Tải Sacombank Pay thanh toán nhanh chóng 2023

Tải Sacombank Pay thanh toán nhanh chóng 2023

,

24/11/2023

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc thanh toán đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với sự tiện lợi của những ứng dụng thanh toán di động, việc mua sắm, thanh toán hoá đơn, hay chuyển tiền trở nên dễ dàng chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Tải Sacombank Pay không chỉ đem đến sự thuận tiện mà còn đảm bảo tính bảo mật và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Cùng Taiappvn khám phá và tận hưởng tiện ích của việc sử dụng Sacombank Pay, một trải nghiệm thanh toán hiện đại mà bạn không thể bỏ qua!

Tải Sacombank Pay không chỉ đem đến sự thuận tiện

Tải Sacombank Pay không chỉ đem đến sự thuận tiện

Sacombank Pay là gì?

Ứng dụng ngân hàng trực tuyến Sacombank Pay đã chính thức được giới thiệu trong một sự kiện đặc biệt tại TP HCM vào ngày thứ Sáu, nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập của Sacombank.

Điểm đáng chú ý nhất của ứng dụng này là tính năng rút tiền nhanh chóng thông qua việc sử dụng mã QR tại mọi máy ATM thuộc hệ thống của Sacombank. Đồng thời, với tính năng QR, người dùng cũng có thể thực hiện thanh toán và chuyển tiền một cách dễ dàng và tiện lợi.

Để trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng, người dùng có thể tải Sacombank Pay từ App Store hoặc Google Play.

Tính năng khi tải Sacombank Pay

Ngoài các tính năng dịch vụ ngân hàng như giao dịch chuyển tiền, vay tiêu dùng, gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng trên ứng dụng Sacombank, còn có một số tính năng ưu việt khác như sau:

Kết hợp quản lý thẻ và tài khoản ngân hàng Sacombank trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết với Sacombank Pay APK. Ứng dụng giúp bạn quản lý thẻ Sacombank một cách dễ dàng: từ việc kích hoạt thẻ, tạo mã PIN đến tra cứu số dư và xem lịch sử giao dịch gần đây, tất cả được thực hiện một cách đơn giản chỉ qua vài thao tác trên ứng dụng.

Bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền và mua thẻ nạp điện thoại một cách nhanh nhẹn. Đặc biệt, khi mua thẻ nạp điện thoại trực tuyến qua Sacombank Pay, bạn có thể nhận được hoàn tiền lên đến 4%. Mức hoàn tiền có thể thay đổi tùy theo nhà mạng: 3,5% cho Mobifone, 2,5% cho Viettel, và 4% đối với Vinaphone.

Dễ dàng thanh toán các hóa đơn dịch vụ trở nên thuận tiện hơn với Sacombank Pay. Bạn có thể thanh toán các hóa đơn như nước, điện, truyền hình cáp, điện thoại, và nhiều loại hóa đơn khác. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập lịch trình tự động để chuyển tiền đến các số tài khoản, số điện thoại, hoặc số thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngày nay, hầu hết các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và quán ăn đều hỗ trợ thanh toán bằng mã QR. Để đáp ứng nhu cầu này, nhà phát triển đã tích hợp tính năng thanh toán bằng mã QR vào ứng dụng Sacombank Pay APK. Người dùng chỉ cần quét mã QR và có thể thanh toán ngay lập tức mà không cần sử dụng tiền mặt hoặc thẻ.

Cách tải Sacombank Pay

Cách 1: Đối với thiết bị Android, truy cập vào “Google Play”, hoặc với thiết bị Apple, mở “App Store”. Tại thanh tìm kiếm, nhập “Sacombank Pay”, sau đó tải ứng dụng Sacombank Pay về thiết bị của bạn. Hoặc Download Sacombak Pay trực tiếp tại Taiappvn.

Quét mã QR để tải ứng dụng một cách nhanh chóng

Quét mã QR để tải ứng dụng một cách nhanh chóng

Cách 2: Sử dụng tính năng “Quét mã QR” để tải ứng dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

>>>> Xem thêm: IQIYI Việt Nam APK 5.9.5 Ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký – đăng nhập Sacombank Pay

Đăng ký

Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank Pay sau khi đã tải về thiết bị. Chọn “tab đăng ký” và “nhập số điện thoại” đã được liên kết với tài khoản ngân hàng Sacombank Pay của bạn. Tiếp theo, đánh dấu vào ô xác nhận đồng ý với các điều khoản đăng ký. Cuối cùng, nhấn vào nút “Đăng ký” để tiếp tục với các bước tiếp theo.

Bước 2: Ngân hàng sẽ gửi cho bạn một mã OTP (One-Time Password) qua số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Kiểm tra tin nhắn và nhập mã OTP nhận được. Trong trường hợp bạn không kịp nhập mã OTP hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể yêu cầu gửi lại mã OTP. Sau đó, nhấn “Tiếp tục” và nhập mật khẩu giao dịch (tạo mPass) để đăng nhập và xác thực các giao dịch tiếp theo.

Quá trình đăng ký tài khoản trên ứng dụng Sacombank Pay đã hoàn tất thành công. Hãy nhấn “Tiếp tục” để đăng nhập vào tài khoản của bạn ngay bây giờ.

Cách đăng ký Sacombank Pay cho người mới

Cách đăng ký Sacombank Pay cho người mới

Đăng nhập

Hãy nhập số điện thoại và mPass (mật khẩu giao dịch) hoặc sử dụng tính năng vân tay/khuôn mặt. Nếu bạn chọn mPass, nhấn ‘Đăng nhập’ để truy cập thành công vào ứng dụng.

Cách sử dụng Sacombank Pay

Nạp tiền vào ví

Bước 1: Mở chức năng “Nạp tiền”.

Bước 2: Lựa chọn nguồn tiền, có thể từ thẻ/tài khoản đã liên kết hoặc từ thẻ ngân hàng khác. Nhập số tiền cần nạp, sau đó nhập mã mPass hoặc OTP. Bấm “Nạp tiền”, và sau đó sẽ hiển thị thông báo “Nạp tiền thành công” trên màn hình.

Rút tiền

Bước 1: Chọn tính năng “Rút tiền”.

Bước 2: Chọn tài khoản/thẻ nhận (đó có thể là thẻ ATM Sacombank bạn đang sử dụng). Nhập số tiền cần rút, sau đó nhập mã mPass hoặc OTP. Bấm “Rút tiền”, và sau đó sẽ hiển thị thông báo “Rút tiền thành công” trên màn hình.

Chuyển tiền đến TK

Bước 1: Lựa chọn phần tính năng “Chuyển tiền đến Tài khoản”. Tiếp theo, điền các thông tin theo yêu cầu của ngân hàng, bao gồm:

  • Chọn nguồn tiền: Tài khoản bạn đang sử dụng để thực hiện giao dịch.
  • Chọn ngân hàng: Điền thông tin về ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền tới, có thể là cùng ngân hàng hoặc ngân hàng khác.
  • Nhập số tài khoản của người nhận.
  • Nhập số tiền muốn gửi.
  • Nhập nội dung chuyển khoản (viết bằng chữ Tiếng Việt không dấu).
  • Đánh dấu tick vào ô nếu bạn muốn lưu thông tin người nhận để tiện cho những lần chuyển tiền sau (có thể chọn hoặc không).
  • Chọn phần “Tiếp tục” để thực hiện những bước tiếp theo.

Bước 2: Nhập mPass – mật khẩu giao dịch bạn đã tạo khi đăng ký tài khoản để hoàn tất giao dịch. Khi đó, số tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của người nhận và giao dịch được hoàn thành thành công.

Sacombank Pay còn có rất nhiều chức năng hấp dẫn

Sacombank Pay còn có rất nhiều chức năng hấp dẫn

Ngoài những tính năng trên, tải Sacombank Pay về thiết bị còn có rất nhiều chức năng hấp dẫn khác như nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng, chia sẻ cùng bạn bè, đặc biệt là các tính năng khám phá. Để trải nghiệm đầy đủ tất cả các chức năng này, bạn có thể mở một tài khoản Sacombank ngay bây giờ để khám phá.

Lời kết

Bài viết trên của Taiappvn cho thấy việc tải Sacombank Pay không chỉ đem đến sự tiện lợi trong việc thanh toán mà còn mở ra một cửa ngõ tiện ích vào thế giới ngân hàng kỹ thuật số hiện đại. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng Sacombank Pay ngay nhé!

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy