Tạo tài khoản gmail mới trên máy tính đơn giản, nhanh chóng

Không thể phủ nhận rằng Gmail là một công cụ tiện lợi và hữu ích cho phép trao đổi tài liệu, gửi – nhận mail, công việc, kết nối với các nền tảng khác như Drive, Youtube, mạng xã hội Facebook, …, cách tạo Gmail là điều mà không phải ai cũng có. biết. người dùng biết. Đối với những ai ít tiếp xúc với công nghệ, đây chắc chắn sẽ là một “thử thách” khó! Đừng lo, hướng dẫn chi tiết dưới đây mà appvn chia sẻ sẽ giúp bạn tạo tài khoản gmail mới trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Gmail là gì?

Gmail được phát triển bởi Google một dịch vụ email. Trong đó, người dùng cũng có thể tạo tài khoản miễn phí và sử dụng nó như một công cụ để gửi/ nhận email giữa các cá nhân, cá nhân và nhóm, thậm chí là doanh nghiệp này đến doanh nghiệp khác. Nghiệp chướng. Email sử dụng dịch vụ thường cũng sẽ kết thúc bằng @ gmail.com.

Ví dụ: appvn@gmail.com, taigamvn@gmail.com…

Gmail cũng sẽ sở hữu rất nhiều chức năng cao cấp vô cùng thuận tiện cho việc gửi / nhận tin nhắn của người dùng cũng như có đính kèm theo tập tin (dung lượng lên đến 25 MB), soạn thảo văn bản với các định dạng cụ thể như trong Word, live chat, … giao tiếp giữa những người dùng Gmail với nhau… Bên cạnh đó, đối với các định dạng tệp tin quá lớn hoặc quá nặng, Gmail cũng hỗ trợ tích hợp với Google Drive để bạn chèn liên kết lưu trữ và gửi.

Gmail là gì?

Các tính năng chính của Gmail

Dung lượng lưu trữ hệ thống

Đây là một tính năng nổi bật tạo nên sự khác biệt của Gmail so với các dịch vụ khác, như tôi đã đề cập ở trên, hiện tại mỗi tài khoản Gmail được cung cấp dung lượng lên đến 15 GB.

Ngoài ra, nếu hết bạn có thể mua thêm dung lượng, xóa các email cũ (các email cũ sau khi xóa sẽ tồn tại 30 ngày trước khi xóa hoàn toàn khỏi hệ thống) hoặc tiếp tục sử dụng. Sử dụng tính năng Lưu trữ có trong Gmail sẽ giúp bạn lưu trữ các email cũ mà không cần phải xóa bớt chúng để giảm dung lượng.

Lọc thư rác

Nếu bạn thường xuyên sử dụng email thì sẽ nhận được nhiều tin nhắn rác và rất hay xảy ra, những tin nhắn rác xuất hiện trong email khiến bạn rất khó chịu nên Gmail đã tích hợp tính năng lọc thư rác cực kỳ hiệu quả so với những email khác. các dịch vụ khác. nếu không, nó có thể xóa hầu hết các thư quảng cáo, chữa phần mềm độc hại, v.v.

Kết nối với nhiều dịch vụ chỉ với một cú nhấp chuột

Với Gmail bạn cũng có thể nhanh chóng kết nối với nhiều dịch vụ khác nhau một cách nhanh chóng mà không cần thông qua việc đăng ký tài khoản rườm rà, ví dụ thông qua Gmail bạn có thể truy cập vào các ứng dụng như Google Play Store, Google Hangouts, Google Plus hay thậm chí là các dịch vụ Website, đăng ký tài khoản Game, v.v. .

Truy cập Gmail ngoại tuyến

Bạn làm gì để truy cập email khi không có Internet, dịch vụ Gmail thật “nhỏ” khi nó tích hợp tính năng với việc truy cập ngoại tuyến cho bạn, chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng có tên “Google Offline” trên Chrome là bạn có thể truy cập Gmail của mình bất cứ lúc nào. Không có Internet, nhưng có một hạn chế là các email mới nhất sẽ không được cập nhật khi bạn sử dụng Google ngoại tuyến trừ khi bạn cũng phải kết nối lại với Internet.

Chức năng tìm kiếm tùy chọn và chi tiết

Một tính năng hữu ích sẽ mang đến lợi thế cho Gmail so với các dịch vụ khác là chức năng tìm email cũ với nhiều tùy chọn chi tiết, giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đã xem. Cũng tiết kiệm thời gian và dễ hiểu khi Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, việc tạo ra tính năng này và phục vụ tốt người dùng không còn quá khó khăn.

Đồng bộ hóa với nhiều tính năng hơn

Ngoài việc sử dụng Gmail, bạn cũng có thể đồng bộ với những tiện ích mở rộng cực kỳ hữu ích khác do Google cung cấp như Google Drive, Google Keep, Calendar, Google Plus,… Và cái hay của Google là tạo ra cho bạn

Ví dụ: Chỉ với một tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng Google Drive để tải lên các tài liệu và hình ảnh đang làm việc, đồng thời sử dụng các liên kết do Google Drive cung cấp để gửi email cho người dùng khách một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Hệ thống menu thông minh và đa dạng

Với hàng trăm email người dùng gửi đến cho bạn, từ email quảng cáo, email quan trọng của đối tác,… Google cũng đã cung cấp cho bạn nhiều tiện ích vô cùng thông minh trong đó chính là hệ thống email cung cấp theo danh mục hoặc nhãn dán để có thể tự động lưu vào một thư mục riêng khi có một email mới.

Ví dụ: Bạn sẽ chọn email và đính kèm sticker để phù hợp, sau đó bất cứ khi nào tài khoản đó gửi email cho mình thì nó sẽ tự động lưu vào sticker mà mình yêu thích. cần thiết để theo dõi dễ dàng mà không cần phải lọc thư theo cách thủ công.

Các tính năng chính của Gmail

Những ứng dụng của Gmail

Google Drive

Ổ cứng di động của bạn. Gmail rất hào phóng trong việc cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ lên đến 15G. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đám mây, có khả năng mở rộng cao.

Việc lưu trữ dữ liệu là rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Google Drive ổ cứng di động của bạn cũng sẽ được phát triển thêm trên đám mây, bộ nhớ không giới hạn. Điều này cực kỳ quan trọng đối với mọi doanh nghiệp để giảm thiểu rủi ro mất mát dữ liệu.

Google Driver dễ dàng chia sẻ các tập tin lớn, bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi trên mọi thiết bị.

Google Drive

Google Docs, Sheet, Slides, Forms

Bộ công cụ văn phòng không còn quá xa lạ với chúng ta. Chúng đã được tích hợp vào cùng một ứng dụng Gmail. Nhờ các ứng dụng như: Google Docs, Sheet, Slides, Forms đều sẽ được lưu trữ tự động trên cùng google Drive.

Bạn có thể tạo các tài liệu, bảng tính và bản trình bày báo cáo đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin tài liệu giữa các nhóm một cách dễ dàng.

Google Docs, Sheet, Slides, Forms

Google Hangouts

Trong môi trường làm việc và học tập. Cần giao tiếp giữa các nhân viên. Với Google Hangout, bạn có thể trò chuyện, tin nhắn thoại, video. Các phiên bản G Suite đã hỗ trợ tối đa 15 người tham gia thảo luận đồng thời.

Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể chia sẻ thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng và liền mạch.

Google Hangouts

Google Keep

Google Keep là một công cụ ghi chú được ra mắt vào ngày 20 tháng 3 năm 2013. Google Keep có sẵn trên web và sẽ cung cấp các ứng dụng dành cho hệ điều hành di động Android và iOS.

Keep cung cấp nhiều công cụ để ghi chú, bao gồm danh sách,văn bản, âm thanh và hình ảnh

Google Keep

Google Vault

Đây là một ứng dụng quan trọng dành cho người dùng các phiên bản G Suite Enterprise và Enterprise.

Google Vault cũng sẽ cho phép bạntrích xuất dữ liệu, tìm kiếm để tạo eDiscovery (Khám phá điện tử – khám phá thông tin dưới dạng điện tử).

Google Vault

Lịch Google

Với lịch trình bận rộn của các doanh nghiệp, việc có một hệ thống nhắc nhở và đặt lịch hẹn như Google Calendar là một điều hoàn toàn cần thiết.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Lịch để tạo lịch họp, kiểm tra tính khả dụng, kiểm tra phòng họp, chia sẻ tài nguyên và hơn thế nữa.

Cũng như các phần mềm khác, bạn cũng có thể đồng bộ hóa nhiều tính năng trên nhiều thiết bị.

Lịch Google

Cách tạo tài khoản gmail mới trên máy tính

Bước 1: Vào trang Tạo tài khoản Google tại đây> Nhập Họ và Tên> Tên đăng nhập> Đặt Mật khẩu> Xác nhận Mật khẩu> Chọn Tiếp tục.

Cách tạo Gmail mới trên máy tính

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn (tùy chọn)> Địa chỉ email khôi phục (tùy chọn)> Nhập Ngày sinh> Giới tính> Chọn Tiếp theo.

Cách tạo Gmail mới trên máy tính

Bước 3: Chọn Gửi> Nhập mã xác minh Google đã gửi trong tin nhắn điện thoại của bạn> Xác minh.

Cách tạo Gmail mới trên máy tính

Bước 4: Chọn Tôi đồng ý sử dụng số điện thoại của bạn trên các dịch vụ khác của Google.

Cách tạo Gmail mới trên máy tính

Bước 5: Vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Quyền riêng tư> Chọn Tôi Đồng ý để hoàn tất việc tạo tài khoản.

Cách tạo Gmail mới trên máy tính

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách tạo Gmail trên máy tính rất đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công !

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 16

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy