TFLat Tra Từ – Tải ứng dụng tra từ điển cho điện thoại Android và IOS

TFLat Tra Từ – Tải ứng dụng tra từ điển cho điện thoại Android và IOS

,

27/04/2023

TFLat tra từ điển Anh Việt là ứng dụng không thể thiếu đối với những bạn đang theo học và nghiên cứu tiếng Anh. Tải ngay TFLat hoàn toàn miễn phí tại Taiappvn và tận hưởng kho từ điển Anh – Việt khổng lồ ngay nhé!

Thấy tiếng Anh khó chứng tỏ bạn chưa biết đến ứng dụng TFLat Tra Từ Điển Anh – Việt vô cùng tiện lợi này. Trong khi sử dụng Tiếng Anh thành thục được xem là lợi thế của ứng viên khi xin việc. Chính vì vậy mà việc trau dồi vốn từ Tiếng Anh hằng ngày bằng nhiều phương pháp khác nhau là không thể thiếu trong công việc. Bài viết này Taiappvn chia sẻ cách download từ điển TFlat online cho điện thoại dễ dàng, mời các bạn cùng theo dõi.

tflat-tra-tu-dien-anh-viet

Tải TFLat tra từ điển online miễn phí dành cho điện thoại

Giới thiệu ứng dụng TFlat Tra Từ Online

Bạn sẽ tiết kiệm được hàng nghìn giờ tra từ điển thủ công nhờ vào ứng dụng này. TFlat Tra Từ Online là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang trong quá trình học và trau dồi từ vựng tiếng Anh. TFLat tra nghĩa từ vựng chính xác, nhanh chóng, hệ thống cho phép người dùng tra từ vựng bằng giọng nói, chụp ảnh hay gõ thủ công vào ô trống vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể học thuộc lòng các từ vựng một cách dễ dàng nhờ vào 6 tính năng nổi bật của ứng dụng. Hơn thế nữa, bạn vẫn có thể mở và sử dụng ứng dụng TFlat ngay cả khi thiết bị không kết nối internet.

6 tính năng nổi bật của ứng dụng Từ Điển Anh Việt TFlat

Ứng dụng TFLat Tra Từ Anh Việt có đầy đủ phiên âm và phát âm

Khi bạn dùng ứng dụng TFlat Tra Từ ĐIển Anh Việt để tra từ mới, hệ thống sẽ cung cấp kết quả hiển thị đầy đủ phiên âm và phát âm. Từ đó mà bạn biết chính xác cách phát âm đúng với từ mới.

tu-dien-anh-viet-tflat

Ứng dụng cung cấp tính năng phiên âm và phát âm từ vựng

Tính năng tra từ điển bằng giọng nói

Phần mềm Từ Điển Anh Việt TFlat hỗ trợ tất cả người dùng tính năng tra từ mới bằng giọng nói, lúc này bạn chỉ cần chọn biểu tượng microphone và đọc từ hoặc cụm từ tiếng Anh mà bạn cần tra cứu. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để kiểm tra kỹ năng đọc của mình đã đúng phiên âm từ, cụm từ đó chưa.

tinh-nang-cua-ung-dung-tflat

Từ Điển Anh Việt TFLat hỗ trợ tra từ bằng giọng nói

Tính năng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại

Thay vì sử dụng Google dịch câu, đoạn văn từ Anh sang Việt hay ngược lại, Ứng dụng TFLat cũng hỗ trợ người dùng tính năng này với độ chính xác tương đối cao và sát nghĩa với ngữ cảnh. Tuy nhiên, tính năng này yêu cầu điện thoại của bạn phải kết nối Internet.

tra-tu-bang-giong-noi

Dịch câu, đoạn văn nhanh chóng, chính xác, sát nghĩa

Xem thêm: Cài đặt chìa khóa vạn năng Wifi Master Key

Kho tàng từ điển Anh Việt “nuốt trọn” hơn 200.000 từ dịch chuẩn

TFLat là cả một kho tàng từ vựng Anh Việt khổng lồ với hơn 200.000 từ dịch siêu chuẩn, cực kỳ chính xác, trong đó có 600 từ TOEIC phổ biến và 700 từ IELTS cần thiết nhất, kho từ vựng TOEFL cũng góp phần làm đa dạng ứng dụng… Chính vì vậy, người dùng dễ dàng tra được từ trên TFLAT và kết quả đúng nhất nhanh chóng hiển thị.

tu-dien-online-tflat

Bộ từ vựng hơn 200.000 từ được dịch chuẩn trong TFLat Tra Từ Online

Thông báo nhắc nhớ học từ vựng mỗi ngày

Người dùng có thể bật tính năng nhắc nhở học từ vựng và lên lịch học hằng ngày, lưu các từ vựng yêu thích, cài đặt thông báo trong ngày hay theo tuần tùy thích. Luôn có TFLat đồng hành, bạn sẽ không còn lo lắng bản thân quên học từ vựng nữa.

dich-cau-doan-van-tu-tieng-anh-sang-tieng-viet-va-nguoc-lai

Thông báo nhắc nhở học từ vựng mỗi ngày

Trò chơi ghép chữ giải trí, luyện tập từ vựng tiếng Anh

Phần mềm TFLAT Tra Từ được tích hợp sẵn trò chơi ghép chữ giúp người dùng vừa thư giãn vừa học từ mới, việc luyện tập tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn, giảm cảm giác nhàm chán khi học. Tuy nhiên, tính năng này trên TFLat không miễn phí, bạn cần bỏ ra 99.000 VNĐ để mua gói VIP (mức giá không cố định, có thể thay đổi theo thời gian).

tu-dien-anh-viet-tflat

TFLat tích hợp trò chơi giải trí kết hợp rèn luyện từ vựng thú vị

Cách tải TFlat Tra Từ ĐIển Online trên điện thoại Android và IOS

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải về ứng dụng TFlat tra từ tại đây, sau đó nhấn chọn “Mở” để trải nghiệm các tính năng.

Dành cho Android

Dành cho iOS

tflat-dictionary

Tìm và tải về ứng dụng TFLat cho điện thoại

Bước 2: Để thực hiện tra từ điển Anh – Việt, vào biểu tượng kính lúp sau đó gõ từ muốn tra nghĩa, tính năng tiên đoán được hỗ trợ gợi ý các từ mà bạn cần tìm.

tra-tu-online

Gõ từ cần tra vào thanh công cụ tìm kiếm

Bước 3: Để sử dụng từ điển Việt – Anh, bạn vào mục “Từ điển Việt Anh”gõ từ cần tìm, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn từ vựng tiếng Anh của từ đó ngay lập tức.

tflat-tu-dien-anh-viet-online-cho-dien-thoai-va-may-tinh

TFLat từ điển Anh Việt Online cho điện thoại

Bước 4: Vào mục “Cửa sổ Tra nhanh” nhấn chọn OK sau đó gạt sang phải để cấp quyền cho từ điển TFlat kích hoạt tính năng cửa sổ tra nhanh.

tinh-nang-cua-so-nhanh

Kích hoạt tính năng của sổ tra nhanh cho từ điển Anh Việt TFLat

Bước 5: Lúc này từ điển được thu nhỏ lại và bạn có thể dễ dàng di chuyển. Gõ từ muốn tra nghĩa -> chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang để thực hiện phóng to, Thu nhỏ hay Di chuyển, Thoát tính năng tùy thích.

tu-dien-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet

Tải về từ điển TFLat dịch tiếng Anh sang Việt và ngược lại

Bước 6: Ngoài tính năng tra từ, TFlat còn cung cấp cho người dùng tài nguyên từ vựng phong phú nhiều thể loại, chỉ cần chọn vào mục “Từ vựng thông dụng” để mở ra kho từ vựng TOEIC, IELTS, TOEFL,…

kho-tu-vung-khong-lo

Trải nghiệm kho từ vựng đa dạng và phong phú khi tải TFLat Tra Từ Anh Việt

Tạm kết

Không chỉ dùng để tra từ, ứng dụng TFLat cho điện thoại và máy tính còn hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt giúp người dùng học tập, trau dồi tiếng Anh dễ dàng, dễ hiểu, dễ nhớ. Để tải TFLat Tra Từ Điển Anh Việt Online về máy tính, bạn cần cài đặt giả lập Android cho PC, sau đó tải về như trên điện thoại Android. Chúc các bạn thành công trên chặn đường chinh phục tiếng Anh với TFLat nhé!

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy