Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian

Trong khi lướt web, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên iphone để tìm hiểu thêm thông tin  hình ảnh mà mình yêu thích. Qua bài viết dưới đây appvn sẽ hướng dẫn các bạn tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone đơn giản và dễ dàng nhất!

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Không phải ai cũng sẽ biết cách tìm kiếm thông tin này. Hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone dưới đây sẽ giúp người dùng các thiết bị này có bước quan trọng cũng như “hội nhập” tốt hơn trong thời đại bùng nổ thông tin.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh từ Google Chrome

Từ lâu, Google Chrome đã là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, giờ đây khi tích hợp nhiều tính năng tìm kiếm hình ảnh giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn trong việc tìm kiếm thông tin. Do đó, nó là một công cụ tìm kiếm hình ảnh iPhone cực kỳ chính xác. Dưới đây là các bước để làm:

Lưu ý: Bạn có thể áp dụng điều này cho cả Google Chrome hoặc Google tìm kiếm

Bước 1: Trong giao diện website của Google Chrome hoặc Google, bạn nhấn giữ lâu vào hình ảnh muốn tìm kiếm> Nhấn vào nút Tìm kiếm bằng ống kính của Google.

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Bước 2: Kéo để chọn khu vực bạn cần tìm kiếm. Ngay sau đó, kết quả sẽ là vật thể với thiết kế giống với mô hình của bạn hoặc những hình ảnh tương đối trùng khớp nhất.

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh từ trang kết quả tìm kiếm

Đối với người dùng, có rất nhiều cách để bạn tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone, và tìm kiếm bằng hình ảnh từ những trang kết quả tìm kiếm là một trong số đó. Thực hiện theo một vài bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web Google images theo đường dẫn tại đây> Nhập từ khóa để tìm kiếm hình ảnh mong muốn.

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Bước 2: Bấm vào hình liên quan> Bấm vào nút có hình Camera như hình dưới.

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Sau các thao tác trên, bạn sẽ thấy được Google trả về kết quả về hình ảnh, bài viết hoặc trang web liên quan đến hình ảnh mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh lưu trên iPhone

Đây cũng là cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone đang được nhiều người áp dụng hiện nay. Nếu bạn cần kết quả cung cấp thông tin cho các đối tượng trong hình ảnh, hình ảnh có liên quan hoặc trang web chứa hình ảnh bạn đang tìm kiếm, phương pháp này có thể giúp bạn nhanh chóng. Đây là các bước:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Google> Nhấp vào biểu tượng Máy ảnh.

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Bước 2: Bấm vào biểu tượng ảnh> Chọn vào ảnh đã lưu trong thư viện thiết bị hoặc bấm vào ảnh kính lúp và chụp lại ảnh muốn tìm.

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone bằng ứng dụng

Ngoài những cách tìm kiếm Google bằng hình ảnh trên iPhone, iPad được chia sẻ ở trên, bạn còn có một cách khác là có thể sử dụng ứng dụng tìm kiếm hình ảnh. Một số ứng dụng sau đây sẽ có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

 Ứng dụng CamFind

CamFind được coi là công cụ tìm kiếm ảnh ngược trên iPhone phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng được tích hợp thêm giao diện camera cho phép người dùng chụp ảnh và sử dụng công cụ tìm kiếm có sẵn.

 Ứng dụng CamFind

Công nghệ nhận dạng hình ảnh có sẵn trên ứng dụng chính là CloudSight. Ngoài ra, điểm mạnh của CamFind là nó cho phép bạn được xem những gì người dùng khác đang tìm kiếm trong thời gian thực.

Ứng dụng Reversee

Có thể xem Reversee là ứng dụng trung gian giữa hình ảnh được lưu trữ trên iPhone và công cụ Google Images. Các bước sau đây sẽ có thể giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone:

Bước 1: Tải phần mềm Reversee cho iPhone thông qua liên kết bên dưới và cài đặt như các ứng dụng cơ bản khác.

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn bấm vào nút Chọn ảnh để chọn ảnh tải lên> Tiếp tục chọn nút Tìm kiếm để thực hiện tìm kiếm.

Ứng dụng Reversee 

Ngay sau đó, bạn cũng sẽ nhận được kết quả chính xác trên giao diện từ ứng dụng Reversee.

Ứng dụng Veracity

Cơ chế hoạt động của Veracity cũng khá giống với hai ứng dụng trên. Ứng dụng cho phép người dùng tải ảnh có sẵn trong Thư viện ảnh hoặc Camera Roll để tìm kiếm theo hình ảnh trên iPhone. Chưa hết, bạn cũng có thể tải ảnh lên từ chính nguồn dịch vụ lưu trữ đám mây, chẳng hạn như Dropbox.

Ứng dụng Veracity

Cái hay của Veracity là nó vẫn có thể xác định được chính xác nguồn gốc của hình ảnh và tìm kiếm nội dung tương tự trên web ngay chính cả khi hình ảnh bị chỉnh sửa hoặc cắt xén.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh ngược trên iphone

Tìm kiếm hình ảnh ngược trên iPhone sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin liên quan hơn về bức ảnh đó. Dưới đây chính là 2 phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên iPhone với Chrome

Để có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone trở về trước để tra cứu thông tin, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải và cài đặt Google Chrome trên máy tính> Mở ảnh hiện có trên điện thoại muốn tìm> Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ> Chọn nút Sao chép.

Bước 2: Khởi chạy Google Chrome> Để dán hình ảnh vào thanh tìm kiếm bạn hãy nhấn đúp vào vị trí đó trong trình duyệt. Tiếp theo, tất cả hình ảnh cùng với những thông tin liên quan về nó sẽ được hiển thị.

Cách đảo ngược tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone với Safari

Bên cạnh Google Chrome, trình duyệt mặc định của Apple là Safari cũng là cách tìm kiếm ảnh ngược trên iPhone mà bạn nên thử. Làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari để truy cập Google> Bấm vào mục Hình ảnh để chuẩn bị tìm kiếm> Bấm lâu vào biểu tượng mũi tên như hình dưới> Bấm Yêu cầu trang màn hình.

Bước 2: Sau đó, màn hình sẽ được chuyển tiếp sang giao diện tìm kiếm hình ảnh trên PC. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh để tiếp tục vào chế độ tìm kiếm ảnh ngược. Tiếp theo sẽ có 2 lựa chọn cho bạn: Dán URL ảnh hoặc Tải ảnh lên> Nhấn vào nút Tải ảnh lên và chọn ảnh muốn có trong bộ sưu tập.

Bước 3: Nhấn vào hình ảnh cần tải lên và đợi một lúc để hệ thống tìm kiếm. Cuối cùng, kết quả bạn nhận được sẽ tương tự như hình được cung cấp bên dưới.

Thông tin nào có thể được tìm thấy trong tìm kiếm hình ảnh?

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone cung cấp cho thêm cho chúng ta rất nhiều thông tin hữu ích khác nhau liên quan đến bức ảnh đó. Dưới đây là một vài ví dụ:

  • Hình ảnh sẽ có nội dung tương tự có trên internet.
  • Kết quả tìm kiếm các đối tượng xuất hiện trong ảnh (người dùng có thể chọn đối tượng mình cần).
  • Các trang web hoặc bài báo có chứa các hình ảnh đó hoặc các hình ảnh tương đương, v.v

Thông tin nào có thể được tìm thấy trong tìm kiếm hình ảnh?

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iphone có cho kết quả chính xác không?

Có thể nói, với không gian mạng rộng lớn như hiện nay và thế giới đang tích hợp dữ liệu lớn thì việc tìm kiếm một nguồn ảnh nào đó theo cách thủ công sẽ là điều quá khó khăn. Do đó, việc tìm kiếm bằng hình ảnh sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Đặc biệt khi bạn biết quá ít thông tin, từ khóa về một chủ đề nào đó thì việc tìm kiếm hình ảnh sẽ hiển thị hiệu quả hơn. Thông thường tất cả các ứng dụng, phương pháp tìm kiếm hình ảnh đều có thể cho kết quả chính xác đến 90%. Ngoài ra, nó cũng có thể được tối ưu hóa bằng cách thu hẹp thông tin bạn cần tìm kiếm.

Một vài câu hỏi thường gặp liên quan tìm kiếm bằnghình ảnh trên iphone

Thông tin nào có thể được tìm thấy trong một tìm kiếm hình ảnh?

Khi bạn thực hiện tìm kiếm hình ảnh trên điện thoại của mình, bạn có thể thấy thông tin bao gồm:

  • Hình ảnh tương tự.
  • Kết quả tìm kiếm đối tượng trong ảnh (có thể chọn đối tượng muốn tìm).
  • Các bài báo, trang web có chứa hình ảnh đó hoặc các hình ảnh tương tự, …

Làm thế nào để tìm kiếm bằng hình ảnh trên máy tính?

Bạn có thể thực hiện tìm kiếm hình ảnh trên máy tính theo các cách sau:

  • Tải lên hình ảnh có trong máy tính của bạn.
  • Kéo thả hình ảnh bạn muốn tìm vào trang tìm kiếm.
  • Sử dụng URL của hình ảnh.
  • Sử dụng tính năng tìm kiếm của hình ảnh trên Google.

Làm thế nào để tìm kiếm hình ảnh theo màu sắc?

Miễn là bạn có điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, bạn có thể sử dụng Tìm kiếm Hình ảnh của Google để truy cập bất kỳ hình ảnh nào từ bất kỳ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, công cụ này cũng có thể lọc kết quả bạn cần theo màu

Làm thế nào để tìm Facebook thông qua hình ảnh?

Ngoài việc tìm kiếm Facebook của người khác thông qua tên người dùng hoặc Gmail của họ, giờ đây chỉ với một bức ảnh bạn có thể dễ dàng tìm ra hồ sơ và thông tin cá nhân của họ.

Lời kết

Với những hướng dẫn và chia sẻ trên, hy vọng bạn đã nắm được cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone chi tiết nhất. Đôi khi chúng ta tình cờ lưu lại một hình ảnh thú vị nào đó mà không biết nhiều về các đối tượng trong hình ảnh, việc tìm kiếm hình ảnh sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều bổ ích.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 4.9 / 5. Số lượng: 15

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy