Hình nền bể màn hình iphone cực kỳ ấn tượng, y thật 100%

Hình nền bể màn hình iphone rất phổ biến hiện nay vì với những hình nền này, họ có thể đùa vui vẻ với những người thân yêu và bạn bè của họ.

Những hình nền vỡ  có hình ảnh các vết nứt, kính vỡ rất chân thực, tạo cảm giác sống động cho người xem. Dưới đây là bộ ảnh chất lượng mà appvn đã sưu tầm được. Hãy xem và tìm cho mình một bức ảnh ưng ý để troll bạn bè nhé!

 Hình nền bể màn hình iphone

svg%3E  svg%3E

svg%3E

  svg%3E

svg%3E  svg%3E

svg%3E  svg%3E

svg%3E svg%3E svg%3E  svg%3E

svg%3E

svg%3E

svg%3E  svg%3E

svg%3E  svg%3E

svg%3E

  svg%3E

svg%3E

Bạn có thể mang những hình nền này để troll những người thân yêu của mình để tạo thêm những kỉ niệm đáng nhớ bên những người thân yêu của mình. Bên cạnh đó, những hình nền màn hình vỡ như thế này cũng được nhiều người yêu thích bởi nó tượng trưng cho sự tan vỡ, giúp họ thể hiện chính xác nỗi buồn của mình với người khác.

Bộ sưu tập trên cực kỳ thích hợp cho những ai thích sưu tầm những hình ảnh độc đáo. Đặc biệt, bạn còn có thể thiết kế nhiều hình ảnh thú vị và nghệ thuật nhờ những hình nền màn hình vỡ như thế này. Những hình ảnh vỡ màn hình gợi lên một chút buồn cho người xem, nhưng nhìn chung trông rất cá tính. Chúng phù hợp với nhiều bạn theo đuổi phong cách cá tính, nổi loạn một chút, tải ảnh về làm hình nền điện thoại hoặc tùy chỉnh để thể hiện sự sáng tạo của bạn thân.

Bộ sưu tập được tổng hợp từ những hình nền chất lượng, có độ nét, độ phân giải cao, đảm bảo chất lượng khi tải về. Đặc biệt nhờ chất lượng hình ảnh tốt, trải nghiệm của người xem sẽ được cải thiện, mang đến những cảm nhận chân thực hơn về bộ sưu tập.

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh màn hình vỡ – hình nền màn hình vỡ chất lượng mà appvn muốn mang đến cho bạn đọc. Hy vọng bạn đã có một kinh nghiệm tốt khi xem bộ sưu tập này. Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và xem bộ sưu tập trên!

Xem thêm: Hình nền đẹp cho iphone XS Max cực chất tuyệt đỉnh #1

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 4.8 / 5. Số lượng: 8

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy