Hướng dẫn cách tạo tài khoản Netflix miễn phí, nhanh chóng

Netflix sở hữu kho phim đa dạng, chất lượng cao nên rất được người dùng trên toàn thế giới yêu chuộng sử dụng. Tuy nhiên đây lại là một ứng dụng trả phí vì phim ảnh cung cấp trên nền tảng đều có bản quyền. Cùng Taiappvn tìm hiểu ngay các cách tạo tài khoản Netflix miễn phí để xem phim trên ứng dụng mà không tốn tiền trong bài chia sẻ sau đây.

Netflix là ứng dụng gì?

Netflix được biết đến là một ứng dụng xem phim có trả phí với đa dạng các bộ phim, chương trình truyền hình bản quyền đến từ nhiều quốc gia. Hiện đây là ứng dụng xem phim phổ biến, được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng (hơn 130 quốc gia, trong đó có Việt Nam).

Khi bạn xem phim trên Netflix bạn sẽ không còn lo lắng đến quảng cáo, mức độ mượt mà của phim với chất lượng chiếu cho độ phân giải cao. Ngoài ra người dùng cũng có thể tải phim Netflix về thiết bị để xem khi không có kết nối mạng. 

Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những cách giúp bạn có thể tạo tài khoản Netflix miễn phí, xem phim thả ga mà không cần tốn tiền mỗi tháng.

screenshot 1688906808

Cách tạo tài khoản Netflix miễn phí, dùng thử 1 tháng

Cách này có thể áp dụng được cho tất cả các dòng điện thoại, máy tính, tivi thông minh. Bạn có thể đăng ký tài khoản để dùng thử miễn phí trong 1 tháng đầu tiên. Cách thực hiện gồm các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào netflix.com -> Nhập email và chọn DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ

screenshot 1688906913

Bước 2: Bạn nhập email, mật khẩu và chọn Tiếp theo để tạo tài khoản thành viên Netflix

screenshot 1688906920

Bước 3: Trên Netflix hiện đang cung cấp 3 gói cước xem phim gồm:

  • Gói Basic (xem phim cơ bản): Tài khoản sử dụng được 1 thiết bị, xem phim với độ phân giải trung bình 480p. Gói này có giá 180k/ tháng
  • Gói Standard (xem phim tiêu chuẩn): Tài khoản sử dụng được trên 2 thiết bị, có thể xem phim với độ phân giải cao 1080p. Gói có giá cước là 220k/ tháng
  • Gói Premium (xem phim cao cấp): Tài khoản có thể sử dụng xem trên 4 thiết bị khác nhau, chất lượng phim có thể đạt phân giản 4K+HDR. Gói có giá cước là 260k/ tháng

Bạn có thể lựa chọn một gói cước bất kỳ theo mong muốn và sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Sang đến ngày 31, nếu chưa hủy thành viên thì Netflix sẽ bắt đầu tính phí

Bước 4: Sau khi chọn xong, bạn bắt đầu nhập thông tin thanh toán và tích chọn ô Tôi đồng ý -> Chọn KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

screenshot 1688906930

Vậy là bạn đã thành công tạo tài khoản Netflix miễn phí để xem phim trong 30 ngày trên nhiều thiết bị khác nhau, nếu không muốn mất phí về sau thì có thể hủy trước ngày thứ 31. 

Cách tạo tài khoản Netflix miễn phí cho điện thoại Android

Hiện Netflix cũng khá ưu ái cho người dùng điện thoại Android tại nước ta khi mang đến cho người dùng ứng dụng Netflix free. Tại đây bạn vẫn có thể xem được một số phim trên nền tảng ứng dụng, tuy nhiên sẽ bị hạn chế một số phim và chất lượng phim. 

Ứng dụng hỗ trợ cho các phiên bản Android từ 7.0 trở lên. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở CH Play và tìm kiếm, tải Netflix về thiết bị

Bước 2: Mở ứng dụng trên điện thoại -> Mục đăng ký miễn phí sẽ xuất hiện, bạn nhập email vào để đăng ký tài khoản -> Nhập mật khẩu, tích xác minh độ tuổi và chọn Tạo tài khoản

Bước 3: Lúc này bạn đã có thể đăng nhập vào Netflix để xem phim miễn phí trên ứng dụng bằng điện thoại Android của mình rồi đấy.

screenshot 1688907056

Hướng dẫn tạo tài khoản Netflix miễn phí không giới hạn

Một cách tạo tài khoản Netflix miễn phí khác có thể giúp bạn thoải mái xem phim không bị giới hạn đó chính là:

Bước 1: Bạn gỡ app Netflix trên điện thoại Android của mình (nếu có)

Bước 2: Khởi động trình duyệt website và truy cập vào link https://lmhmod.cc/ để tìm, tải về Netflix 

Bước 3: Khi tải xuống hoàn tất thì bạn cấp quyền cho ứng dụng

Bước 4: Khởi động lại và tận hưởng các bộ phim trên Netflix thôi nào

screenshot 1688906962

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được cho hệ điều hành Android, chứ không sử dụng được trên iOS. Chúng tôi không khuyến khích bạn áp dụng cách này vì đây là ứng dụng xem phim không chính thống.

Tải Netflix xem phim miễn phí cho máy tính

Để bạn có thể tải Netflix và tạo tài khoản Netflix miễn phí để xem phim trên máy tính thì có thể áp dụng cách đầu tiên (xem phim miễn phí trong 30 ngày) hoặc cũng có thể sử dụng giả lập Bluestacks để tải Netflix Android để xem phim miễn phí.

Sau khi tải Bluestacks về máy tính, bạn đăng nhập Google, tải Netflix và chọn gói miễn phí để vào xem phim. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có được trải nghiệm xem phim chất lượng, bản quyền miễn phí trên máy tính mà không lo quảng cáo nữa.

screenshot 1688907178

>>> Xem thêm: Tổng hợp 7 cách cap màn hình nhanh gọn, ai cũng có thể thực hiện
Taiappvn và những cách tạo tài khoản Netflix miễn phí trên đây hi vọng đã giúp bạn biết cách có thể xem được Netflix mà không cần tốn tiền mỗi tháng nữa. Chúc bạn thực hiện thành công, có được cho mình những phút giây thư giãn cùng các bộ phim hay, chất lượng trên ứng dụng này nhé!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy