Link tải Microsoft Office miễn phí cho Win 10 mới nhất 2023

Bộ công cụ văn phòng của Microsoft luôn mang tới cho người dùng rất nhiều tiện ích trong quá trình học tập, làm việc. Microsoft Office for Windows 10 là phiên bản ứng dụng thay thế cho app My Office cũ trước đây. Ứng dụng này đã có nhiều cải tiến mới, mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Hãy cùng Taiappvn tìm hiểu link tải Microsoft Office miễn phí cho Win 10 được chia sẻ dưới đây để nhanh chóng cài đặt, sử dụng ngay trên thiết bị.

Tìm hiểu các tính năng mới trên Microsoft Office cho Windows 10

Microsoft Office cho Win 10 là bộ công cụ văn phòng có thể giúp bạn quản lý tài liệu, truy cập những ứng dụng văn phòng trên máy tính vô cùng đơn giản. Sau khi tải  Microsoft Office miễn phí cho Win 10 bạn có thể sử dụng mà không cần trả phí thuê bao. Người dùng có thể tận dụng được tối đa ứng dụng văn phòng Office của nhà Microsoft để quản lý toàn bộ ứng dụng, file tài liệu ngay trong cùng 1 vị trí (ổ cứng, Onedrive hay SharePoint) mà không phải bật mở các công cụ riêng biệt giúp nâng cao hiệu suất công việc. Tốc độ vận hành và làm việc của  Microsoft Office cho Win 10 cũng tốt hơn.

screenshot 1687798942

Sau đây là một số tính năng mới của  Microsoft Office cho Win 10 mà bạn có thể quan tâm:

  • Với Microsoft Office cho Win 10 bạn có thể mở được các ứng dụng Office trên máy tính/ PC hay app Office Online hoàn toàn miễn phí
  • Có thể cài Office trên thiết bị di động để sử dụng
  • Xem toàn bộ dữ liệu từ file Word, bảng tính Excel, bài thuyết trình PowerPoint, ghi chú Note, bản vẽ Visio, Sways ở bất cứ đâu
  • Microsoft Office cho Win 10 có cung cấp đến cho người dùng nhiều hướng dẫn, thủ thuật, mẹo sử dụng để dễ dàng biết cách dùng ứng dụng để quản trị, tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Link tải Microsoft Office miễn phí cho Win 10 mới nhất

Tải Microsoft Office miễn phí cho Win 10 tại đây

screenshot 1687799038
Tải  Microsoft Office miễn phí cho Win 10

Bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình và chọn tải về. Khi ứng dụng hiện lên, bạn chọn sử dụng Free Office for the web để sử dụng phiên bản miễn phí. Lúc này giao diện ứng dụng Microsoft Office sẽ hiện lên với đầy đủ các công cụ tiện ích văn phòng, bạn có thể nhấp vào và sử dụng. 

Khi bạn muốn sử dụng bất kỳ phần mềm tiện ích văn phòng nào thì chúng sẽ được mở ra ở trên tab website để bạn sử dụng. 

Link tải Microsoft Office 2019 cho Win 10 Full crack (Free)

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Microsoft Office 2019 cho Windows 10. Trong đó:

Sau khi đã tải xuống hoàn tất theo link trên đây thì bạn hãy mở file cài đặt và lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành trên máy tính của mình.

Nhấp chuột phải vào chọn ở phiên bản phù hợp (32bit hoặc 64 bit) và chọn Run as administrtor. 

Sau khi phần mềm nhận diện thiết bị hoàn tất thì sẽ tự động cài đặt bộ công cụ về máy.

screenshot 1687799123
Hướng dẫn tải  Microsoft Office miễn phí cho Win 10 với phiên bản Office 2019

Crack Office bằng Toolkit Active

Bạn tải Toolkit Active về máy và tiến hành giải nén bằng WinRAR. Sau đó chọn vào biểu tượng hình Microsoft Office. Xem tại mục Office Information nếu hiện YES thì tỉ lệ active thành công là 100%, còn hiện NO thì 0%.

screenshot 1687798513
screenshot 1687799236

Sau đó bạn bấm sang tab Activation, chọn Check để kiểm tra thông tin bản quyền Office 

Cuối cùng bạn nhất vào EZ-Activator để tiến hành kích hoạt Microsoft Office 2019, vậy là hoàn tất.

screenshot 1687798526

Crack Office bằng KMS Tool

Bạn cũng có thể crack bằng KMS Took, cụ thể sau khi tải về máy tính thì bạn nhấp chuột chọn vào đúng phiên bản đã cài đặt Microsoft Office 2019. Sau đó tích chọn vào Cài đặt key. Chọn vào Office để Active Microsoft Office 2019.

svg%3E

Bạn tiếp tục tìm và chọn vào phiên bản Microsoft Office 2019 Proplus tại Install Own key và chọn Install bên dưới. Sau đó phần mềm sẽ tự động tìm key Active, bạn nhấn vào Kích hoạt Office và khi thấy thông báo thành công là hoàn tất.

screenshot 1687798610

>>> Xem thêm: Dream League soccer 2021 tải miễn phí về PC, smartphone
Trên đây là tất cả thông tin chia sẻ về việc tải Microsoft Office miễn phí cho Win 10 như thế nào mà Taiappvn muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công! Đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết chia sẻ thú vị, bổ ích khác trên trang của chúng tôi bạn nhé.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy