Top 9 trang web rút gọn văn bản hiệu quả nhất hiện nay

Web rút gọn văn bản dành cho bạn không có quá nhiều thời gian để đọc một bài viết dài nhưng hay? Bạn muốn nắm bắt thông tin chính của tài liệu mà không mất quá nhiều thời gian? Tham khảo ngay Top 9 web rút gọn văn bản mà appvn gợi ý dưới đây.

Tóm tắt văn bản miễn phí

Đây là website có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với người Việt Nam. Trang web này được mở hoàn toàn miễn phí giúp người dùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời. Trang web hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Đức, v.v.

Bạn không cần mất nhiều thời gian để đọc một đoạn văn bản dài mà chỉ cần thực hiện lệnh, hệ thống sẽ trích xuất kết quả nhanh nhất chỉ sau vài giây. Trang web tóm tắt này cũng sẽ đề xuất các từ khóa hoặc nội dung có liên quan.

Tóm tắt văn bản miễn phí

Smmry

Smmry là trang web giúp tóm tắt tài liệu trực tuyến. Trang web này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin quan trọng nhất của văn bản dài. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Smmry trong trường hợp cần biết nội dung chính.

Ưu điểm của Smmry là khả năng tóm tắt miễn phí lên đến 100 tài liệu/ngày. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh tỷ lệ phần trăm của bản tóm tắt so với bản gốc. Việc nhập văn bản vào trang web cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chèn đường dẫn (URL) của trang muốn tóm tắt và phần còn lại đã có Smmry thực hiện.

Smmry

Paraphrasist

Paraphrasist có ưu điểm là được cung cấp nhiều tính năng giúp quá trình tóm tắt văn bản trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trang web tóm tắt văn bản này có giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và hoàn toàn miễn phí.

Bạn chỉ cần sao chép nội dung và dán văn bản cần tóm tắt vào hộp ghi. Sau vài giây, hệ thống sẽ hiển thị nội dung tóm tắt ngay bên dưới. Paraphrasist khá ấn tượng khi hỗ trợ tóm tắt văn bản dài 10.000 từ. Nếu bạn muốn tóm tắt nội dung trên 250.000 từ, bạn cần trả phí.

Paraphrasist

Smodin

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web giúp rút ngắn thời gian đọc của bạn bằng cách tóm tắt, thì Smodin là một lựa chọn tuyệt vời. Trang web này giúp rút gọn văn bản dễ hiểu, bạn không phải mất hàng giờ để đọc bài viết.

Smodin có ưu điểm là sử dụng công nghệ AI để biến một đoạn văn bản dài thành một đoạn văn ngắn dễ hiểu. Công cụ này được sử dụng khá phổ biến vì tính tiện lợi và nhanh chóng.

Smodin

Linguakit

Linguakit được tạo ra bởi Đại học danh tiếng Santiago Compostela. Trang web giúp người dùng tóm tắt văn bản bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt một cách nhanh chóng. Đặc biệt, trang web này còn hỗ trợ kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả.

Đối tượng mà Linguakit hướng đến là học sinh, sinh viên hoặc giảng viên, chuyên gia nghiên cứu. Đây là trang web tổng hợp nội dung văn bản hữu ích mà các em học sinh nên tham khảo.

Linguakit

Resoomer

Với web tóm tắt văn bản Resoomer, bạn sẽ rút ngắn thời gian học tập và làm việc hiệu quả hơn. Resoomer có nhiều ưu điểm như giao diện đơn giản, phù hợp với học sinh, sinh viên. Ngay cả với những cuốn sách dài hàng nghìn trang, Resoomer vẫn có thể tóm tắt nội dung chính.

Không chỉ tóm tắt văn bản tiếng Việt, Resoomer còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Đức, Ý… Nếu sử dụng các tính năng web của Resoomer, bạn sẽ không phải trả phí. Tuy nhiên, website có hạn chế là hiển thị quá nhiều quảng cáo khiến người dùng rối mắt.

Resoomer

Tóm tắt văn bản – tóm tắt nội dung

Tóm tắt văn bản – tóm tắt nội dung là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng Việt Nam trong việc học tập. Website có thể chắt lọc nội dung chính từ văn bản dài hàng nghìn chữ, sau đó cô đọng và tóm tắt ngắn gọn để gửi đến người dùng.

Người dùng chỉ cần copy đường dẫn của bài báo hoặc nội dung cần tóm tắt vào trình duyệt web này, sau đó đợi trong vài giây để đọc kết quả. Tóm tắt văn bản – nội dung tóm tắt sẽ được tóm tắt trong vài giây và hiển thị kết quả cho người dùng.

Sumlt

Sumlt là một trình tạo tóm tắt tự động dành cho những người không có thời gian để đọc các văn bản dài hoặc các bài viết vài nghìn từ. Web Sumlt sử dụng một thuật toán đơn giản nhưng rất hiệu quả để dễ dàng trích xuất các câu và cụm từ thể hiện nội dung chính của văn bản.

Ưu điểm của trang web này là các phần tóm tắt được gạch đầu dòng giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được nội dung chính của văn bản. Đồng thời Sumlt còn cho phép người dùng chia sẻ với người khác qua mạng xã hội hoặc email rất tiện lợi. Ngoài ra, người dùng có thể dán link chứa đoạn văn bản muốn tóm tắt, sau đó Sumlt sẽ hỗ trợ phần còn lại.

Semantic Scholar

Việc tóm tắt văn bản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của trang web Semantic Scholar. Trang web này được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ tích hợp công cụ tóm tắt văn bản và khả năng phát hiện lỗi chính tả, ngữ pháp.

Không chỉ vậy, khả năng tóm tắt khối lượng văn bản thành nội dung ngắn gọn và vô cùng đầy đủ nội dung chính.

Semantic Scholar là công cụ sử dụng AI để hỗ trợ quá trình nghiên cứu khoa học của nhiều học giả. Công cụ này được tích hợp tính năng tóm tắt cho phép người dùng khảo sát một lượng lớn văn bản và tóm tắt tất cả trong một câu tổng hợp duy nhất.

Semantic Scholar

Lời kết

Vừa rồi appvn đã giới thiệu đến các bạn Top 9 trang web tóm tắt văn bản tốt nhất hiện nay. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt nội dung chính của các bài văn dài. Đồng thời có thêm nhiều công cụ hữu ích giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 12

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy