Hướng dẫn cách tải Zoom về máy tính miễn phí, nhanh chóng

Zoom là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tạo và tham gia các cuộc họp online chất lượng với số lượng cuộc họp không giới hạn. Để giúp bạn sử dụng Zoom nhanh chóng và tiện lợi hơn thì nhà cung cấp đã cho ra mắt phiên bản Zoom Meetings PC để sử dụng trên máy tính/ laptop. Hãy cùng Taiappvn tìm hiểu ngay cách tải Zoom về máy tính miễn phí với các bước thực hiện chi tiết nhất trong bài chia sẻ sau đây bạn nhé!

Giới thiệu về phần mềm Zoom Meetings

Zoom Meetings là ứng dụng được phát hành bởi Zoom video Communication. Inc. Phần mềm này được tạo nên nhằm mục đích hỗ trợ người dùng có thể tạo nên các buổi học, họp nhóm hay hội họp trao đổi công việc trực tuyến thông qua Internet. Đây là một trong các giải pháp hàng đầu được các giáo viên, học sinh, doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp, trao đổi thông tin thời Covid-19. 

Với mỗi tài khoản Zoom miễn phí, bạn có thể thực hiện nhiều cuộc họp mỗi ngày mà không bị giới hạn số lượng. Các cuộc họp 1vs1 sẽ hoàn toàn không giới hạn thời gian, với những cuộc họp nhóm có số lượng thành viên lớn thì sẽ có thể họp được tối đa trong 40 phút.

screenshot 1687605155

Hiện Zoom đã có nhiều phiên bản để người dùng dễ dàng tải và sử dụng trên các loại thiết bị điện tử khác nhau như: điện thoại Android, iPhone, máy tính Window, Macbook,….

Các tính năng nổi bật của Zoom

Trước khi tìm hiểu về cách tải Zoom về máy tính miễn phí thì xin mời bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm này mang lại, khiến chúng trở thành ứng dụng hội họp hàng đầu thế giới, cụ thể như:

  • Với Zoom bạn có thể thực hiện các cuộc họp online với chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt. Điều này sẽ giúp quá trình họp diễn ra trôi chảy hơn, không bị gián đoạn giữa chừng. 
  • Zoom có hỗ trợ giúp người dùng tạo được phòng họp cho tối đa 1000 người tham gia, mỗi lần hiển thị được 29 người trên màn hình chung của cuộc họp 
  • Nhờ tính năng Personal Meeting ID giúp mỗi người dùng có 1 mã nhận dạng duy nhất để đánh dấu không gian riêng, dễ dàng sử dụng để tổ chức các cuộc họp ngay tức thì với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Người tham gia chỉ cần nhập ID vào là nhanh chóng có thể tham gia cuộc họp ngay,  không lo bị các đối tượng xấu xâm nhập, tấn công.
  • Các người tham gia có thể chia sẻ nội dung lên màn hình thoại để dễ dàng chia sẻ tài liệu, hình ảnh, trang web đến cho mọi người ngay trong thời điểm diễn ra cuộc họp.
  • Các thành viên tham gia cuộc họp có thể gửi tin nhắn riêng cho nhau với nhiều phương thức từ gửi văn bản, file âm thanh hay hình ảnh, video.
  • Nhờ tính năng Schedule Meeting, bạn có thể lựa chọn khung thời gian để nhắc nhở các cuộc họp 
screenshot 1687605197

Chi tiết cách tải Zoom về máy tính miễn phí 

Sau đây là cách giúp bạn nhanh chóng tải Zoom về máy tính miễn phí với các bước thực hiện siêu đơn giản:

Bước 1: Bạn nhấp chọn vào một trong các link tải Zoom được chia sẻ bên dưới đây và chọn Download để tải xuống (Chọn link phù hợp với hệ điều hành của máy tính)

Bước 2: Sau khi máy tính đã tải xuống hoàn tất, bạn vào thư mục Download trên máy tính và nhấp đúp chuột để mở bộ cài Zoom. Chọn tiếp tại Run và chờ ứng dụng được cài vào máy tính

screenshot 1687605247

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy Zoom xuất hiện trên desktop máy tính, bây giờ đã có thể nhấp chọn và đăng nhập, sử dụng Zoom tạo cuộc họp hay tham gia cuộc họp 

Giải đáp thắc mắc

Zoom có an toàn hay không?

Zoom đang ngày càng hoàn thiện với tính bảo mật tốt hơn, khi được mã hóa bằng TLS 256 bit và AES 256 bit nên có thể ngăn chặn tốt mọi tình trạng có người tham gia trái phép, không lo bị rò rỉ thông tin trong quá trình hội họp. Sau khi được kiểm tra bằng VirusTotal thì Zoom đã cho kết quả an toàn 100%.

Nên sử dụng Zoom bản miễn phí hay bản tính phí?

Hiện nay với bản Zoom miễn phí bạn đã có được khá đầy đủ tính năng để sử dụng ở mức cơ bản nhất. Tuy nhiên trong những trường hợp bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn, mở khóa thêm nhiều tính năng cao cấp trong Zoom như được tùy chỉnh ID cá nhân, có bảng điều khiển quản trị viên và hiển thị được thương hiệu công ty, URL,….

screenshot 1687605226

Có cần sử dụng webcam khi tham gia cuộc họp trên Zoom?

Sau khi tải Zoom về máy tính miễn phí để sử dụng thì nhiều bạn khá băn khoăn không biết Zoom có cần dùng webcam khi tham gia cuộc họp hay không. Câu trả lời đó chính là không nhất thiết phải có, bạn vẫn có thể chia sẻ được những thứ có trên màn hình máy tính của mình cho mọi người. Điểm hạn chế duy nhất đó chính là mọi người sẽ không thấy được khuôn mặt của bạn trong lúc họp mà thôi.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải xuống Youtube Vanced 13.07 55 APK đầy đủ nhất
Bài viết trên đây là tất cả thông tin liên quan đến ứng dụng Zoom và cách tải Zoom về máy tính miễn phí để sử dụng mà Taiappvn muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy