Cách tải Zalo về máy tính miễn phí, nhanh chóng nhất

Hiện nay Zalo đã phát triển nhiều phiên bản để người dùng dễ dàng sử dụng trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Sau đây Taiappvn sẽ hướng dẫn đến bạn cách tải Zalo về máy tính miễn phí để sử dụng nhắn tin, gọi điện, trao đổi thông tin nhanh chóng trên máy tính/ laptop của mình với các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Zalo PC cho máy tính có khác gì với Zalo app trên điện thoại?

Zalo trên máy tính so với Zalo app trên điện thoại không có quá nhiều khác biệt khi vẫn bao gồm những tính năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin, chat nhóm, chia sẻ file,… Tuy nhiên với phiên bản Zalo PC thì người dùng sẽ có thể kết nối Internet chia sẻ nhanh chóng hơn thông qua chip đồ họa của máy tính. 

Đồng thời đó cũng có những tổ hợp phím, tính năng phù hợp để giúp việc sử dụng Zalo trên máy tính được thuận tiện hơn, phục vụ tốt cho quá trình học tập, làm việc.

screenshot 1688060073

Link tải Zalo về máy tính miễn phí cho Windows, Macbook

Link tải Zalo về máy tính miễn phí hiện nay đã có các phiên bản dành cho Windows và Macbook, bạn có thể truy cập https://zalo.me/pc và chọn Tải về ngay.

screenshot 1688060124

Hướng dẫn cài đặt Zalo PC trên máy tính

Sau đây là chi tiết các bước hướng dẫn tải Zalo về máy tính miễn phí mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Bước 1: Sau khi truy cập link do Taiappvn chia sẻ bên trên, chọn Tải về ngay thì file Zalo PC sẽ được tải xuống thiết bị. Lúc này bạn đến vị trí chứa tập tin Zalo PC trên máy tính (thường lưu tại mục Downloads)

screenshot 1688060146

Bước 2:  Bạn nhấn đúp chuột vào tập tin Zalo PC để mở

screenshot 1688060154

Bước 3: Khi ứng dụng bắt đầu chạy cài đặt hoàn tất thì biểu tượng Zalo PC sẽ xuất hiện trên desktop máy tính. Bạn có thể nhấp chọn vào, đăng nhập tài khoản Zalo của mình và sử dụng.

screenshot 1688060163

Cách tính năng nổi bật của Zalo PC cho máy tính

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về Zalo PC, nhanh chóng nắm sơ lược về các tính năng nổi bật của ứng dụng nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình thì hãy cùng Taiappvn tìm hiểu ngay bên dưới đây:

Gọi điện, nhắn tin hay video call miễn phí

Tương tự như Zalo app thì trên Zalo PC bạn vẫn có thể gửi tin nhắn, gọi điện hay video call đến các tài khoản khác mọi lúc mọi nơi bằng máy tính với tốc độ cực nhanh. Chất lượng cuộc gọi hay video cũng vô cùng sắc nét, hoàn toàn miễn phí.

Gửi file siêu nhanh

Zalo PC cho phép bạn có thể chia sẻ file có dung lượng lên đến 1GB cho những tài khoản khác với tốc độ truyền file siêu nhanh, gấp 5 lần bình thường. File gửi đi có thể là hình ảnh, video, file tài liệu hoặc cũng có thể là cả một thư mục.

screenshot 1688060223

Họp từ xa trên Zalo PC

Sau khi tải Zalo về máy tính miễn phí thì bạn cũng có thể sử dụng để họp trực tuyến cùng Zavi của Zalo PC để thuận tiện họp hành, trao đổi với nhóm nhiều thành viên. Một cuộc gọi video nhóm trên Zalo PC có thể cho phép tối đa 5 người với chất lượng âm thanh, hình ảnh chất lượng tương đối tốt. Còn với Zavi thì bạn có thể tạo được phòng họp cho hơn 100 người tham gia.

Đánh dấu tin nhắn 

Với Zalo PC bạn có thể đánh dấu tin nhắn, cuộc trò chuyện với một người bất kỳ, ghim cuộc hội thoại đó ở đầu hoặc phân loại theo từng thẻ để dễ dàng quản lý theo nhóm như gia đình, bạn bè, học tập. đồng nghiệp, khách hàng,…

screenshot 1688060302

Tin nhắn ưu tiên

Tính năng này sẽ giúp bạn tạo tin nhắn quan trọng hay tin nhắn khẩn cấp đến cho người khác trong những tình huống đặc biệt.

Chụp màn hình tức thì

Với tính năng chụp màn hình, sau khi tải Zalo về máy tính miễn phí bạn có thể nhanh chóng chụp được màn hình máy tính mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác. Trên công cụ này còn bổ sung nhiều bộ vẽ để bạn khoanh tròn, chèn chữ theo mong muốn. Là một tính năng hữu ích trên Zalo PC phục vụ cho nhiều nhu cầu công việc.

Giao việc trong chat nhóm

Trên Zalo PC bạn cũng có thể sử dụng Giao việc để phân chia công việc cho các thành viên khác trong nhóm, gửi thông báo cho họ về thông tin công việc cần làm, thời gian cần hoàn thành để dễ dàng quản lý công việc nhóm tốt nhất, không bỏ sót đầu việc.

svg%3E

Khởi động Zalo PC khi mở máy tính

Khi tải Zalo về máy tính miễn phí để sử dụng thì Zalo PC sẽ có tính năng tự động mở khi máy tính khởi động. Là một tính năng để người dùng dễ dàng nhận được thông báo công việc khi vừa mở máy, sử dụng Zalo PC nhanh chóng hơn. 

Cloud của tôi liên kết Zalo PC và Zalo app

Bạn có thể kết nối giữa Zalo PC và Zalo app trên điện thoại thông qua Cloud của tôi. Đây là một tính năng hữu ích để bạn truyền file nhanh chóng giữa 2 thiết bị trong thời gian ngắn.

Ngoài ra trên Zalo PC còn có rất nhiều tính năng, tiện ích hữu dụng khác mà bạn có thể sử dụng như chia sẻ địa điểm, tạo bình chọn, đặt tên biệt hiệu, kéo thả để chuyển tiếp hình ảnh, đặt lịch hẹn, chèn tin nhắn nhanh, gửi danh thiếp,…

>>> Xem thêm: Cách check imei iPhone iCloud on off đơn giản, nhanh chóng
Hi vọng qua những chia sẻ trên của Taiappvn đã giúp bạn biết cách tải Zalo về máy tính miễn phí như thế nào, nắm được những tính năng và lợi ích của Zalo PC để sử dụng phục vụ cho công việc, học tập của bản thân được tốt nhất.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy