Cách Pokemon eevee tiến hóa mega trong game Pokemon Go

Cách Pokemon Eevee tiến hóa mega trong game Pokemon Go luôn là 1 câu hỏi được các người huấn luyện hỏi và bàn luận nhiều nhất kể từ khi Pokemon Go xuất hiện. Trong chuyên mục hướng dẫn về tựa game Pokemon Go kì này, taiappvn.com sẽ mang dến cho các bạn trainer tổng hợp đầy đủ nhất về cách tiến hóa chú cáo này nhé.

 

pokemon eevee tiến hóa mega 1

Cách để Pokemon Eevee tiến hóa mega trong trò chơi Pokemon Go

 

Thông tin về Pokemon eevee tiến hóa mega trong Pokemon Go

Pokemon Go là trò chơi vô cùng hot làm mưa làm gió 1 thời không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên khắp thế giới. Trò chơi được phát triển dựa trên bộ manga và anime nổi tiếng của Nhật Bản, Pokemon Go kể về cuộc hành trình thu phục quái thú của các huấn luyện viên nhằm leo lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Đến với sân chơi này, người chơi có cơ hội hóa thân vào những nhân vật trong anime. Sau đó đi săn bắt Pikachu cùng nhiều loại Pokemon hơn thế nữa. Đặc biệt, đây là tựa game thực tế tăng cường thế nên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm săn thú ở đời thực. Chính yếu tố mới lạ này đã khiến cho Pokemon Go trở thành bom tấn sau vài ngày ra mắt.

Giống như phim, mỗi Pokemon đều có nhiều biến thể khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể tiến hóa chúng để mở khóa những biến thể đó. Pokemon Eevee cũng không phải là ngoại lệ. Eevee được biết tới là 1 trong số những Pokemon được yêu thích nhất. Nó có sở hữu thiết kế vô cùng dễ thương với nhiều hình thức tiến hóa khác nhau. Do đó nhiều người chơi muốn biết cách pokemon Eevee tiến hóa mega.

 

pokemon eevee tiến hóa mega 2

Thông tin về cách pokemon Eevee tiến hóa mega trong trò chơi Pokemon Go

 

Eevee có khả năng tiến hóa thành nhiều hệ khác nhau như nước, cỏ, băng cho tới tâm linh, lửa và nhiều hơn thế nữa. Những biến thể tiến hóa của pokemon Eevee trong Pokemon Go được gọi là Eeveelutions. Khả năng tiến hóa của Eevee phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sử dụng vật phẩm đặt biệt, chiêu thức có sẵn, mức độ hạnh phúc thậm chí là cả thời gian hoạt động hàng ngày. Nhờ Candy trong Pokemon Go, quá trình tiến hóa của Eevee trở nên tương đối dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn cần dùng phương pháp thử nghiệm bằng cách chọn 1 trong 3 hòn đá nguyên tố để tiến hóa Eevee trở thành Vaporeon, Jolteon và Flareon như trước đây.

Cách tiến hóa Eevee thành Sylveon, Leafeon, Glaceon, Umbreon, Espeon, Vaporeon, Flareon và Jolteon trong game Pokemon Go

Nếu để Pokemon Eevee tiến hóa mega thuần túy, không chịu bất kỳ sự can thiệp nào bằng cách cho nó ăn 25 kẹo Eevee. Loài Pokemon này sẽ biến ngẫu nhiên thành 1 trong 8 loại bên dưới đây. Tuy Nhiên bạn có thể cho Eevee tiến hóa dễ dàng hơn bằng cách đổi tên. Cụ thể như sau:

 • Đổi tên Eevee thành Kira, sau đó Eevee sẽ tiến hóa thành Sylveon thuộc Hệ tiên.
 • Đổi tên Eevee thành Linnea, sau đó Eevee sẽ tiến hóa thành Leafeon thuộc Hệ cỏ.
 • Đổi tên Eevee thành Rea, sau đó Eevee sẽ tiến hóa thành Glaceon thuộc Hệ băng.
 • Đổi tên Eevee thành Sakura, sau đó Eevee sẽ tiến hóa thành Espeon thuộc hệ tâm linh.
 • Đổi tên Eevee thành Tamao, sau đó Eevee sẽ tiến hóa thành Umbreon thuộc hệ bóng tối.
 • Đổi tên Eevee thành Rainer, sau đó Eevee sẽ tiến hóa thành Vaporeon thuộc hệ nước.
 • Đổi tên Eevee thành Sparky, sau đó Eevee sẽ được tiến hóa thành Jolteon thuộc hệ điện.
 • Đổi tên Eevee thành Pyro, sau đó Eevee sẽ được tiến hóa thành Flareon thuộc hệ lửa.

 

pokemon eevee tiến hóa mega 3

Cách Pokemon Eevee tiến hóa mega thành những biến thể khác nhau của mình trong game Pokemon Go

 

Ví dụ, để Pokemon Eevee tiến hóa mega thành Leafeon trong Pokemon Go:

 • Bước 1: Thu thập đủ số kẹo cần để tiến hóa Eevee.
 • Bước 2: Chạm vào Eevee của bạn.
 • Bước 3: Chạm vào icon hình bút chì cạnh tên Eevee.
 • Bước 4: Đổi tên nó thành Linnea.
 • Bước 5: Chạm vào nút Okay.
 • Bước 6: Chạm vào Evolve và Eevee của bạn sẽ tiến hóa thành Leafeon.

Quá đơn giản phải không nào.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể áp dụng cách này 1 lần cho mỗi tên. Chỉ số của Eevee càng cao thì chỉ số của hình dạng tiến hóa của nó cũng sẽ cao. Vì thế hãy thực hiện tiến hóa Eevee khi nó đạt tới chỉ tốt nhất cho từng hệ nhé.

Cách tiến hóa Eevee thành Sylveon trong game Pokemon Go

Sylveon được phát hành trên game Pokemon Go vào ngày 25 tháng 5 năm 2021 như 1 phần của sự kiện Luminous Legends Y. Mặc dù chỉ có thể được sử dụng 1 lần, nhưng cách dễ nhất để Pokemon Eevee tiến hóa mega thành Sylveon là đổi tên của nó thành Kỉa và đảm bảo bạn có ít nhất 25 Eevee Candy. Tuy nhiên, trước khi bạn nhấn tiến hóa, hãy đảm bảo rằng mình nhìn thấy bóng của Sylveon ở trên nút tiến hóa. Nếu không thấy thì Eevee của bạn có thể phát triển thành 1 Eeveelution khác.

 

pokemon eevee tiến hóa mega 4

Cách Pokemon Eevee tiến hóa mega thành Sylveon trong game Pokemon Go

 

Nếu bạn đã tiến hóa Eevee thành Sylveon bằng cách đổi tên rồi mà vẫn muốn tiến hóa thêm 1 Eevee khác thành Sylveon. Hãy kiếm được 70 trái tim Buddy với Eevee mà bạn muốn tiến hóa và đương nhiên bạn cũng sẽ phải cần 25 Eevee Candy.

Phương pháp khác để biến Eevee thành Leafeon, Glaceon, Umbreon và Espeon trong game Pokemon Go

Leafeon và Glaceon thuộc Gen 4 có phương pháp tiến hóa thứ 2 bằng cách dùng tới Mossy Lure hoặc là sử dụng Glacial Lure tương ứng. Khi bạn đang nằm trong phạm vi của Pokestop với Lure đã được kích hoạt, tới Eevee và chọn vào Evolution (tiến hóa).

 

pokemon eevee tiến hóa mega 5

Cách Pokemon Eevee tiến hóa Mega thành Leafeon, Glaceon, Umbreon và Espeon trong game Pokemon Go

 

Espeon và Umbreon thuộc thế hệ thứ 2 cũng là 1 phương pháp giúp pokemon Eevee tiến hóa mega khác. Hãy dẫn pokemon Eevee của bạn đi bộ 10km sau đó tiến hóa nó vào ban đêm nếu muốn nó là Umbreon hoặc ban ngày nếu muốn nó là Espeon. Khi này Eevee sẽ tiến hóa thành hình dạng mà bạn mong muốn.

Lưu ý: Bạn cần phải đi bộ 10km, đồng thời kiếm được 2 Candy trong quá trình này, sau đó, giữ Eevee như Buddy khi tiến hóa vào ban ngày hoặc ban đêm trong suốt trò chơi để phương pháp này có tác dụng nhé.

Do thủ thuật tiến hóa theo tên chỉ có hiệu quả 1 lần cho mỗi biến thể của Eevee, đây là cách hữu ích để bạn có thể sở hữu Espeon hoặc Umbreon thứ 2 và đáng tin cậy.

Điều bạn cần biết về Pokemon eevee tiến hóa mega trong game Pokemon Go

Trong bộ anime Pokemon Pyro, Sparky và Rainer là tên anh em của Eevee người đã gặp Ash và đồng đội trong tập 40 để khoe Pokemon Eevee tiến hóa mega của họ. Sakura và Tamao xuất hiện ở phần sau. Khi đã gọi Eevee bằng 1 trong những cái tên kể trên, bạn nên xóa game và tải lại để xác nhận việc thay đổi tên có hiệu lực hay chưa. Khi chắc chắn tên đã được thay đổi, bạn có thể tiến hóa Pokemon Eevee như mọi Pokemon khác bằng cách cho nó ăn Candy. Sau đó Eevee của bạn sẽ biến thành hình dạng mà bạn đã chọn.

 

pokemon eevee tiến hóa mega 6

Điều bạn cần biết về Pokemon Eevee tiến hóa Mega

 

Xếp hạng Pokemon Eevee tiến hóa mega

 • Flareon không mạnh bằng Entei hay Moltres nhưng cả 2 đều là Pokemon huyền thoại không thể tìm, bắt hay nâng cấp 1 cách dễ dàng. Thế nhưng Flareon chắc chắn là Pokemon hệ lửa không phải huyền thoại tuyệt vời nhất trong game.
 • Vaporeon bị đánh bại bởi Gyarados và Kyogre, nó là Pokemon hệ nước vô cùng hữu ích.
 • Jolteon không nằm trong danh sách Pokemon tốt nhất nhưng nó vẫn là 1 pokemon hệ điện hữu ích. Nó chỉ yếu khi phải đối đầu với những pokemon huyền thoại như Raikou và Zapdos.
 • Espeon có ít đối thủ ở hệ tâm linh, nhưng vẫn có hai Pokemon huyền thoại xếp trên nó là Latios và Mewtwo.
 • Umbreon được đánh giá là 1 trong số những Pokemon hệ bóng tối tốt nhất game.
 • Leafeon là 1 Pokemon hệ cỏ vô cùng mạnh, sở hữu cho mình 1 số chiêu thức tuyệt vời. Nó mạnh hơn khi đem so sánh với Roserade, Torterra và Venusaur. Nhưng lại kém hơn Shaymin, Legendary Celebi và Exeggutor (bao gồm cả hình thức Alolan của nó).
 • Glaceon đây chắc chắn là poke mạnh hơn hình thức tiến hóa 4 của Eevee. Pokemon này nằm trong top những Pokemon hệ băng mạnh nhất chỉ xếp sau Mamoswine và pokemon huyền thoại Regice & Articuno.

 

pokemon eevee tiến hóa mega 7

Xếp hạng sức mạnh những dạng của Pokemon Eevee tiến hóa mega

 

Trên đây là cách Pokemon Eevee tiến hóa mega đơn giản và dễ nhất trong game Pokemon Go. Hy vọng rằng bài viết của taiappvn.com sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

 

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy