Tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác có nên không?

Tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác như thế nào là điều được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Tuy đây được xem là hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác nhưng đôi lúc đây là trường hợp cần thiết để các bậc phụ huynh dễ dàng quản lý hoạt động, biết được vị trí của con cái mình một cách tốt nhất. Hãy cùng Taiappvn điểm qua một số app, phần mềm theo dõi điện thoại người khác hoàn toàn miễn phí, tốt nhất hiện nay thông qua bài viết bên dưới đây.

App theo dõi điện thoại người khác là gì? Có nên tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác không?

App theo dõi điện thoại người khác là một phần mềm được lập trình để người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động của một đối tượng khi cần thiết, biết được họ đang làm gì trên điện thoại và định vị được vị trí thiết bị nhanh chóng. Cách tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác hiện nay vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều app/ ứng dụng có tính năng này trên CH Play/ Appstore. 

Vậy tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác có nên hay không? Đây cũng là thắc mắc của nhiều người khi đang băn khoăn chưa biết liệu có phải là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên bên cạnh các ý nghĩa tiêu cực mang tính kiểm soát con cái, người yêu thì thông qua những ứng dụng theo dõi này bạn có thể đảm bảo người yêu, con cái của mình được bảo vệ trong mức cho phép khi phải đi học hay đi làm về muộn, dễ dàng tìm kiếm nếu lỡ làm mất di động. 

screenshot 1689607099

Nếu như trong quá trình tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác và sử dụng, bạn không có những hành động quá đáng hay có tính kiểm soát thì hoàn toàn có thể lựa chọn. Tuy nhiên trong quá trình dùng cũng nên cân nhắc thật kỹ nhé!

Top những phần mềm theo dõi điện thoại người khác tốt nhất hiện nay

Sau đây Taiappvn sẽ chia sẻ đến bạn danh sách những phần mềm theo dõi điện thoại người khác được tải nhiều nhất hiện nay để cho những ai quan tâm có được nhiều lựa chọn để cân nhắc sử dụng như:

Zenly

Tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác Zenly đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn cùng bạn bè, người yêu có thể dễ dàng kết nối với nhau, nhắn tin, trò chuyện hay kiểm tra mức độ pin điện thoại, vị trí hiện tại của bạn bè.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn bè tăng tính kết nối hơn, nhanh chóng nhận biết nếu bạn bè đang ở gần mình và tránh được các trường hợp “giờ dây thun” trong quá trình đi chơi vì đã biết chính xác vị trí của hội bạn.

screenshot 1689607191

Link tải app Zenly cho Android | iOS

GPS Phone Tracker

Tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác GPS Phone Tracker cho phép bạn có thể theo dõi người thân, bạn bè, người yêu một cách dễ dàng nhờ vào công nghệ định vị GPS, bạn cũng có thể biết được lộ trình thực của đối phương như thế nào. Ngoài ra cha mẹ cũng có thể sử dụng GPS Phone Tracker để quản lý con cái khi đi học, đi chơi hay sử dụng chung với bạn bè nhằm chỉ đường cho nhau.

screenshot 1689607265

mSpy

Tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác mSpy không chỉ giúp bạn có thể theo dõi được vị trị mà đồng thời đó còn dễ dàng kiểm soát được các nguồn thông tin mà trẻ tiếp nhận trên Internet, giám sát những trang web mà con đang truy cập, xem được những cuộc trò chuyện hàng ngày của trẻ trong 1 thời điểm. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng để xác định điện thoại bị mất, dễ dàng tìm lại.

Ứng dụng mSpy hiện đang có 2 phiên bản sử dụng được trên cả Android và iOS

screenshot 1689607311

Link tải ứng dụng mSPy tại đây

Family Locator (GPS Tracker)

Cái tên tiếp theo trong bài viết tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác hôm nay mà Taiappvn muốn chia sẻ đó là Family Locator. Ứng dụng này giúp bạn và các thành viên trong gia đình dễ dàng chia sẻ vị trí GPS cho nhau một cách chính xác, nhanh chóng hơn. Khi trẻ di chuyển đến sân chơi, trường học, công viên,… thì ứng dụng sẽ hiện định vị trên bản đồ để nhận biết. Ngoài ra chỉ với 1 nút SOS, rất nhanh sẽ có thông báo gửi đến các thiết bị được kết nối nhằm nhận biết khi trẻ gặp vấn đề cần cha mẹ đến hỗ trợ (bị lạc, gặp người xấu,…)

screenshot 1689607338

Tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác Family Locator cho Android tại link

mCouple

Tải phần mềm theo dõi điện thoại dành cho cặp đôi này bạn sẽ có thể biết được vị trí của đối phương và ngược lại, đối phương cũng sẽ biết được vị trí của bạn. Thông qua mCouple, bạn và nửa kia có thể gắn kết tốt hơn, tăng thêm mức độ tin tưởng nhau trong giai đoạn yêu xa, không thường xuyên gặp gỡ. Đây cũng là một cách giúp cả 2 có thể bảo vệ được nhau trong các trường hợp khẩn cấp như mất điện thoại, bị cướp giật.

screenshot 1689607417

Tải mCouple cho điện thoại Android tại link

Find My Kids

Tải phần mềm theo dõi điện thoại Find My Kids sẽ giúp bạn dễ dàng định vị GPS của trẻ nhanh chóng thông qua hệ thống định vị thông minh. Đặc biệt ứng dụng còn có chuông lớn để trẻ có thể nhận biết được thiết bị khi không nghe điện thoại, kiểm soát được dung lượng pin của thiết bị để trẻ không sử dụng điện thoại quá nhiều.

screenshot 1689607465

Link tải Find My Kids cho iOS | Android

Spy Phone

Đây là ứng dụng hoạt động dựa theo một bảng điều khiển trung gian, thông qua đó các tài khoản được kết nối sẽ đăng ký GPS vào bảng điều khiển và dễ dàng xem, giám sát hay nhận biết vị trí của nhảy một cách nhanh chóng nhất. Ứng dụng này rất thích hợp để giúp bạn biết được đối phương đang ở vị trí nào, phù hợp áp dụng cho trẻ trong các trường hợp đi lạc. Spy Phone cho phép bạn có thể xem vị trí cùng lúc 5 thiết bị điện thoại khác nhau.

screenshot 1689607550

Tải phần mềm Spy Phone cho iOS tại link

>>> Xem thêm: Cách tìm iPhone bị mất bằng điện thoại khác cực kỳ hiệu quả
Mong rằng quan những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được liệu có nên tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác hay không, bỏ túi một số ứng dụng/ app theo dõi điện thoại người khác tốt nhất 2023 để áp dụng cho nhu cầu riêng của bản thân.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy