7+ phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera miễn phí 100%

Phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera với phiên bản tiếng Việt cùng với những tính năng ưu việt hỗ trợ cho các em học sinh các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 có thể học tốt môn tiếng Anh tại nhà bằng cách tải các ứng dụng này về điện thoại thông minh.

Đây là những phần mềm ứng dụng học tập vô cùng hữu ích mà các bậc phụ huynh cần quan tâm và lưu ý khi muốn hỗ trợ con em học tập tăng cường môn tiếng Anh. Taiappvn thử chia sẻ những thông tin liên quan đến các phần mềm ứng dụng học tập tiếng Anh này trong bài viết chuyên mục ngày hôm nay. 

 

Phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera với những hình ảnh minh họa sắc nét, thú vị.
Phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera với những hình ảnh minh họa sắc nét, thú vị.

Lựa chọn bất kỳ phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera miễn phí nào 

Trong phần tổng hợp các phần mềm giải bài tập tiếng Anh chúng tôi tổng hợp từ những App tiếng Anh trên mạng internet sử dụng trên tất cả trình duyệt máy tính hoặc điện thoại thông minh để các em học sinh có thể dễ dàng sử dụng chúng mỗi lúc mọi nơi.

Phần mềm Brainly, the homework app

Đây là ứng dụng giải bài tập tiếng Anh bằng hình ảnh được sử dụng trên cả hai nền tảng điện thoại Android và iOS. Phần mềm Brainly sở hữu lượng người dùng đông đảo này có thể giải tất cả các bài tập tiếng Anh trên sách qua camera. Học sinh được hướng dẫn trực tiếp. 

Phần mềm này cũng được ứng dụng cho các môn Toán, Lý, Hóa… Học sinh hay các bậc phụ huynh có thể lựa chọn các bài tập và câu hỏi được chia thành từng mục rõ ràng đồng thời người dùng App này có thể kết nối với bạn bè để chia sẻ kiến thức và hỗ trợ học tập.

Phần mềm ứng dụng Học Tốt

Không chỉ là phần mềm giải bài tập tiếng Anh mà phần mềm ứng dụng học tốt còn giải tất cả các môn học ở các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 miễn phí hoàn toàn. Đây là một trong những ứng dụng trên App điện thoại tốt nhất hỗ trợ các em học sinh tham khảo, trau dồi kiến thức và cải thiện kết quả học tập một cách hiệu quả nhất.

Tính năng nổi bật của ứng dụng đó là tóm tắt được kiến thức trong sách giáo khoa của các cấp 1, 2, 3. Phần mềm Học Tốt có đáp án chi tiết cung cấp các công thức cơ bản và chuyên mục hỏi đáp trao đổi bài hữu ích. 

Phần mềm giải bài tập bằng camera

App giải tiếng Anh sử dụng cho điện thoại hệ điều hành Android sẽ hỗ trợ các em học sinh từ các cấp 1, 2, 3 giải đáp các bài tập trong sách giáo khoa. Phần mềm giải bài tập bằng camera có thể tìm lời giải đáp thông qua số trang trong trang sách bằng hình ảnh trên máy ảnh của điện thoại. Người dùng cũng có thể kết nối hỗ trợ bạn bè làm bài tập trên cùng phần mềm ứng dụng này.

Phần mềm giải bài tập tiếng Anh Solvee sở hữu nhiều tính năng độc đáo.
Phần mềm giải bài tập tiếng Anh Solvee sở hữu nhiều tính năng độc đáo.

Phần mềm Solvee

Ứng dụng giải bài tập tiếng Anh bằng camera bằng công nghệ nhận diện trí tuệ nhân tạo AI hỗ trợ người dùng nhanh chóng giải quyết các bài tập. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về máy và lựa chọn bài tập cần giải rồi chụp hình lại gửi đến hệ thống của phần mềm Solvee

Trong khoảng thời gian vài giây kết quả lời giải đáp của phần bài tập này sẽ được gửi trả về nhanh chóng. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng này chính là hai dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận để người dùng có thể sử dụng khi học tiếng Anh trực tuyến. 

Ngoài ra bộ đề thi thử trên ứng dụng này sẽ giúp cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 kiểm tra trình độ Anh ngữ của mình các em cũng có thể tìm thấy những đáp án của các bài tập Toán, Hóa, Lý, Sinh trên phần mềm ứng dụng Solvee bằng cách nhận hình ảnh đề bài từ camera và đưa trả lại kết quả rất chính xác. 

Phần mềm ứng dụng Dicamon

Có lẽ đây là ứng dụng hàng đầu trong thời đại công nghệ giúp các em học sinh học tốt môn tiếng Anh bằng cách giải đề và trả kết quả chính xác bằng hình ảnh camera. Người sử dụng phần mềm Dicamon để học tiếng Anh cảm thấy rất là hứng thú với những hình ảnh minh họa chương trình bán xác thực tế giúp học sinh cũng có kiến thức vững chắc. 

Tính năng ứng dụng thông thường trên phần mềm này là việc giải bài tập nhanh bằng camera. Đặc biệt là những bài tập ôn thi các môn Toán, Tiếng Anh, Hóa, Sinh từ cấp 2 đến cấp 3. Công nghệ hiện đại có thể chụp hình chữ viết tay và chữ in hoa hỗ trợ tối đa cho người dùng. Đồng thời phần mềm cũng thích hợp các bộ đề ôn thi của các môn học kèm theo những đáp án chi tiết rõ ràng. 

Ứng dụng giải bài tập tiếng Anh Socratic

Đây là một ứng dụng khác biệt với những phần mềm khác chính là sử dụng giọng nói để tìm kiếm đáp án chính xác cho các bài tập Toán, Hóa, tiếng Anh, Sinh… Với thiết kế giao diện và hình ảnh rõ ràng lời giải đáp đơn giản đúng đáp án sẽ hỗ trợ tối đa cho các em học sinh trong quá trình học tập và khám phá.

Phần mềm Socratic có giao diện thân thiện với người dùng khả năng cung cấp các video hay lời giải thích bằng ghi âm rất rõ ràng giúp cho các em học sinh có thể hiểu bài một cách thấu đáo. Thông qua ứng dụng nhận biết giọng nói hoặc camera trên điện thoại người dùng có thể tìm kiếm lời giải đáp bài tập tiếng Anh nhanh chóng, dễ dàng.

Các em học sinh có thể tự học tiếng Anh tại nhà thông qua các phần mềm tải về trên điện thoại.
Các em học sinh có thể tự học tiếng Anh tại nhà thông qua các phần mềm tải về trên điện thoại.

Ứng dụng Google Dịch

Không chỉ là phần mềm dịch tiếng Anh hay các thứ ngôn ngữ khác sang tiếng Việt hoặc ngược lại mà ứng dụng Google Dịch còn có thể áp dụng để giải bài tập tiếng Anh bằng camera với công nghệ nhận diện hình ảnh và âm thanh thông minh sẽ tìm kiếm đáp án nhanh chóng cho người dùng trong vòng tích tắc vài giây. 

Khi thiết bị của bạn không có kết nối internet thì ứng dụng này cũng có thể phiên dịch giọng nói đem lại sự tiện lợi cho người mới bắt đầu học tiếng Anh 

Tính năng nổi bật của ứng dụng Google Dịch chính là khả năng nhập liệu nhanh vẽ ký tự văn bản và nhập hình ảnh đơn giản. Đồng thời người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để dịch nhanh ngôn ngữ thông qua máy ảnh camera, phiên dịch giọng nói mà không cần kết nối internet.

Ngoài ra Google dịch còn có khả năng chuyển ngữ khi trò chuyện dịch liên tục lời nói của ai đó trong thời gian đang diễn ra. Đặc biệt là khả năng lưu trữ bản dịch và đồng bộ hóa các thiết bị với nhau.

Phần mềm giải bài tập tiếng Anh cấp 2, cấp 3

Ứng dụng đặc biệt dành cho các em học sinh trung học và trung học phổ thông sử dụng hoàn toàn miễn phí không cần kết nối internet vẫn có thể học được các chương trình từ lớp 6 đến lớp 12 một cách hiệu quả bám sát chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam. 

Sau khi tải ứng dụng về thì người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng hoàn toàn miễn phí nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh hoặc thư giãn với những hình ảnh mẫu chuyện vui trong ứng dụng bằng tiếng Anh. 

Tính năng nổi bật của ứng dụng này chính là có thể sử dụng offline để giải bài tập trong sách giáo khoa hoặc sách bài tập. Người dùng có thể vừa chép bài vừa chơi game thư giãn bằng cách câu chuyện kể hấp dẫn nhằm trau dồi khả năng nghe nói tiếng Anh của mình.

Lời kết :

Phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera giúp cho các em học sinh tiếp cận với công nghệ hiện đại của thế giới trong việc học tập. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trau dồi và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ các em học sinh. Đặc biệt là tiếng Anh rất phổ biến trên toàn thế giới cực kỳ hữu ích cho các em trong tương lai khi đi làm đi học ở các nước thường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. 

Xem thêm : 5+ phần mềm đọc tờ khai XML thông dụng nhất năm 2022

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy