Zalo web – Đăng nhập Zalo online trên web dễ dàng

Ứng dụng Zalo là gì? làm thế nào để đăng nhập zalo web trên trình duyệt? Zalo là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các chức năng như nhắn tin, gọi video miễn phí, đăng tin… Trong bài viết này, taiappvn.com sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về mạng xã hội đặc sắc này.

Zalo là gì?

Zalo chính là ứng dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Công nghệ Việt Nam (NVG) – Đơn vị đỡ đầu của nhiều game và ứng dụng thành công. Zalo ra đời đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và lấn sân sang các quốc gia và khu vực khác như Myanmar, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Angola, Nga, Cộng hòa Séc, Myanmar và Trung Quốc. Ả Rập Xê Út, Malaysia. Cái tên Zalo xuất phát từ sự kết hợp giữa Zing (trang web do VNG điều hành) và từ alo (dùng để gọi điện thoại ở Việt Nam).

Cụ thể, Zalo là ứng dụng OTT (Over The Top) – cung cấp nội dung, hình ảnh, tin nhắn và cuộc gọi cho người dùng trong một không gian rộng lớn trên Internet trên nền tảng di động và máy tính. Zalo ra đời năm 2012 cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí với người dùng Zalo khác (Zalo to Zalo) có kết nối internet như 3G, 4G, Wifi,…

Đối tượng mà ứng dụng này hướng tới là những người từ 13 tuổi trở lên được phép sử dụng để mở tài khoản cá nhân. Trong đó Zalo có rất nhiều tiện ích khác nhau cho người dùng như gửi tin nhắn, video, chat voice, chat nhóm, bộ sưu tập đa dạng các biểu tượng cảm xúc, gif,… Nhờ đó bạn có thể kết nối với mọi người một cách nhanh chóng, dễ dàng, chia sẻ những thông tin hữu ích nhất với bạn bè và những người thân yêu.

Tìm hiểu về ứng dụng Zalo như thế nào?
Tìm hiểu về ứng dụng Zalo như thế nào?

Các tính năng nổi bật của Zalo mang lại cho người dùng

Zalo là mạng xã hội phổ biến hiện nay. Trong thời đại cập nhật phiên bản mới, nhiều tính năng hữu ích được nhà phát triển cung cấp nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi và phong phú.

Nhắn tin và gọi điện miễn phí:

Zalo có tính năng nhắn tin và gọi điện miễn phí với tốc độ nhắn tin nhanh và kết nối ổn định mọi lúc mọi nơi.

Gửi tin nhắn thoại:

Ngoài gửi tin nhắn văn bản, bạn còn có thể gửi tin nhắn video cho bạn bè, người thân, khách hàng chỉ trong 15 giây với thời lượng lên đến 5 phút/tin.

Kênh bán hàng hiệu quả:

Với ứng dụng Zalo, bạn có thể kinh doanh online rất hiệu quả với trang cá nhân hoặc Zalo page của mình

Tìm bạn tại đây:

Đây là một trong những tính năng rất thông minh của Zalo, cho phép người dùng tìm bạn xung quanh khu vực của người dùng, đồng thời cho phép chọn độ tuổi, giới tính trước khi kết bạn.

Cho phép gửi địa chỉ cho người thân, bạn bè:

Zalo sử dụng hệ thống định vị GPS cho phép người dùng chia sẻ vị trí hiện tại với bạn bè khi đang trò chuyện.

Gửi tin nhắn theo thời gian thực:

Đây là tính năng giúp bạn xem được trạng thái tin nhắn đã nhận và đã gửi. SMS siêu nhanh miễn phí

Trò chuyện nhóm:

Với các nhóm bạn bè hoặc công ty, bạn có thể sử dụng Zalo để tạo các cuộc trò chuyện nhóm để thảo luận và chia sẻ thông tin.

Tính năng giải trí của Zalo:

Chơi game vẽ hình đoán chữ, “thách đấu” với bạn bè qua nhiều trò chơi, mua bán trực tuyến trên Zalo như các trang thương mại điện tử.

Tính năng vượt trội của ứng dụng Zalo mang lại cho người chơi phong phú
Tính năng vượt trội của ứng dụng Zalo mang lại cho người chơi phong phú

Lợi ích của việc sử dụng zalo bạn nên biết

Hiện nay, zalo đang mang đến cho người dùng với trải nghiệm phong phú và đặc sắc nhất hiện nay. Bởi, ứng dụng này đang mang lại cho người dùng với nhiều lợi ích thiết thực như sau:

Đối với ứng dụng SMS và cuộc gọi miễn phí trên Internet

Tốc độ nhắn tin nhanh trên cả 3 nền tảng mạng 2G, 2.5G, 3G và wifi thích hợp sử dụng mọi lúc mọi nơi. Zalo còn có đặc thù là truyền và ghi âm tin nhắn thoại trong khoảng thời gian 5 phút; và cũng có tính năng ghi nhật ký để người dùng đăng trạng thái cảm xúc và chia sẻ ảnh của họ trên mạng xã hội.

Là một phần mềm tuyệt vời để tìm kiếm tình yêu và kết bạn

Tính năng thêm bạn và tìm người yêu trên ứng dụng zalo thật tuyệt vời; ngoài các tính năng kết bạn phổ biến trên các mạng xã hội khác; Trong Zalo còn có chức năng “tìm bạn xung quanh” thông qua kết nối GPS

Zalo có tính bảo mật cao

Người hỗ trợ zalo có thể thêm bạn; từ chối thêm bạn; hủy kết bạn, chặn… Ai cũng có quyền cho người khác xem thông tin hoặc không. Chỉ những ai có cùng bạn bè với bạn mới xem được bình luận của bạn, tránh bị làm phiền, thiết bị bảo mật khá cao. Chỉ hiển thị số điện thoại khi người đó có trong danh bạ của bạn.

Nó là một phần mềm dễ sử dụng do người Việt tạo ra

 Zalo là một sản phẩm do người Việt tạo ra. Vì vậy, từ giao diện đến mọi tính năng đều gắn liền với đời sống và văn hóa ngôn ngữ của người Việt. Đó là lý do tại sao; zalo này được nhiều người yêu thích; Zalo hiện đang nằm trong top mạng được sử dụng nhiều nhất so với các ứng dụng mạng nổi tiếng khác tại Việt Nam.

Mạng xã hội Zalo có nhiều biểu tượng cảm xúc dễ thương

Ngoài kho biểu tượng cảm xúc như các phần mềm chat khác, Zalo còn có tính năng gửi tin nhắn có thiết kế do bạn vẽ. zalo cũng sẽ cung cấp cho bạn một công cụ để thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Zalo là kho game ngay trên điện thoại của bạn

Bạn cũng biết, với ứng dụng zalo đã thiết kế riêng một mục dành cho những người đam mê chơi game.

Zalo có thể cấu hình các trang nếu bạn muốn

Giống như các mạng xã hội khác; zalo có thể lập page nếu muốn kinh doanh; quảng bá hay đơn giản là khuấy động một thần tượng…

Các điểm nổi bật từ ứng dụng Zalo mang lại hấp dẫn
Các điểm nổi bật từ ứng dụng Zalo mang lại hấp dẫn

Zalo là một ứng dụng quen thuộc cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích như nhắn tin, gọi điện, chia sẻ trạng thái cá nhân,… Dù đã ra đời khá lâu nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến ứng dụng này. Những thông tin sử dụng Zalo mà Skysport chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn các bước thực hiện đăng nhập Zalo web trên trình duyệt chrome

Đối với các bước thực hiện đăng nhập zalo trên web cũng khá nhiều cách khác nhau. Bạn chỉ cần mở trình duyệt web như chrome, fifox,…

Đăng nhập zalo web từ số điện thoại

Đối với cách đăng nhập zalo web từ số điện thoại, cũng khá đơn giản chỉ cần thực hiện theo các bước chỉ dẫn như sau:

 • Bước 1 – Bạn truy cập trực tiếp vào trang chính thức của Zalo trên trình duyệt web và thông qua đường link: https://chat.zalo.me/. Lưu ý: bạn cần phải có tài khoản zalo đã được đăng ký thành công trước đó. Nếu chưa có thì tham giao qua phần “Đăng ký ngay” để tạo tài khoản Zalo cho mình.
 • Bước 2 – Tiến hành nhập số điện thoại và mật khẩu của zalo vào các mục được yêu cầu.
 • Bước 3 – Nhấn trực tiếp vào phần “Đăng nhập mật khẩu” để tiến hành yêu cầu đăng nhập.
 • Bước 4 – Lúc này, hệ thống Zalo sẽ trả về màn hình xác minh hình ảnh đúng theo yêu cầu từ Zalo. Như thế để xác nhận bạn là người dùng Thật, không phải là robot hay các loại ứng dụng khác. Tiếp đó, nhấn vào phần “Xác minh” là hoàn tất.
 • Bước 5 – Khi xác minh xong, zalo me gửi cho bạn các hình ảnh đại diện bất kỳ, bạn lựa chọn ra 3 người đã liên lạc trên zalo của mình. Như thế đảm bảo tài khoản của bạn đã được khởi tạo. Với mỗi lựa chọn đều được đính kèm các dấu tích ở bên cạnh.
 • Bước 6 – Nhấn vào phần trả lời. Nếu xác minh đúng thì việc hoàn tất về quá trình đăng nhập và có thể hoạt động như bình thường.
Cách đăng nhập zalo web từ số điện thoại
Cách đăng nhập zalo web từ số điện thoại

Cách đăng nhập zalo web sử dụng mã QR

Đối với cách này khá nhanh chóng và dễ dàng nhất với bất kể ai cũng dùng được. Cách thức thực hiện cũng rất đơn giản với chiếc điện thoại thông minh của bạn đã được sử dụng zalo. Các bước được thực hiện với cách này như sau:

 • Bước 1 – Bạn cần truy cập vào website chính thức của Zalo thông qua trình web với đường link: https://chat.zalo.me/
 • Bước 2 – Bạn nhấn vào phần “Đăng nhập mã QR”
 • Bước 3 – Zalo sẽ trả về với mã QR trên màn hình của bạn.
 • Bước 4 – Bạn tiến hành quét mã QR qua điện thoại thông minh của mình. Ở trên điện thoại tại góc phải của ứng dụng Zalo có biểu tượng ô vuông nhỏ hình mã code, bạn nhấn vào lựa chọn đó.
 • Bước 5 – Đưa điện thoại đến gần màn hình có hiển thị QR và quét máy ảnh chọn mã đó. Khi đó, cần nhấn vào “Đăng nhập” trả về trên điện thoại là hoàn tất.
Cách đăng nhập zalo web từ quét mã QR
Cách đăng nhập zalo web từ quét mã QR

Đăng nhập Zalo trực tiếp trên trình duyệt website

Không chỉ với 2 cách trên, bạn cũng có thể đăng nhập zalo mà không sử dụng mật khẩu hay quét mã. Nhưng để có thể đăng nhập với cách này thì bạn phải có điện thoại thông minh để thực hiện dễ dàng. Với cách này, bạn cần sử dụng số điện thoại đã được đăng ký tài khoản cùng các bước như sau:

 • Bước 1 – Truy cập trực tiếp vào web chính thức của zalo tại trình duyệt web theo link: https://chat.zalo.me/
 • Bước 2 – Nhấn trực tiếp đến số điện thoại trên màn hình sẽ hiển thị trên trình duyệt. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các yêu cầu lưu: mật khẩu, số điện thoại. Bạn cần nhập số điện thoại đã được đăng ký zalo của mình nữa là xong.
 • Bước 3 – Nhấn vào phần “Gửi yêu cầu đăng nhập”
 • Bước 4 – Chọn hình ảnh thích hợp với yêu cầu từ hệ thống zalo trả về, lúc này bạn cần xác minh hình ảnh khớp với câu hỏi zalo đưa ra. Khi đã lựa chọn đủ, zalo sẽ trả về trang “Chờ xác nhận”.
 • Bước 5 – Sử dụng điện thoại để nhận vào “Xác nhận” để tiến hành đăng nhập Zalo trên website bằng máy tính PC hay laptop. Trên điện thoại bạn mở ứng dụng zalo và góc bên dưới sẽ nhấn vào phần “Tin nhắn” lựa chọn “Zalo – xác nhận đăng nhập”. Tiếp đó lựa chọn vào phần “Xác nhận đăng nhập”.
 • Bước 6 – Nhấn vào mục “OK” để tiến hành hoàn tất các yêu cầu đăng nhập. Như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zalo trên Google Chrome khá dễ dàng và nhanh chóng.
Các bước thực hiện đăng nhập Zalo trên web từ trình duyệt
Các bước thực hiện đăng nhập Zalo trên web từ trình duyệt

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên điện thoại chi tiết

Nếu bạn muốn trải nghiệm hết các tính năng của Zalo trên điện thoại của mình mang lại hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện theo các chỉ dẫn cụ thể mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Cách tạo tài khoản trên Zalo?

Trước khi bắt đầu học cách sử dụng Zalo dễ dàng và hiệu quả nhất, bạn cần đăng ký tài khoản Zalo riêng cho mình với chỉ dẫn như sau:

 • Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Zalo từ App Store đối với điện thoại iOS hoặc CH Play đối với điện thoại Android.
 • Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn vào phần đăng ký.

Zalo sẽ gửi mã kích hoạt vào tin nhắn điện thoại. Bây giờ bạn cần nhập mã và tài khoản sẽ được kích hoạt thành công. Đặc biệt, bạn phải bảo mật mã kích hoạt để tránh bị mất tài khoản hoặc bị kẻ xấu lợi dụng.

Các bước tạo tài khoản zalo trên điện thoại nhanh chóng
Các bước tạo tài khoản zalo trên điện thoại nhanh chóng

Cách Sử Dụng Zalo Để Nhắn Tin Và Gọi Điện

 • Kết nối với tài khoản Zalo chat, truy cập danh bạ
 • Chọn tên người muốn nhắn tin hoặc gọi điện
 • Hộp chat hiện ra cho phép bạn chat, gửi sticker, file,…
 • Nếu muốn thực hiện cuộc gọi, bạn có thể bấm vào biểu tượng điện thoại hoặc máy quay phim. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp và thậm chí xem ảnh của người kia.
 • Tính năng gọi điện của Zalo hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, điện thoại phải được kết nối wifi hoặc đã đăng ký 3G, 4G.
Các bước tiến hành đăng sử dụng Zalo nhắn tin và gọi điện
Các bước tiến hành đăng sử dụng Zalo nhắn tin và gọi điện

Các bước kết bạn, thêm bạn bè trên Zalo

Khi bạn vào sử dụng, Zalo sẽ tự động cập nhật danh bạ vào danh bạ Zalo. Nếu bạn muốn thêm và kết bạn thì sao?

 • Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy chuyển đến danh bạ của bạn và chọn biểu tượng hình người có dấu + ở trên cùng bên phải.
 • Nếu bạn đang dùng điện thoại Android, hãy vào phần danh bạ, kéo xuống dưới sẽ có nút thêm bạn bè.

Trong cả hai trường hợp, bạn có thể thêm bạn bè theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như nhập số điện thoại hoặc quét mã QR. Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu số điện thoại của họ vào danh bạ. Sau đó cập nhật danh bạ trên ứng dụng Zalo. Điều này sẽ giúp đồng bộ tài khoản một cách nhanh chóng.

Các bước tiến hành kết bạn trên zalo điện thoại
Các bước tiến hành kết bạn trên zalo điện thoại

Các bước đổi và lấy lại mật khẩu Zalo

Nếu cần thay đổi mật khẩu tài khoản Zalo dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước chỉ dẫn cụ thể dưới đây:

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android bạn thực hiện các bước dưới đây:

 • Vào menu, chọn mục quản lý tài khoản
 • Sau đó chọn cài đặt mật khẩu hoặc cập nhật mật khẩu mới

Đối với điện thoại có hệ điều hành Windows Phone

 • Vào ứng dụng, chọn mục cài đặt
 • Tiếp tục nhấn vào quản lý tài khoản và chọn cài đặt mật khẩu.
 • Nếu bạn quên mật khẩu Zalo thì khi đăng nhập nhấn vào dòng chữ trên khung hiển thị. Lúc này hệ thống sẽ hướng dẫn bạn từng bước giúp bạn khôi phục nhanh chóng.
Các bước tiến hành đổi và lấy lại mật khẩu
Các bước tiến hành đổi và lấy lại mật khẩu

Làm cách nào để ẩn tên truy cập Zalo khi online?

Hiện tại Zalo chưa hỗ trợ tính năng này trên ứng dụng bạn nhé. Tuy nhiên, bạn có thể đặt hiển thị trạng thái truy cập. Khi tính năng này bị tắt, bạn bè của bạn sẽ không biết bạn truy cập lần cuối khi nào. Và bạn không thể xem thời gian trực tuyến của người khác. Để có thể vô hiệu hóa trạng thái xem, bạn cần làm như sau:

 • Kết nối Zalo trên điện thoại
 • Chọn phần Quyền riêng tư, sau đó tắt phần “Hiển thị trạng thái truy cập”
 • Ngoài ra, tại mục này bạn cũng có thể cấu hình các tính năng như xem trạng thái đã xem, nhận tin nhắn từ người lạ,….
Các bước tiến hành ẩn trạng thái trên Zalo điện thoại
Các bước tiến hành ẩn trạng thái trên Zalo điện thoại

Các lưu ý khi sử dụng zalo mang lại hiệu quả

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn những lưu ý quan trọng giúp bạn sử dụng Zalo nhanh chóng và dễ dàng nhất:

 • Thường xuyên cập nhật ứng dụng Zalo để có thể sử dụng những tính năng cực kỳ hữu ích của nhà phát triển ứng dụng
 • Không nên tự ý kết bạn với người lạ vì rất dễ bị lừa đảo, bị chào mời mua hàng kém chất lượng, bị spam, bị quấy rối và phiền phức.
 • Sử dụng các tính năng bảo mật như chặn người lạ kết bạn, ẩn thông tin cá nhân để đảm bảo an toàn thông tin
 • Đăng nhập trên thiết bị của bạn, khi đăng nhập bằng thiết bị lạ nhớ thoát ra, nếu quên phải đổi ngay mật khẩu tài khoản.
 • Cập nhật và đồng bộ danh bạ điện thoại với Zalo giúp bạn dễ dàng kết nối và trò chuyện với những người quen.
 • Khi sử dụng Zalo Pay, lưu ý bảo mật thông tin tài khoản để tránh bị kẻ xấu biết được nhằm lừa đảo chuyển tiền.
 • Sử dụng nhanh chóng và dễ dàng chức năng chia sẻ hình ảnh qua ứng dụng khác bằng cách chọn hình ảnh cần gửi → Chọn cột dấu 3 chấm ở góc phải → Ứng dụng khác → Chọn Gửi
 • Đừng quên kích hoạt tính năng nhận thông báo khi có tin nhắn, cuộc gọi ban đầu để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé!
Các lưu ý cần biết khi sử dụng Zalo hiệu quả
Các lưu ý cần biết khi sử dụng Zalo hiệu quả

Lời kết

Như vậy, với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Zalo là gì, cách sử dụng zalo như thế nào mang lại hiệu quả. Đây là ứng dụng phổ biến được nhiều người yêu thích hiện nay, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Công nghệ Việt Nam. Hy vọng trong tương lai, Zalo sẽ mở rộng thị trường hơn nữa, chiếm ưu thế như Facebook trên thế giới hiện nay.

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy