Tải Minecraft APK Tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

Tải Minecraft APK Tiếng Việt – Mojang cung cấp cho người hâm mộ Minecraft PE nhiều phiên bản dành cho Android. Minecraft 1.16.0 APK và Minecraft 1.17.0.56 Tiếng Việt là 2 bản cập nhật cực hay với nhiều điểm mới thú vị mà appvn muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phiên bản 1.16.0 và 1.17.0.56 qua những thông tin hữu ích và link tải miễn phí cho điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu Minecraft APK Tiếng Việt

Minecraft PE 1.16.0 là gì ?

Minecraft PE 1.16.0 là bản cập nhật Nether dành cho các thiết bị Android như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Ở phiên bản này, người chơi sẽ có một chút trải nghiệm ma quái và nguy hiểm hơn so với các phiên bản khác. Đó là lý do tại sao người chơi luôn hồi hộp và bị cuốn hút.

So với các phiên bản Minecraft 1.17.10 hay Minecraft 1.17.41, Minecraft PE 1.16.0 cũng được nâng cấp nhiều tính năng. Thêm nhiều nội dung thú vị mới và sửa lỗi để có trải nghiệm người dùng tốt nhất. Những game thủ có kinh nghiệm đã đưa ra những đánh giá tốt cho phiên bản này so với Minecraft 1.18.0 apk.

Minecraft PE 1.16.0 là gì ?

Minecraft 1.17.10 là gì ?

Minecraft 1.17.10 là một trong những phiên bản chính thức dành cho Android. Trong đó, phiên bản APK được game thủ yêu thích nhất bởi thiết kế đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng mới không thua kém phiên bản APK Minecraft 1.18.0 mới ra mắt gần đây.

Minecraft 1.17.10 là gì ? 

Những điều thú vị trong Minecraft APK Tiếng Việt

Phiên bản Minecraft 1.16.0

So với các phiên bản dành cho Android trước đây, Minecraft PE 1.16.0 có nhiều thay đổi nhằm mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Ví dụ:

Quần xã sinh vật mới bao gồm: Warlock Forest, Crimson Forest, Soul Valley, Basalt Plain, Nether Waste, Nether Biome Fog.

Mob mới bao gồm: Piglins; Hoglins; Stider; Zombified Piglins; Zoglins.

Cổng thông tin có thể được tìm thấy trong Nether và Overworld, đá phiến sẫm màu; Respawn Anchor – neo hồi sinh; Các vật phẩm từ netherite ; chế tạo Netherite từ 4 thanh vàng và 4 mảnh Netherite; Crating Công cụ Netherite và Áo giáp; khối mục tiêu; tốc độ linh hồn nhanh hơn; Khối Lodestone mới giúp bạn có vòng bi, ..

Khối mới: Thân cây màu đỏ thẫm và thân cây cong vênh không cháy; Sợi nấm màu đỏ sẫm, thân cong; Khối đa bazan; Đá bề mặt mới , Sử dụng Skeleton trên Netherrack có thể lây lan Nylium; Thảm thực vật mới ;

Một số thay đổi: Thay đổi lối chơi, cửa sổ máy chủ mới, thay đổi cách đá và cấm, thay đổi lệnh Spawnpoint.

Đã sửa một số lỗi: Đã sửa một số lỗi (đã sửa một số lỗi có thể xảy ra trong quá trình chơi trò chơi, lỗi có thể xảy ra khi nhấp vào ‘Đọc thêm’ trên màn hình, sự cố với Hộp Shulker ẩn, có thể gặp sự cố trong Finale, sự cố ghi thành Hive, v.v.) ; Cải tiến, v.v.

Những điều thú vị trong Minecraft APK Tiếng Việt

Phiên bản Minecraft APK 1.17.0.56

Minecraft PE phiên bản 1.17.0.56 APK có nhiều điểm mới mang lại nhiều thú vị cho người chơi. Đặc biệt là hệ thống hang động, đồi núi thực sự được nâng cấp hoàn thiện nhất. Không chỉ vậy, ở phiên bản này có rất nhiều tính năng mới và một số lỗi của phiên bản trước đã được khắc phục và sửa chữa.

Nến: Nến có sẵn trong phiên bản này, một cụm có thể chứa tối đa 4 nến và nó được thắp sáng bằng Flint & Steel. Khi đặt 1 ngọn nến lên bánh, bạn có thể nhận được 1 điều ước. Để tạo nến, bạn sử dụng Honeycomb và String. Khi bạn muốn tạo nến màu, hãy kết hợp chúng với thuốc nhuộm.

Đỗ quyên: Có rất nhiều giống đỗ quyên trồng trong chậu và đỗ quyên hoa.

Realms World Slots: Có 3 slot để tải lên thế giới với thời gian hoạt động khác nhau và chủ sở hữu có khả năng chuyển đổi thế giới giữa 3 slot đó.

Một số tính năng thử nghiệm như:

 • Có thể tăng chiều cao thế giới lên 320 khối và giảm xuống -64 khối.
 • Các quần xã sinh vật mới trên bề mặt như: Đỉnh núi tuyết, đỉnh núi, rừng núi, sườn núi tuyết, đồng cỏ trên núi.
 • Quần xã sinh vật mới trong các hang động như: Hang động Lush và Dripstone.
 • Đã thêm các hang động pho mát, hang động spaghetti, hang động ngập nước và giường dung nham.
 • Phấn khối quặng mới, sừng dê và cảm biến skulk mới.

Minecraft 1.17.10 đã sửa một số lỗi

 • Sửa lỗi để tăng tính ổn định: Trong khu vực không tải và các cấu trúc bị loại bỏ, lỗi đã được sửa.
 • Gameplay: Sương mù có thể xuất hiện dưới nước và phụ thuộc vào quần xã sinh vật. Đã sửa một đường dẫn có thể đưa người chơi đến sai tọa độ của cổng Nether. Đã sửa lỗi màn hình chia nhỏ không thể đổi tên các mục trên Anvils. Sét xảy ra thường xuyên hơn. Người chơi có thể bơi trong không trung và chiến lợi phẩm Bastion tương tự như phiên bản máy tính,…
 • Crowd: Không thể sử dụng thùng trống để thu thập cá. Axolotls khi chết không còn cử động đuôi. Khi cho Axolotls ăn một xô cá, nó sẽ trả cho bạn một xô nước. Đồng thời nó chỉ sinh sản trong bóng tối. Hitbox trên Axolotls được thiết kế nhỏ hơn để phù hợp với đám đông. Những người bảo vệ có thể tấn công Axolotls. Giảm thiệt hại do ngã,….
 • Khối: Bạn sẽ bị thương khi Anvils và Stalactites rơi xuống. Đỗ quyên có thể chín khi đặt trên đất sét và dùng xương. Rễ treo đã bị nước phá hủy. Các khối bẩn được xoay một cách ngẫu nhiên. Small Dropleaf chỉ rơi khi nó bị đứt với Shears. Glow Lichen sẽ chỉ rơi ra khi bị kéo cắt đứt,…
 • Vật phẩm: Đạn Snowballs và Eggs không còn đổ bóng nữa. Vật phẩm bị rơi có chiều cao nổi tương ứng. Bạn có thể dùng đá mài để đánh mất đồ đạc,…
 • Giao diện người dùng: Khung vật phẩm phát sáng được đặt sau khung thường. Quặng đồng được xếp sau các loại quặng khác. Trong menu cài đặt đã thêm một biểu tượng trợ năng mới. Trên tab skin và áo choàng cổ điển đã thêm thiết bị

Những điều thú vị trong Minecraft APK Tiếng Việt

Link tải Minecraft APK Tiếng Việt cho Android

Phiên bản Minecraft 1.16.0 APK

Các phiên bn Link Download

 

Bn Lite + Xbox + Tiếng Vit TẠI ĐÂY
Minecraft 1.17.10 Tiếng Vit + Xbox TẠI ĐÂY

Phiên bản Minecraft 1.17.0.56

Các phiên bn Link Download

 

Bn Lite + Xbox + Tiếng Vit TẠI ĐÂY
Minecraft 1.17.10 Tiếng Vit + Xbox TẠI ĐÂY

Lời kết

Qua bài viết trên các bạn đã hiểu thêm về sự thú vị của Minecraft PE 1.16.0 và Minecraft 1.17.10. Không những vậy, bạn còn biết cách tải về thiết bị của mình. Hi vọng nó sẽ giúp các bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 4.3 / 5. Số lượng: 10

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy