Snaptik là gì ? Hướng dẫn tải video TikTok không dính logo

Snaptik là gì ? Ngày nay TikTok là một trào lưu làm video rất phổ biến hiện nay, vì vậy ứng dụng SnapTick sẽ giúp bạn tải xuống những video TikTok thú vị về điện thoại một cách nhanh chóng, hơn nữa bạn cũng có thể tùy chọn chất lượng tải khác nhau một cách dễ dàng. Trong bài viết này, appvn sẽ giới thiệu đến bạn Snaptik app là gì? Cũng như tất cả những tính năng cũng như cách sử dụng ứng dụng Snaptik để bạn dễ dàng sử dụng.

Snaptik là gì?

Snaptik là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tải video Tiktok không logo và lưu ngay trên thiết bị của bạn. Nếu sử dụng điện thoại Android, để tải video tiktok không logo, bạn chỉ cần copy link video, sau đó mở ứng dụng Snaptik để dán link. Khi đó, bạn sẽ nhấn nút tải xuống và video cũng sẽ được lưu về điện thoại của bạn.

Nếu bạn dùng iPhone thì trên Appstore cũng có ứng dụng này nhưng khá chậm nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Tiktok trực tuyến nhé!

Snaptik là gì?

Các tính năng chính của ứng dụng Snaptik

Tải video TikTok về điện thoại trong vài giây

Bạn muốn tải SnapTik mp3 yêu thích về điện thoại để có thể dễ dàng xem lại. Với Snaptik app không còn khó khăn nữa, bạn chỉ cần copy đường link và dán vào thanh công cụ trên ứng dụng, chỉ trong chốc lát video sẽ được tải về nhanh chóng. Ngoài tải video TikTok, ứng dụng cũng còn có thể giúp bạn tải video trên Douyin (Tiktok của Trung Quốc).

Các tính năng chính của ứng dụng Snaptik
Tùy chọn tải xuống đa dạng: Tải video bình thường, HD, có logo, không có logo.

Bạn không muốn bị dính logo TikTok khi xem video, hãy yên tâm vì ứng dụng sẽ cung cấp nhiều tùy chọn tải video như tải thông thường, tải với chất lượng HD, tải có hoặc không có logo. Điều này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Các tính năng chính của ứng dụng Snaptik

Hỗ trợ tải ảnh bìa video TikTok về máy, nhạc TikTok,

Ngoài việc giúp bạn tải những video thú vị về máy một cách nhanh chóng, nếu bạn không cần toàn bộ video mà chỉ cần nhạc nền hoặc ảnh bìa của video thì ứng dụng SnapTik vẫn sẽ hỗ trợ để bạn tải về. Tách nhạc nền hoặc ảnh bìa dễ dàng.

Các tính năng chính của ứng dụng Snaptik

Chia sẻ video đã tải xuống với bạn bè, hoặc chia sẻ lên mạng xã hội, …

Sau khi tải video về máy, bạn cũng có thể xem lại tại mục đã Tải về hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân bằng nhiều hình thức như facebook, zalo, tin nhắn, email,… một cách nhanh chóng và đơn giản. .

Các tính năng chính của ứng dụng Snaptik

Lợi ích của việc sử dụng SnapTik

Lợi ích chính của việc sử dụng SnapTik là tải xuống và lưu video TikTok mà không có logo. Nhiều người sáng tạo nội dung trên TikTok thích tạo sản phẩm của riêng họ và chia sẻ thành phẩm trên nhiều mạng xã hội khác để kiếm được nhiều tương tác hơn. Khi bạn tải SnapTik, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng trên TikTok để tạo video và người xem sẽ không biết rằng bạn đã tạo video trên nền tảng này.

Bên cạnh đó, khi có nhiều video TikTok không có logo, bạn có thể tạo một cơ sở dữ liệu liên quan chặt chẽ đến nội dung mà bạn đã xác định trước.

Hướng dẫn cách tải xuống ứng dụng SnapTik miễn phí

Với những tính năng trên, chắc chắn ứng dụng SnapTik sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực mà bạn nên tải về máy. Người dùng có thể sử dụng trực tiếp mà không cần tải ứng dụng về điện thoại bằng cách truy cập trang web SnapTik để tải video trực tuyến. Hoặc để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và mở ứng dụng trực tuyến, bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại. Hiện tại, SnapTik đã có trên hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này về máy chỉ với vài thao tác đơn giản mà appvn hướng dẫn dưới đây:

Tải xuống ứng dụng SnapTik trên iPhone App Store

Trên iPhone cũng có cách xóa logo khi tải video TikTok bằng ứng dụng mặc định nhưng khá chậm, video tải về không được HD và mượt mà. Vì vậy, hãy tải ứng dụng SnapTik để sử dụng nhiều tính năng hơn. Làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng AppStore trên iPhone của bạn → nhập từ khóa “SnapTik” vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: Khi giao diện xuất hiện ứng dụng SnapTik → nhấn Tải xuống → nhập Apple ID (Face ID, Face ID, mật khẩu) giống như khi tải các ứng dụng khác về máy.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình tải về máy, bạn chỉ cần mở thiết bị và sử dụng ứng dụng bình thường.

Ngoài ra, thay vì sử dụng SnapTik, bạn không cần tải ứng dụng xuống bằng trình duyệt web của thiết bị iOS để tải video TikTok.

Hướng dẫn tải ứng dụng Snap Tik trên App Store được thực hiện trên dòng máy iP12 Pro Max, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo 3 bước đã hướng dẫn trên các dòng điện thoại khác của Apple.

Tải ứng dụng SnapTik xuống điện thoại Android

Để tải xuống ứng dụng SnapTik, điện thoại Android của bạn phải chạy phiên bản 4.1 trở lên. Kích thước của ứng dụng là 8,2 MB, vì vậy hãy kiểm tra dung lượng điện thoại của bạn trước khi tải xuống. Để tải xuống ứng dụng SnapTik, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng CH Play trên điện thoại Android → nhập từ khóa “SnapTik” và nhấn tìm kiếm.

Bước 2: Chọn ứng dụng và bấm Cài đặt → đợi ứng dụng được cài đặt xong bấm mở để thao tác.

Giờ đây, bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng của ứng dụng SnapTik!

Hướng dẫn cách tải xuống ứng dụng SnapTik miễn phí

Tải ứng dụng SnapTik xuống máy tính

Trên máy tính, ứng dụng Snap Tik không được phần mềm hỗ trợ nên nếu người dùng muốn sử dụng các tính năng của ứng dụng này có thể tải SnapTik bằng phần mềm giả lập. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản như sau: Cài đặt giả lập → đăng nhập như trên Play Store của điện thoại → tìm kiếm từ “SnapTik” → chạm vào Cài đặt → đợi hệ thống tải ứng dụng.

Cách sử dụng SnapTik để tải video TikTok

Trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và lướt để chọn video muốn tải về >> Bấm nút Chia sẻ và Sao chép đường dẫn.

Cách sử dụng SnapTik để tải video TikTok

Bước 2: Truy cập trang web của SnapTik tại đây >> Dán liên kết đã sao chép ở bước 1 vào ô yêu cầu và nhấp vào Tải xuống.

Cách sử dụng SnapTik để tải video TikTok

Bước 3: Chọn 1 trong 3 máy chủ bên dưới để tiếp tục Tải về >> Nhấn Tải xuống.

Cách sử dụng SnapTik để tải video TikTok

Bước 4: Sau khi tải xong tập tin, hãy thoát khỏi trình duyệt và vào ứng dụng Tệp để xem lại video. Hoặc làm theo hướng dẫn trong hình ảnh ở bên dưới là xong.

Cách sử dụng SnapTik để tải video TikTok

Trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn vào nút chia sẻ và sau đó sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập trang chủ SnapTik và dán đường link liên kết vào trường yêu cầu. Sau đó nhấp vào biểu tượng của mục Tải xuống.

Cách sử dụng SnapTik để tải video TikTok

Bước 3: Chọn Download Server 1 để tải xuống video tiktok mà không dính logo về máy

Cách sử dụng SnapTik để tải video TikTok

Cách tải video TikTok không có logo về điện thoại bằng SnapTik

Ứng dụng SnapTik không liên kết với mạng xã hội TikTok, đây chỉ là công cụ hỗ trợ tải video từ nền tảng này. Hơn hết, ứng dụng không theo dõi các hoạt động của người dùng nên khi sử dụng SnapTik, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cho người dùng. Ứng dụng cũng không lưu trữ video mà lưu một bản sao của video TikTok, các tập tin tải về sẽ được lưu trong thư mục thiết bị của bạn.

Bên cạnh đó, ứng dụng SnapTik miễn phí cũng sẽ không cần mật khẩu trong quá trình tải video, bạn có thể thoát ứng dụng mà không làm gián đoạn quá trình tải xuống. Để sử dụng ứng dụng SnapTik, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn video muốn tải về → ở góc dưới cùng bên phải màn hình chọn nút Chia sẻ.

Bước 2: Trên giao diện màn hình lúc này tìm và chọn vào mục Copy Link để sao chép liên kết → mở ứng dụng SnapTik lên → dán liên kết đã sao chép vào cửa sổ → chọn Download Video (tùy chọn có logo hoặc không có logo).

Cách tải video TikTok không có logo về điện thoại bằng SnapTik

Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập ảnh trên điện thoại → ấn chọn Cho phép → video đã được tải về, bạn có thể sử dụng để xem trực tiếp trên thiết bị của mình.

Các lỗi SnapTik thường gặp và cách khắc phục chúng

Ứng dụng SnapTik là một trình tải xuống video TikTok dễ sử dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng sử dụng ứng dụng này một cách mượt mà và đôi khi do một số hệ điều hành trên điện thoại khiến người dùng không thể tải ứng dụng hoặc sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Một số lỗi phổ biến mọi người gặp phải như lỗi hiển thị, lỗi ứng dụng.

Trong trường hợp nếu hệ điều hành của điện thoại khiến bạn không thể tải xuống SnapTik hoặc sử dụng một cách trơn tru. Appvn gợi ý cho bạn một số công cụ hỗ trợ khác có tính năng tương tự SnapTik để phù hợp với nhiều thiết bị hơn cho người dùng lựa chọn:

  • X2covert: Không cần tải ứng dụng, sử dụng trực tuyến trên web, sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Giúp tải video TikTok về thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
  • Ytop2: Giống như X2covert, đây là một công cụ để tải video TikTok về thiết bị của bạn thông qua web trực tuyến. Giúp tải video không bị logo và Full HD, tiết kiệm dung lượng lưu trữ vì có thể sử dụng trực tuyến.

Gợi ý một số công cụ để tải video Tiktok như SnapTik

sssTikTok

Ngoài SnapTik, bạn cũng có thể tải video TikTok không logo về điện thoại, máy tính thông qua sssTikTok. Các video TikTok được tải xuống qua sssTikTok sẽ được định dạng theo MP4 với độ phân giải HD. Giao diện dễ sử dụng, đơn giản cũng là một điểm cộng lớn đối với sssTikTok trong mắt người dùng.

Gợi ý một số công cụ để tải video Tiktok như SnapTik 

X2convert

Với X2convert, người dùng có thể dễ dàng tải video TikTok không đăng nhập về thiết bị của mình mà không cần tải hoặc cài đặt ứng dụng bên thứ 3 trên thiết bị của mình. Công cụ này cho phép bạn được tải các video TikTok theo yêu thích về thiết bị của mình ở các định dạng tệp video khác nhau như mp4, webm, âm thanh, 3gp, v.v.

Gợi ý một số công cụ để tải video Tiktok như SnapTik 

Ytop1

Ytop1 là công cụ hỗ trợ tải video trên Youtube, TikTok, và cả Facebook với nhiều định dạng khác nhau. Chỉ với vài thao tác đơn giản thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được định dạng video ( webm, mp4, mp3, m4a, …) cũng như chất lượng của video tải về (240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, FullHD).

Gợi ý một số công cụ để tải video Tiktok như SnapTik 

Một số câu hỏi thường gặp khi tải video Tiktok bằng SnapTik

Có phải trả tiền để tải xuống video Tik Tok không?

Không. Phần mềm SnapTik app Tiktok luôn miễn phí.

Có cần cài đặt thêm tiện ích mở rộng không?

Không. SnapTik cố gắng sẽ giữ mọi thứ ở mức dễ dàng nhất có thể cho người dùng.

SnapTik có lưu trữ các video đã tải xuống hay giữ một bản sao của chúng không?

SnapTik.App không lưu trữ video. SnapTik cũng không có giữ bản sao của các video đã tải xuống. Tất cả các video được lưu trữ sẽ có trên máy chủ của TikTok.

Ngoài ra, SnapTik cũng không theo dõi lịch sử tải xuống của bất kỳ người dùng nên việc sử dụng SnapTik hoàn toàn ẩn danh.

Các video TikTok sau khi tải xuống sẽ được lưu ở đâu?

Tải xuống các tệp, chúng thường sẽ được lưu cố định vào thư mục tải xuống mà bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt thường sẽ đặt thư mục này cho bạn.

Trong cài đặt trình duyệt, bạn cũng có thể thay đổi và chọn thủ công những thư mục đích cho các video đã tải xuống của mình.

Lời kết

Trên đây là bài viết appvn hướng dẫn các bạn cách dùng Snaptik app trên điện thoại và máy tính cực kỳ đơn giản. Chúc các bạn áp dụng thành công và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 17

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy