Hình nền đẹp cho iphone XS Max cực chất tuyệt đỉnh #1

Iphone là dòng điện thoại cao cấp được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn không thích hình nền iphone X, Xs Max mặc định thì có thể tải những hình nền đẹp cho iphone XS Max khác để thay thế. Hãy cùng appvn tìm những hình nền điện thoại x, iphone xs max đẹp để đặt làm hình nền điện thoại nhé.

Sự ra đời của iPhone Xs Max

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2018, Apple đã công bố ba thế hệ iPhone mới với tên gọi lần lượt là iPhone X, iPhone XS và iPhone XS MAX. Đặc biệt, thế hệ iPhone mới này có phần cứng được nâng cấp tốt hơn rất nhiều, và dòng sản phẩm iPhone XS MAX được xem là di động có màn hình 6,5 inch lớn nhất tại thời điểm ra mắt.

Ngày 21/09, những chiếc Iphone X, Iphone Xs, Iphone XS Max mới đầu tiên đã đến tay người dùng. Nhưng 3 hình nền đẹp này dành cho 3 mẫu iphone X, Xs, Xs Max vừa được đưa lên mạng xã hội.

Bộ 3 ảnh nền này có tên là ‘Bong bóng’, đây cũng là bộ 3 ảnh nền động nên khi bấm vào màn hình chúng ta sẽ thấy hiệu ứng chuyển động của họa tiết. Tuy nhiên, việc trích xuất hình ảnh trực tiếp dẫn đến chất lượng hình ảnh kém, vì vậy chỉ có thể chụp ảnh tĩnh chất lượng cao.

Bạn có thể tải ngay bộ 3 ảnh nền độ phân giải cao này về máy để đặt làm ảnh nền iphone của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng ảnh nền đẹp cho iphone X, iphone Xs Max cho chiếc iphone đẹp của mình thì hãy làm theo các bước sau.

  • Bước 1: Chọn ảnh nền iphone XS Max đẹp.
  • Bước 2: Nhấp chuột phải hoặc giữ nguyên hình ảnh bạn muốn tải.
  • Bước 3: Chọn lưu trữ hình ảnh trên iOS hoặc trên macOS.

Cách cài đặt hình nền đẹp trên iphone X, iphone Xs Max.

Bạn mở ảnh trong ứng dụng trên ios. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái. Đánh dấu vào ‘sử dụng làm hình nền’. Chọn ‘phối cảnh’

BST hình nền đẹp cho iphone XS Max ấn tượng, đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp hình nền XS Max đẹp lung linh, nhiều màu sắc mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi lướt các tiện ích trên smartphone. Dưới đây là trọn bộ hình nền đẹp nhất mà chúng tôi dày công sưu tầm, mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Hình nền đẹp cho iphone XS Max

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E
Hình nền nokia 1280

svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E

Lời kết

Bạn vừa chiêm ngưỡng xong bộ sưu tập hình nền iPhone XS Max đẹp nhất, chất lượng ảnh đẹp nhất từ appvn. Nhấp vào bức ảnh bạn thích và chọn tải xuống ngay bây giờ!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy