5 cách tăng dung lượng iPhone 16gb lên 32gb bạn sẽ cần

Những ai đã từng sử dụng iPhone đều biết rằng mức giá giữa iPhone 16GB và các phiên bản 32GB, 64GB và 128GB là khá chênh lệch. Vì vậy, nhiều người chọn mua phiên bản có dung lượng thấp nhất để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, dung lượng bộ nhớ 16GB của iPhone sẽ không còn đủ dung lượng để lưu trữ thông tin và dữ liệu. Để người dùng giải quyết vấn đề này, appvn hướng dẫn bạn cách tăng dung lượng iphone 16gb lên 32gb

Có thể tăng dung lượng iPhone 16gb lên 32gb?

Nói về việc tăng dung lượng cho iPhone từ 16GB lên 32GB, 64GB và 128GB khiến nhiều người dùng hoang mang và lo lắng. Vì họ không biết rằng việc tăng dung lượng sẽ ảnh hưởng đến điện thoại thông minh hay điện thoại thông minh. không.

Trên thực tế, việc nâng cấp dung lượng iPhone từ 16GB lên 32GB hoặc 64GB thậm chí là 128GB là hoàn toàn có thể làm được. Vậy làm thế nào để nâng cấp dung lượng lưu trữ cho iPhone? Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động để nâng cấp dung lượng iPhone nhé!

Có thể tăng dung lượng iPhone 16gb lên 32gb?

Nguyên tắc tăng dung lượng iPhone 16gb lên 32gb

Đầu tiên là về nguyên tắc để nâng cấp dung lượng iPhone, bạn cần hiểu rằng mỗi chiếc iPhone sẽ đi kèm với một số IMEI cố định và kèm theo đó là số Serial được ghi đè tại con chip trên bộ nhớ trong của điện thoại.

Do đó, nguyên tắc của việc nâng cấp bộ nhớ là bạn sẽ phải thay đổi Serial Number của iPhone. Nghe đến đây có thể bạn sẽ cảm thấy bối rối nhưng hãy yên tâm, theo thông tin thì Trung Quốc đã sản xuất ra một thiết bị hỗ trợ thay thế ổ SSD của máy.

Nguyên tắc nâng cấp dung lượng cho điện thoại iPhone

Công dụng chính của thiết bị này là đổi Serial Number thành SSD trắng không Serial và có thể áp dụng nguyên tắc này để đổi ổ cứng SSD trên iPhone.

Tuy nhiên, việc thay ổ cứng SSD trên iPhone có đơn giản như trên máy tính chỉ với việc mua ổ cứng và thay thế bằng cách rút phích cắm?

Nguyên tắc nâng cấp dung lượng cho điện thoại iPhone

Trên thực tế, ổ cứng SSD của iPhone được gắn liền với main, do đó, để đổi ổ cứng SSD của iPhone, bạn sẽ phải tháo ổ cứng cũ, thay bằng ổ cứng khác, và với phương pháp này thì rủi ro cũng không quá. xấu. chú hề nhỏ. . nó không đơn giản.

Về nguyên tắc, cách tăng dung lượng iPhone bằng cách thay ổ cứng iPhone khác bằng ổ cứng mới, bạn sẽ phải dùng máy CNC để mài CPU của iPhone, đồng nghĩa với việc ổ cứng cũ sẽ bị hỏng hoàn toàn. vẫn còn nguyên vẹn. hoạt động, sau đó nó sẽ được thay thế bằng một ổ cứng mới để tăng dung lượng của iPhone.

Nhưng bạn cũng biết, máy CNC có giá không hề rẻ nên không ai đầu tư mua một chiếc máy CNC chỉ để thay ổ cứng iPhone. Ở các tiệm sửa chữa, cửa hàng sử dụng máy CNC không nhiều và thường dùng phương pháp khò nóng để làm chảy keo CPU.

Nguyên tắc nâng cấp dung lượng cho điện thoại iPhone

Việc thay thế linh kiện sẽ ảnh hưởng đến thiết bị của bạn và giảm tuổi thọ. Ngoài ra, việc sử dụng linh kiện không phải do Apple cung cấp cũng phần nào khiến thiết bị của bạn dễ bị lỗi, ảnh hưởng đến hoạt động của máy, vì vậy bạn hãy cân nhắc nhé!

Có nên sử dụng phương pháp tăng dung lượng iPhone 16gb lên 32gb ?

Nghe đến cụm từ “rủi ro”, hẳn mọi người sẽ tiếp tục băn khoăn có nên tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB bằng phương pháp trên hay không. Về nguyên tắc, thay SSD mới cần phải có máy CNC mài CPU. Do đó, ổ cứng cũ sẽ gần như bị xem là hỏng hoàn toàn. Tuy nhiên, các linh kiện vẫn có thể hoạt động bình thường sau khi bạn đã thay ổ cứng SSD mới cho máy.

Tuy nhiên, giá máy CNC trên thị trường hiện nay không hề rẻ. Theo ý kiến cá nhân của tôi, việc đầu tư một máy CNC chỉ để thay ổ cứng iPhone là không khả thi. Chưa kể, không nhiều tiệm sửa chữa sử dụng máy CNC.

Ngoài ra, mọi người cũng cần phải lưu ý việc thay thế những linh kiện có thể làm giảm tuổi thọ của linh kiện. Đặc biệt, nếu bạn không sử dụng đúng những linh kiện do Apple cung cấp rất dễ khiến máy bị lỗi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và hiệu suất của máy.

Có nên sử dụng phương pháp tăng dung lượng iPhone 16gb lên 32gb ?

Cách tăng dung lượng iPhone 16gb lên 32gb nhanh chóng

Tham khảo một số cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB dưới đây:

Sử dụng dịch vụ tăng dung lượng iphone 16gb lên 32gb

Tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB bằng cách điều chỉnh tất cả bộ nhớ là phương pháp đổi mã Serial Number mà appvn đã trình bày nguyên lý và những rủi ro gặp phải ở trên.

Xóa các ứng dụng không sử dụng

Sau một thời gian dài sử dụng, máy cũng sẽ có một số ứng dụng không còn được sử dụng nữa. Tuy nhiên, sự tồn tại của các ứng dụng này trong máy vẫn tiêu tốn một khoảng dung lượng nhất định. Do đó, bạn nên xóa dung lượng không sử dụng để giải phóng bộ nhớ. Từ đó tăng tối đa không gian lưu trữ cho các ứng dụng cần thiết khác.

Cách tăng dung lượng iPhone 16gb lên 32gb miễn phí

Mua thêm dung lượng iCloud cho iPhone

Một cách hiệu quả để tăng dung lượng lưu trữ iPhone từ 16GB lên 32GB là mua thêm dung lượng cho iCloud của iPhone. Bằng cách này, thiết bị sẽ có nhiều dung lượng hơn để lưu trữ ảnh, video và các dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn mua iCloud có nghĩa là bạn cần phải trả thêm tiền cho các gói này.

Cách tăng dung lượng iPhone 16gb lên 32gb miễn phí

Việc nâng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương án mà bạn chọn mua. Một cách hiệu quả để có thể tiết kiệm tiền là bạn mua và chia sẻ thiết bị iPhone của mình với các thành viên khác trong gia đình.

Chuyển đổi ảnh trực tiếp

Quên đặt lại trạng thái ảnh sau khi sử dụng Live Photo cũng có thể khiến bộ nhớ đầy. Do đó, bạn nên chuyển Live Photo sang chế độ ảnh tĩnh để tiết kiệm bộ nhớ.

Hướng dẫn cách tăng dung lượng iPhone bằng phương pháp chuyển đổi ảnh Live Photo như sau:

Bước 1: Vào Ảnh và chọn ảnh ở chế độ Live Photo, sau đó bấm vào nút Chỉnh sửa.

Bước 2: Nhấn vào nút Live ở góc trên cùng màn hình để tắt chế độ Live. Sau đó, bấm vào nút Done để có thể lưu ảnh dưới dạng ảnh tĩnh.

Chuyển đổi ảnh trực tiếp

Xóa lịch sử duyệt web và dữ liệu trong Safari

Dữ liệu trong lịch sử duyệt web trong Safari cũng có thể chiếm một lượng bộ nhớ đáng kể. Vì vậy, thỉnh thoảng, bạn nên giải phóng dung lượng bằng cách xóa dữ liệu và lịch sử duyệt web của mình trong Safari. Hành động này sẽ không giúp xóa lịch sử duyệt web trên các trang web khác mà bạn truy cập.

Các bước làm thế nào để có thể tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt, tìm Safari.

Bước 2: Chọn Xóa dữ liệu và lịch sử duyệt web.

Xóa dữ liệu và lịch sử duyệt web trong Safari

Cách tăng dung lượng iphone 16gb lên 32gb giá bao nhiêu?

Hiện tại, có hai cách để tăng dung lượng lưu trữ của iPhone từ 16GB lên 32GB mà tốn kém chi phí. Trong đó, cách mua thêm dung lượng iCloud sẽ được nhiều người lựa chọn. Đây là một cách tương đối tiết kiệm chi phí với mỗi gói iCloud với nhiều mức giá khác nhau. Và bạn có thể chia sẻ nó với các thành viên trong gia đình sử dụng cùng một iPhone.

Trong đó, gói 50GB có giá 19.000đ / tháng và gói 2TB có giá 199.000đ / tháng.

Lời kết

Trên đây là những cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB đơn giản nhất mà mình tổng hợp và chia sẻ đến mọi người. Bạn có thể chọn một trong các phương pháp trên để có thể giải phóng bộ nhớ trong. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua iPhone có dung lượng lớn hơn để phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 4.7 / 5. Số lượng: 15

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy