iPhone.

2. Video quay màn hình iPhone được lưu ở đâu?

Quay video màn hình iPhone sau khi quay xong thường được lưu vào mục Ảnh trên iPhone. Người dùng có thể xem lại hoặc chỉnh sửa video trong ứng dụng Ảnh.

3. Lỗi quay màn hình iPhone không có âm thanh

Hiện nay, hầu hết các thiết bị iPhone của Apple đều được trang bị tính năng quay phim màn hình mặc định có âm thanh hoặc không, tùy người dùng cài đặt tính năng khi ghi âm cho phù hợp.

4. Tại sao không thể lưu quay màn hình iPhone

Lỗi không lưu được video quay màn hình iPhone có thể do bộ nhớ điện thoại bị đầy, không thể ghi thêm dữ liệu. Nguyên nhân do một số lỗi phần mềm khác như xung đột, lỗi phần mềm hoặc điện thoại bị hư hỏng linh kiện phần cứng do va chạm, rơi rớt… làm ảnh hưởng đến tính năng của iPhone.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp một số cách quay video màn hình iPhone có và không có âm thanh phổ biến hiện nay. Người dùng có thể tham khảo cách thực hiện phù hợp với thiết bị đang sở hữu cũng như nhu cầu sử dụng của mình!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 4.9 / 5. Số lượng: 9

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy