Trò chơi khung log khi mất mạng chi tiết nhất #1

Trò chơi khung log khi mất mạng sẽ là một game giải trí giết thời gian nhưng vẫn không kém phần thú vị khi mất mạng trên Chrome. Nhưng để chơi được trò chơi này không hề đơn giản, vì không ai muốn chiếc máy tính của mình phải mất mạng để chơi trò chơi này. Vì vậy, trong bài viết này appvn sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi khung log phiên bản mới trên PC mà không cần cài đặt game về máy nhé!

Trò chơi khung log là gì ?

Về cơ bản trò chơi khung log hay phiên bản Dino Swords này không khác phiên bản chính thức ở phần đồ họa. Người chơi vẫn phải vượt qua các chướng ngại vật để giành cho mình số điểm cao nhất. Tuy nhiên, trong phiên bản này người chơi có thể thu thập 26 loại vũ khí khác nhau trên đường chạy để trang bị cho chú khủng long, 26 loại vũ khí sẽ được rải trên tất cả các phím chữ cái khác nhau, vì vậy người chơi cần phải nhấn thêm nhiều phím để điều khiển chúng.

Đánh giá về trò chơi khung log khi mất mạng

Cách chơi trò chơi khung log

Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một chú khủng long T-Rex với vẻ ngoài “ngố tàu”. Cách chơi khá đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn nút Space để chú khủng long nhảy, vượt qua chướng ngại vật và di chuyển xa nhất có thể.
Tuy nhiên, nguy hiểm không chỉ đến từ mặt đất, bạn sẽ còn phải đối mặt với những con thằn lằn sấm bay trên trời nên càng về sau, bạn càng phải cẩn thận.

Sống sót càng lâu, số điểm bạn ghi được càng cao và trò chơi dường như không có hồi kết.

Độ khó thay đổi theo khoảng cách

Khó khăn đầu tiên bạn sẽ gặp phải đó là tốc độ trận đấu ngày càng nhanh, đồng nghĩa với việc khủng long chạy càng nhanh. Điều này buộc bạn phải nhanh tay, nhanh mắt và tính toán kỹ lưỡng từng bước nhảy để tránh chướng ngại vật.
Các chướng ngại vật cũng vô cùng đa dạng, lúc đầu sẽ là những bụi xương rồng nhỏ rồi đến những cây xương rồng lớn hơn. Thậm chí sau đó, sẽ có 2 hoặc 3 cây mọc thành bụi hoặc cây xương rồng mọc gần nhau buộc bạn phải nhảy 2 lần liên tiếp.

Tính năng ngày và đêm

Khi bạn đã đi đủ xa, màu nền của trò chơi sẽ chuyển sang màu đen để biểu thị bầu trời đã về đêm. Đây là một tính năng thú vị tạo cảm giác mới lạ cho người chơi, tuy nhiên mục đích của nó vẫn chưa thực sự rõ ràng.

Với tốc độ di chuyển của bạn ngày càng tăng, cộng với sự thay đổi liên tục của màu nền sẽ khiến một số người chơi mất tập trung. Tuy nhiên, với nhiều người chơi, sự thay đổi này không thể làm khó họ và họ chỉ xem đây là một tính năng phụ để game bớt nhàm chán.

Phiên bản game khủng long được nâng cấp nhiều tính năng thú vị

Đồng ý, Game Dino T-Rex không phải là một game có thể chơi được lâu. Với lối chơi đơn giản đến mức không thể đơn giản hơn, chỉ sau vài lần chơi, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được ngay trò chơi này.

Chính vì vậy mà nhà phát triển của trò chơi đã nâng cấp trò chơi lên một tầm cao mới. Họ vẫn giữ mọi thứ như cũ nhưng đã đưa vào game một hệ thống vũ khí vô cùng thú vị như một cặp giáo, một khẩu súng lục hay một chiếc rìu cán dài thường được gọi là Khai Sơn Cổ Tự hay trong tiếng Anh là halberd.

Mỗi loại vũ khí sẽ có một công dụng cụ thể, chẳng hạn như dép tông có thể ném hai lần, súng chỉ bắn được 12 viên đạn, một cây kích có thể chặt xương rồng nhưng không thể giết được pterosaurs.

Bên cạnh đó, còn có các loại vũ khí khác như cưa máy, súng phun lửa, thậm chí T-Rex của bạn có thể hất tung bụi xương rồng nếu bạn sở hữu vũ khí hình bàn chân. Tất cả những vũ khí này đều được tìm thấy trên con đường bạn di chuyển.

Ngoài ra, các loài pterosaurs cũng sẽ được nâng cấp, ví dụ như loài pterosaur màu vàng sẽ có tốc độ bay nhanh hơn và nhiều thao tác lên xuống hơn nên rất khó để né tránh.

Đánh giá về trò chơi khung log khi mất mạng

Hướng dẫn cách chơi trò chơi khung log khi mất mạng

Bạn có biết đây là chú khủng long thường xuất hiện trên trình duyệt Google Chrome mỗi khi mất mạng không? Giờ đây, bạn có thể thoải mái đưa chú khủng long T-Rex của mình (hay còn gọi là Chrome Dino, Dinosaur, T-Rex Dinosaur …) trên máy tính của mình cả ngoại tuyến và trực tuyến.

Nhiệm vụ chính của trò chơi T-Rex running rất đơn giản, bạn hãy nhấn phím Space để giúp chú khủng long nhảy tránh cây xương rồng hay những con khủng long bay khác ở hướng ngược lại, hãy cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt.

Bước 1: Truy cập trang web Dino Swords.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi khung log khi mất mạng

Bước 2: Nhấn Space để bắt đầu chơi.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi khung log khi mất mạng

Bước 3: Các loại vũ khí sẽ được đặt trên đường đi, nhấn các phím tương ứng với các loại vũ khí cần sử dụng.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi khung log khi mất mạng

Có tổng cộng 26 loại vũ khí khác nhau mà người chơi sẽ thu thập trên đường đi, để sử dụng vũ khí đó để loại bỏ các chướng ngại vật trên đường đi, người chơi sẽ ấn phím bán tại vị trí của vũ khí đó.

Ví dụ: Như hình minh họa, bạn sử dụng vũ khí là Búa, bạn sẽ nhấn phím M trên bàn phím để sử dụng.

Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn gặp chướng ngại vật, hãy cố gắng đạt điểm cao nhất

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin mà bạn cần biết khi muốn trải nghiệm trò chơi khung log khi mất mạng đầy thú vị. Hi vọng các bạn sẽ có những phút giây thư giãn với trò chơi kinh điển này.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 4.9 / 5. Số lượng: 8

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy