Chia sẻ các cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại

Bạn đang sử dụng tài khoản Zalo nhưng vô tình làm mất điện thoại, SIM đã dùng đăng ký tài khoản và không nhớ mật khẩu đăng nhập Zalo là gì. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách có thể giúp bạn lấy lại Zalo khi mất số điện thoại cực kỳ hiệu quả, hãy tham khảo và thử áp dụng ngay nhé!

cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại 1

Những cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại bạn có thể thử

Sau đây là 2 cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại cực hiệu quả mà bạn có thể thử áp dụng như:

Làm lại SIM từ số cũ

Trong trường hợp bạn muốn lấy lại Zalo khi mất số điện thoại thì có thể lựa chọn cách đến cửa hàng dịch vụ cung cấp để yêu cầu hỗ trợ làm lại SIM từ số điện thoại cũ của mình. Bạn cần chuẩn bị từ 3 – 5 số điện thoại mà mình đã liên lạc gần đây nhất, kèm theo đó là CCCD hay CMND để được phía cửa hàng hỗ trợ làm lại SIM mới từ số điện thoại cũ.

Phí thực hiện sẽ dao động tầm 25k/ SIM. Bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài nhà mạng đang sử dụng để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Với cách này, rất nhanh chóng bạn sẽ khóa và vô hiệu hóa được trên SIM cũ, lấy lại được số điện thoại để sử dụng tiếp tục đăng nhập và sử dụng Zalo. Cách thực hiện lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị hoặc Zalo web trên máy tính -> Tại giao diện đăng nhập bạn chọn Lấy lại mật khẩu -> Nhập số điện thoại để nhận mã xác nhận vào ô -> Chọn dấu mũi tên ở góc phải.

Bước 2: Kiểm tra lại số điện thoại bạn vừa nhập vào -> Chọn “Xác nhận” -> Khi mã được gửi đến điện thoại thông quan tin nhắn/ cuộc gọi thì bạn nhanh chóng nhập vào ô “Mã xác thực”. 

Bước 3: Chọn vào Tạo mật khẩu để cài đặt mật khẩu mới cho điện thoại -> Nhập mật khẩu mới vào 2 ô -> Chọn tiếp Cập nhật để hoàn tất đổi mật khẩu.

Đổi số điện thoại khác

Cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại này sẽ áp dụng trong trường hợp tài khoản Zalo đăng nhập vẫn còn hoạt động trên một thiết bị khác do bạn quản lý và bạn vẫn còn nhớ mật khẩu đăng nhập Zalo của mình. Cách thực hiện lấy lại Zalo khi mất số điện thoại này sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào tài khoản Zalo đã bị mất số điện thoại -> Chọn mục Thêm và chọn tiếp biểu tượng bánh răng “Cài đặt”.

cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại 2

Bước 2: Chọn vào “Quản lý tài khoản” -> Chọn tiếp tại “Đổi số điện thoại”. 

cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại 3

Bước 3: Nhập mật khẩu Zalo của tài khoản -> Nhấn “Tiếp tục” để xác nhận đổi số điện thoại.

Bước 4: Nhập số điện thoại mới vào -> Chọn “Tiếp tục” để Zalo gửi mã xác nhận đến số điện thoại này -> Nhập mã xác thực đã được gửi về để hoàn tất.

Giải đáp thắc mắc

Bên cạnh việc cung cấp thông tin về các cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại thì dưới đây là một số giải đáp các thắc mắc thường gặp của người dùng liên quan đến chủ đề này mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn:

SIM bị khóa 1 chiều liệu có thể lấy lại mật khẩu Zalo không?

Khi SIM của bạn bị khóa 1 chiều thì hãy liên hệ đến nhà mạng cung cấp để yêu cầu hỗ trợ mở khóa SIM. Sau đó lấy lại mật khẩu Zalo của mình.

Liệu có thể xóa Zalo khi quên mật khẩu, mất số điện thoại được không?

Khi bạn quên mật khẩu, mất số điện thoại thì chỉ không có cách nào xóa được Zalo bởi vì bắt buộc phải đăng nhập và xác nhận thì mới xóa tài khoản Zalo được.

Nếu tài khoản Zalo lâu không đăng nhập thì liệu có bị xóa hay không?

Tài khoản Zalo sau khi tạo sẽ gắn liền với số điện thoại đăng ký, nếu lâu bạn không đăng nhập thì chúng không bị hệ thống xóa đi mà luôn còn ở đó.

Mong rằng bài viết mà chúng tôi gửi đến hôm nay đã giúp bạn biết cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại như thế nào, nhanh chóng áp dụng để lấy lại tài khoản Zalo của mình. Chúc bạn thực hiện thành công, đừng quên theo dõi Tải app vn để đón đọc thêm nhiều chia sẻ thú vị liên quan đến cách sử dụng Zalo trên trang của chúng tôi nhé!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy