Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu đơn giản

Cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu? Đây là câu hỏi thường được rất nhiều người dùng Zalo hay các bạn thường xuyên sử dụng Zalo quan tâm đến. Bạn vô tình làm mất một số tin nhắn quan trọng trên Zalo. Hãy để appvn giúp bạn lấy lại tin nhắn Zalo rất đơn giản qua các bước chi tiết ngay dưới bài viết này.

Sao lưu tin nhắn Zalo là gì?

Sử dụng Zalo mỗi ngày là điều phổ biến của nhiều người hiện nay. Có thể nói Zalo là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất của người Việt Nam trong nhiều năm qua. Vì vậy, tin nhắn trên Zalo thường khá quan trọng, đặc biệt là những tin nhắn dành cho khách hàng chứa thông tin cần thiết.

3NIw3VORGnVApdbq9OL42TpBNRiO ElVhyHsnjUjuUHW

Điều đó chỉ nảy sinh một thực tế là chúng ta cần phải sao lưu khi cần thiết để đảm bảo rằng các tin nhắn Zalo sẽ không biến mất ngay cả khi chúng ta vô tình xóa chúng đi. Việc sao lưu theo thời gian giúp cho các tin nhắn quan trọng có thể khôi phục được ngay cả khi bạn bị mất điện thoại hoặc bị xóa. Giúp bạn lấy lại được những thông tin quan trọng phục vụ cho công việc cũng như học tập.

Có thể khôi phục tin nhắn zalo chưa sao lưu hay không?

Không chỉ xóa tin nhắn, việc thay đổi điện thoại hay lỡ tay xóa Zalo rồi tải lại cũng khiến tin nhắn bị mất. Thông thường, tin nhắn Zalo sẽ được khôi phục khi kích hoạt lần sao lưu cuối cùng, tuy nhiên nếu bạn chưa hoặc quên sao lưu thì dù làm gì đi nữa bạn cũng sẽ rất khó lấy lại toàn bộ tin nhắn.

U7HR6CjOEJDKJmVwuaWu01yXyWbN3k05uM T zJGKeFit9W71Fj9M5XN EZs3XxrbA9MM la4if3zlkbVKpeCa9hcfqLOUfiUrTzEn2DVu7OruRYeF wjj2 ZyVviOlpEPaom9dSmT0byrcgucr08So

Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp nếu bạn đã có một bản sao lưu cũ trước đó, điều này không khôi phục tất cả các tin nhắn cho bạn, nhưng nó cũng sẽ lấy lại các tin nhắn đến ngày bạn đã sao lưu trước đó.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu

Chúng ta có 2 thiết bị thường sử dụng Zalo là máy tính và chiếc điện thoại, đồng nghĩa cũng sẽ có 2 cách để giúp chúng ta thực hiện khôi phục tin nhắn Zalo.

jz2Wv1bqhup 9pgFpLSMYuqI3iR52pfKGEKhM18ZVxtK3IhH37CYjb

Cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu trên thiết bị điện thoại 

Zalo là một trong những ứng dụng có số lượng người sử dụng rộng rãi ngày này. Bạn có thể sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện cũng như trao đổi thông tin công việc. Vì một vài lý do bạn làm mất, sót tin nhắn hay những thông tin quan trọng. Cùng appvn tìm hiểu chi tiết cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu nhé.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên và đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân của bạn. Bạn vào mục Thêm (biểu tượng dấu ba chấm) và nhấn nút chọn Cài đặt (biểu tượng hình răng cưa).

F7lqfo37aq3iq2BEkmQhQP0c2yLRWn44hwixmHT IF56qIjmj 7r5INHwwbcTGRzYpusFes8 SMI60pPAYXHZPnairHcNsvrmCbhldbn1mYuhSOj5t3ktKwd7NpimQdkiluuUQ7OPlBPGNFEr8PeGh8

Bước 2: Sau khi Zalo chuyển sang giao diện cài đặt, bạn nhấn chọn mục Tin nhắn.

k1Y9IMF vTqChTw87bmh PLUCEIVjj2MfXAok2GyXfmp6gaFx09I1NumbZGgHG8HwkR o l720iki5B9N4

Bước 3: Bạn chọn vào mục Sao lưu & khôi phục.TyQu0iRYntBoRkXst2NBLTVdanJE8gp

Bước 4: Sau đó chọn Khôi phục tin nhắn.

SpVJG798g5wa4z0O MASwVgWstQ5ZRUUl65Qy2W20agt ijsEPjktvyRKoJR 1

Bước 5: Nhấn nút Tiếp tục.

bi5HyOEFI HrWbq6HMNpanl2N3AjFAJoNgINyquS U8tqQyn1eMSFlwopLPN39tjFNyGYqMVie1k17777j

Sau đó thì hệ thống sẽ bắt đầu khôi phục những tin nhắn Zalo chưa sao lưu. Tới đây thì bạn chờ đợi giây lát để điện thoại của bạn làm việc phục hồi lại tin nhắn Zalo.

Cách khôi phục các tin nhắn Zalo chưa được sao lưu trên máy tính

Bạn là những người thường xuyên sử dụng Zalo để trao đổi công việc trên máy tính. cũng như bạn có nhiều tài liệu quan trọng cần chia sẻ qua Zalo. Ngoài điện thoại, bạn cũng nên tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu trên máy tính. Điều này giúp bạn tìm lại được những tin nhắn quan trọng.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên và đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân của mình. Sau đó, bạn click chuột vào ô chọn Cài Đặt (biểu tượng răng cưa) góc dưới bên trái màn hình, tiếp tục nhấn chọn Đăng xuất.

y9hbTB2rD1Hr36xkInVX3TAp0mZOmNgM2fJ3BBbAh5fepJiGRx RaVldaRc7GW7ncQWIGQpgpvB8iMIZykbkQTLC8Py UmPKadLr0Qop5Au f7GDAFVD2s0cS8A544K7 GyrRgRN9QBpjOpZ2bU2Jvk

Bước 2: Vào My Computertìm kiếm thư mục Zalo hoặc nhấn tổ hợp phím Windows+R và nhập vào đường dẫn sau:

C:\Users\Tên Thiết Bị\AppData\Local\ZaloPC.

Bước 3: Tìm một thư mục có tên 148440740516187571. Sau đó copy thư mục này.

E2Rt6xmma1BHtjAWg yJyhAxl4Pn4eYFtJWNhq4hWWLmJSMQoUTgaO3ERVZsPeU9KUcWy4RJRwstmOUCVluNXdE9xBeyP4sDMb8qynQ W62ZgcfH4y 8W3il84U6vauJWryzy0khFp025iC qPq IAs

Bước 4: Truy cập lại vào ứng dụng Zalo, lúc này trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị ra thông báo xác nhận Replace or Skip Files. Sau đó nhấn chọn Replace the files in the destination.

Sau khi thực hiện xong, ngay lập tức các tin nhắn đã bị mất của bạn sẽ được tự động khôi phục sau khi bạn đã đăng nhập lại vào Zalo.

Cách bật chức năng tự động sao lưu tin nhắn trên Zalo

Cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu mà chúng tôi đã chia sẻ trên dù không thể lấy lại toàn bộ tin nhắn cho bạn nhưng nó là giải pháp tốt nhất hiện nay khi bạn quên sao lưu mà làm mất. Nhưng để hạn chế trường hợp này diễn ra trong tương lai thì giải pháp tốt nhất là bạn nên bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo, các bước thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào Zalo, bạn nhấn chọn mục Cá nhân (hình người) ở thanh công cụ, sau đó chọn Cài đặt.

yfUc0IotX3hW03ohvc3NzI1XnpH5c3i2KsLYRZ7S5S3OzGvtEAFTctcB8T tuZOaiCIzY5ZBSgimAVjUfYazfH8RSrowlKlICCGDgVtWcq4DtsAT9 GJTnn8s0CAfiSKEDpumOenncACqd ZeulByEw

Bước 2: Chọn mục Sao lưu và khôi phục, sau đó nhấn sang chế độ “On” để kích hoạt tính năng tự động sao lưu mỗi ngày.

H2ip 2C9bIc oqCVWelwZ5VmJTMp73n6mAaAoAa0UW2n5XjR5NKZUYy04 kguKV99y 0yEEVVZum6FKhe42dLwft39ilrakrO Kj6qzOHk0JzMHq 6APH04f6FUKe77mJNQDcdFLtc4PgHPdgNA5Jvs

Tính năng này sẽ tự động sao lưu những tin nhắn Zalo của bạn mỗi ngày khi ứng dụng Zalo được mở và có kết nối Wi-Fi. Sau khi có bản sao lưu này, bạn sẽ dễ dàng khôi phục tin nhắn Zalo của bạn bất cứ khi nào gặp sự cố.

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu cho các bạn cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên bật chế độ sao lưu tự động để đảm bảo tin nhắn không bị mất hay bỏ sót. Cùng theo thêm bài viết khác của chúng tôi để biết thêm những điều hữu ích nhé!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© 2022 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí