Có thể tạo tài khoản Zalo bằng gmail không? Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo

Có thể tạo tài khoản Zalo bằng gmail không? – Thông thường để tạo tài khoản Zalo, chúng ta cần có số điện thoại để xác minh. Điều này có nghĩa là mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký một tài khoản. Nhưng nếu công việc của bạn yêu cầu bạn phải có nhiều tài khoản zalo khác thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để mua sim mới.

Vậy làm sao để tạo tài khoản zalo vừa tiết kiệm chi phí? Đăng ký zalo bằng email – một phương thức đơn giản hơn rất nhiều. Cách tạo tài khoản Zalo bằng Gmail sẽ được appvn hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng!

Zalo là gì?

Zalo cũng giống như Facebook, là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các chức năng như nhắn tin, gọi video miễn phí, đăng trạng thái, lưu trữ thông tin … Zalo ra đời từ năm 2012 tại Việt Nam và nhanh chóng. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến với con số ấn tượng hơn 100 triệu lượt tải xuống.

Các bước tạo tài khoản Zalo bằng Gmail đơn giản

Tuy nhiên, có một điểm bất tiện cho người dùng ứng dụng này, đó là chỉ được phép đăng ký một số điện thoại duy nhất cho mỗi tài khoản Zalo. Hiện tại, để sử dụng một số điện thoại của một nhà mạng nào đó, bạn cần đăng ký sim chính chủ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để mua sim. Bên cạnh đó, số lượng điện thoại mà một người có thể sở hữu cũng khá hạn chế. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng email như một nguồn công cụ thay thế, vừa nhanh hơn vừa tiện lợi hơn. Các bước đăng ký zalo bằng email như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấn vào Đăng ký

Các bước tạo tài khoản Zalo bằng Gmail

Bước 2: Truy cập liên kết tại đây sau để tạo số điện thoại ảo:

Tiếp theo bạn nhấn vào Canada để tránh trùng lặp và dễ dàng đăng ký thành công hơn vì sẽ có nhiều số điện thoại ảo từ nhiều quốc gia.

Các bước tạo tài khoản Zalo bằng Gmail

Bước 3: Bấm vào bất kỳ số điện thoại nào bạn thích để đăng ký.

Bước 4: Sau đó bạn copy dãy số đó và dán vào ô đăng ký tài khoản Zalo => chọn quốc gia Canada => Sau đó bấm vào ô đăng ký.

Các bước tạo tài khoản Zalo bằng Gmail

Bước 5: Lúc này, Zalo sẽ gửi cho bạn một mã xác minh về số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn quay lại trang nhận số điện thoại ảo, nhấn F5. Bây giờ bạn sẽ nhận được một mã được gửi đến:

Các bước tạo tài khoản Zalo bằng Gmail

Bước 6: Nhập mã vừa nhận được vào ô xác minh tài khoản Zalo. Sau khi kích hoạt xong, bạn hoàn toàn có thể sử dụng như bình thường.

Lời kết

Vậy là đã hoàn thành cơ bản các bước đăng ký zalo bằng email. Đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, chỉ với một chút thời gian đọc bài viết này, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những tài khoản zalo khác. Đến nay, Zalo vẫn là ứng dụng mạng xã hội thân thiện với người dùng, giao diện bắt mắt cùng những tính năng vượt trội về thời gian, không gian họp nhóm, dung lượng lưu trữ lớn,… Hi vọng bạn sẽ tích lũy được những thủ thuật hữu ích sau khi đọc bài viết này của appvn. Chúc các bạn thành công !

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 7

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy