Cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram siêu đơn giản

Người dùng Telegram bị chặn tin nhắn có nội dung nhạy cảm do chính sách của ứng dụng này và hệ điều hành của điện thoại. Vì vậy mọi người muốn biết cách mở nội dung nhạy cảm trên telegram nhanh chóng, không giới hạn số lượng thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của appvn.

Tại sao Telegram chặn nội dung nhạy cảm ?

Telegram là một ứng dụng khá phổ biến hiện nay, nhiều người dùng Telegram làm việc, nhắn tin, hẹn hò, tham gia các nhóm để trao đổi với nhau. Phần mềm được tích hợp trên điện thoại và máy tính, trình duyệt web nên khá tiện lợi khi đăng nhập để sử dụng cho các mục đích chat, gọi điện, video call.

Nhưng trên thực tế, một số anh em đam mê những hình ảnh nhạy cảm muốn chia sẻ những tin nhắn này lên Telegram thì bị chặn, không xem được và đôi khi mất hứng thú với nền tảng trực tuyến này.

Về cơ bản, khi bạn cài đặt ứng dụng Telegram, mặc định hệ thống sẽ lọc những nội dung nhạy cảm nên muốn xem được thì bạn phải chỉnh sửa và bỏ chặn nội dung này khỏi phần cài đặt thì mới có thể lướt được hết tin tức.

Vì lợi ích chung của người dùng, nền tảng Telegram đã tăng cường bảo mật và ẩn nội dung nhạy cảm, và theo chính sách của hệ điều hành IOS và Android, người dùng sẽ được bảo vệ khỏi những thông tin xấu và nhạy cảm. lạnh. Do đó, nếu bạn có tâm hồn “đen tối” muốn tham gia vào cộng đồng tìm kiếm niềm vui trên Telegram, bạn phải chỉnh sửa và bỏ chặn, mở các nội dung nhạy cảm trên ứng dụng này.

Có rất nhiều cách để bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram, mọi người có thể làm theo các cách mà mình tổng hợp dưới đây.

Cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram

Bỏ chặn nội dung nhạy cảm của các nhóm trò chuyện

Mọi người mở ứng dụng Telegram lên nhé => Góc phải có biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Chọn

Chọn “Setting” => Tiếp theo nhấn vào mục  “Privacy and Security”

Trong phần “privacy”, chọn lệnh “blocked users”

Cách bỏ chặn, mở nội dung nhạy cảm trên Telegram

Sau đó sẽ xuất hiện danh sách các tài khoản bị khóa do yếu tố nhạy cảm => bạn bấm vào dấu 3 chấm bên cạnh tên và chọn “bỏ chặn” là được

Như vậy, bạn có thể dễ dàng tham gia nhóm chat có nội dung 18+ trên Telegram mà không bị chặn như trước đây, lưu ý nếu chia sẻ bạn cũng sẽ bị hạn chế vì những hình ảnh, thông tin nhạy cảm. liên quan đến cá nhân có thể ảnh hưởng đến pháp luật.

Mở khóa nội dung 18+ trên Telegram với Nicegram

NiceGram là ứng dụng giúp người dùng Telegram có thể xem nội dung tin nhắn, video có yếu tố nhạy cảm, khiêu dâm một cách dễ dàng mà không bị hệ thống chặn, cách xem là bạn chỉ cần tải ứng dụng này về và cài đặt. . . như hướng dẫn sau

Tải Nicegram xuống điện thoại của bạn (đối với iOS, nó có trong cửa hàng ứng dụng và Android phải chuyển qua APK)

Sau đó mở ứng dụng Nicegram lên => Chọn Start Messaging => Đăng nhập vào tài khoản Telegram bị chặn nội dung nhạy cảm

Mở khóa nội dung 18+ trên Telegram với Nicegram

Xác minh đăng nhập tài khoản => Sau khi đăng nhập, tin nhắn Telegram sẽ được đồng bộ trên Nicegram

Tiếp theo, mọi người cần vào trang web của Nicegram để bỏ chặn và mở các nội dung nhạy cảm: https://my.nicegram.app/#/

Chọn Đăng nhập bằng Telegram => Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Sau đó khung chat hiển thị 2 dòng xác nhận, bạn tích vào nút xanh để mở chế độ nội dung 18+, nội dung nhạy cảm => nhấn OK là xong.

Sau đó, bạn mở tài khoản Telegram của mình và sử dụng bình thường, với mọi tin nhắn khiêu dâm hoặc nội dung nhạy cảm được gửi đến tài khoản của bạn sẽ không còn bị chặn theo chính sách trước đây của Telegram.

Hack VPN để mở nội dung nhạy cảm trên Telegram

Đôi khi bạn sử dụng Telegram trong vùng lọc tin nhắn và người dùng bị hạn chế quyền truy cập vào các tin nhắn có nội dung không phù hợp với độ tuổi sử dụng, bạn cần thay đổi địa chỉ IP để làm mới tin nhắn. và hạn chế chặn nội dung trên ứng dụng.

Cách bỏ chặn và mở nội dung nhạy cảm trên telegram đối với những người đam mê không khó, bạn chỉ cần tải ứng dụng VPN trên điện thoại về máy, ứng dụng này khá phổ biến và miễn phí, tải về máy nhé. Sử dụng nhanh chóng và không giới hạn.

Sau khi tải về, bạn chọn “Kết nối” với quốc gia hoặc khu vực không cấm nội dung 18+, sau đó truy cập vào telegram, bạn sẽ nhận được và hiển thị các tin nhắn nhạy cảm, có thể bấm vào để xem và thảo luận với nhiều người.

Sau khi tải về, bạn chọn “Kết nối” với quốc gia hoặc khu vực không cấm nội dung 18+, sau đó truy cập vào telegram, bạn sẽ nhận được và hiển thị các tin nhắn nhạy cảm, có thể bấm vào để xem và thảo luận với nhiều người.

Đăng nhập Telegram trên nền tảng web

Một cách giúp bạn bỏ chặn và mở nội dung nhạy cảm trên Telegram đơn giản là thay đổi phương thức đăng nhập và thiết bị được sử dụng.

Đối với thiết bị di động, iOS có chính sách chặn, tuy nhiên thông tin nhạy cảm và riêng tư khá cao nên khi bạn sử dụng Telegram từ ứng dụng trên điện thoại này, nội dung sẽ bị chặn.

Bạn vui lòng thay đổi bằng trình duyệt web hoặc phần mềm trên thiết bị máy tính để có thể thoát khỏi chính sách chặn nội dung của Appstore, Telegram sẽ cập nhật nhiều tin nhắn mới và đồng bộ với thiết bị cũ của bạn, hoàn toàn miễn phí có thể xem tất cả các thông tin kể cả hình ảnh, nội dung nhạy cảm, 18+.

Cảnh báo về nội dung nhạy cảm trên Telegram

Quyền truy cập của mọi người vào nội dung nhạy cảm trên Telegram là hoàn toàn riêng tư, vì vậy không có chính sách nào cấm bạn truy cập vào nội dung đó. Ứng dụng này là một nền tảng trực tuyến cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia trao đổi và chia sẻ bất kỳ nội dung nào,

Riêng đối với những “tín đồ” đam mê nội dung nhạy cảm, khi sử dụng Telegram để chia sẻ thông tin 18+ và phát tán nội dung này cũng cần lưu ý:

  • Với những nội dung nhạy cảm được công khai trên mạng, bạn có thể thoải mái chia sẻ nhưng nếu nó thuộc quyền riêng tư của ai đó và xâm phạm quyền riêng tư của ai đó thì có thể liên quan đến pháp luật.
  • Một số hình ảnh, nội dung nhạy cảm được chia sẻ trên telegram khi truy cập bạn cũng phải cẩn thận, vì có thể chứa mã độc, virus gây hại cho thiết bị và xâm nhập vào tài khoản bảo mật của bạn.

Khi tắt tính năng chặn nội dung nhạy cảm và an toàn từ iPhone và Android, mọi người cũng nên đề phòng những trò lừa đảo từ các nhóm trên Telegram.

Cảnh báo về nội dung nhạy cảm trên Telegram

Lời kết

Bạn có thể tham khảo cách bỏ chặn và mở nội dung nhạy cảm trên Telegram dễ dàng với nhiều cách thực hiện tại nhà, tuy nhiên với những nội dung nhạy cảm, độc hại mọi người cần cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo từ nhiều tài khoản lạ trên Telegram.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 7

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy