Tải Garry’s Mod – Half Life 2 miễn phí cho máy tính

Tải Garry’s Mod – Half Life 2 miễn phí cho máy tính

01/06/2023

Tải Garry’s Mod một phiên bản khác của Half Life 2 hoàn toàn miễn phí cho PC. Tựa game Sandbox dành cho những ai đam mê tự do và sáng tạo thế giới trò chơi cho riêng mình.

Garry’s Mod tạo ra một thế giới mở thể loại bắn súng, hành động, phiêu lưu cho người chơi thỏa sức sáng tạo không giới hạn. Ban đầu, Gmod là bản mở rộng của tựa game Half Life 2, tuy nhiên, hiện tại game được phát triển độc lập và thu hút lượng lớn game thủ toàn thế giới. Tại Taiappvn, tải Garry’s Mod free cho Mac, Windows.

GMod Download free for PC Online

GMod Download free for PC Online

Giới thiệu Gameplay Garry’s Mod Online

Garry’s Mod (GMod) là một trò chơi sandbox thế giới mở được phát triển bởi Garry Newman và ban đầu được phát hành như là một module mở rộng của trò chơi Half-Life 2 vào năm 2004. Không giới hạn trong khuôn khổ bắn súng như Chiến Dịch Huyền Thoại hay Đột Kích Mobile Crossfire Legends, GMod cho phép người chơi sáng tạo và tương tác trong thế giới ảo sử dụng những công cụ và tài nguyên có sẵn như Weld Tool (công cụ hàn), Rope Tool (công cụ dây), Thruster Tool (công cụ đẩy)…

Tải Garry’s Mod free và trải nghiệm gameplay hấp dẫn

Tải Garry’s Mod free và trải nghiệm gameplay hấp dẫn

Điểm cộng lớn nhất cho GMod là khả năng tương tác với các đối tượng trong trò chơi và các nhân vật được tạo ra từ Half-Life 2 cùng nhiều trò chơi khác như Team Fortress 2, Portal và Left 4 Dead. Người chơi có thể tự mình tạo ra những tình huống hài hước, phiêu lưu hoặc hành động bằng cách sử dụng các công cụ và tính năng phong phú trong trò chơi.

Cho đến thời điểm hiện tại, Garry’s Mod Game đã trở thành một nền tảng giải trí thú vị cho người chơi. Nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, xây dựng cốt truyện cho riêng mình và tạo ra những trải nghiệm độc đáo không giới hạn.

Lối chơi trong Garry’s Mod full Version

Trong thế giới Sandbox của Garry’s Mod Online Free, bạn có thể tự do tạo ra và tương tác với mọi thứ. Sử dụng công cụ xây dựng để xây dựng các cấu trúc, bản đồ, tạo hình đối tượng.

Lối chơi lôi cuốn trong Gmod Online free

Lối chơi lôi cuốn trong Gmod Online free

Tương tác với đối tượng và nhân vật trong trò chơi bằng cách sử dụng chuột và các phím mũi tên. Bên cạnh đó, dựa vào những công cụ vũ khí và trang bị được GMod Steam cung cấp để tạo ra những tình huống hành động, phiêu lưu, bắn súng tùy chỉnh.

Chế độ chơi nhiều người trong Garry’s Mod free Play cho phép bạn kết nối và tương tác với người chơi khác. Tham gia vào các máy chủ khác hoặc tự tạo máy chủ riêng của bạn.

Khám phá và tìm thêm các tài nguyên mở rộng cho God tại Steam Workshop và Garry’s Mod Community. Hãy tạo ra các trò chơi, bản đồ, tình huống và tài nguyên tùy chỉnh của riêng bạn và chia sẻ chúng với người chơi khác.

Lưu ý rằng GMod Steam là trò chơi rất linh hoạt và không có quy tắc cụ thể, nơi người chơi tự do khám phá và sáng tạo theo ý muốn để tận hưởng trải nghiệm trong thế giới sandbox của GMod.

Tính năng chính của Garry’s Mod Full Crack Version

Tải Garry’s Mod crack full version

Tải Garry’s Mod crack full version

 • Công cụ camera linh hoạt hơn
 • Có thể thay đổi dáng vẻ bên ngoài của Thrusters
 • Điều chỉnh tự do màu sắc của tâm ngắm và màu của súng
 • Có thể nhìn thấy mô hình người chơi trong xe
 • Physics Gun được cho phép di chuyển bất cứ bộ phận nào
 • Tương tác giữa máy chủ với những máy khác
 • Làm lại chuyển động mờ
 • Tool Gun thủy lực
 • Tool Gun động cơ cho phép props (các đạo cụ) tự động xoay, điều khiển được bằng cách nhấn số tương ứng trên bàn phím
 • Tool Gun Winch Constraint sử dụng các số tương ứng cho phép điều khiển chiều dài sợi dây ứng với tốc độ quy định.
 • Tool Gun Hoverball cho phép người chơi gắn những quả bóng lửng lơ vào đối tượng tùy chọn và dao động chúng ở độ cao nhất định. Điều này cho phép game thủ có thể tạo ra những máy bay phức tạp đồng thời lái chúng trong không khí.
 • Hiệu ứng Morph bóp méo góc nhìn ở một vị trí được game thủ đánh dấu trên màn hình
 • Kho công cụ đa dạng hoàn toàn mới: Physics Gun, Camera Gun, Tool Gun, Face Poster, Paint, Spawn, Camera, Rope, Weld, Pulley, Axis, Ball Socket, Balloon Gun, Thruster, Wheel, Color, Material, Magnetise, Dynamite, Post Processing Effects
 • 10 add-on tạo điều kiện mở rộng bản mod hơn nữa

Hướng dẫn tải Garry’s Mod và cài đặt

Cấu hình tối thiểu

Windows® XP / Vista

Bộ xử lý 2GHz trở lên

Bộ nhớ: 4G Ram

512MB VRAM chuyên dụng

Lưu trữ: 5G khả dụng

Hướng dẫn cài đặt game bản Online

Tải Garry’s Mod tại Taiappvn.

Bước 1: Khởi chạy Steam trên máy tính sau đó đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Mở trò chơi Garry’s Mod crack full thông qua tệp hl2.exe .

Tạo máy chủ cho trò chơi:

Nhấn Start New Game -> Chọn Người chơi đơn hoặc chọn chế độ mạng (số lượng người chơi) => Chọn thông số => Start Game -> Gửi lời mời kết bạn.

Kết nối với máy chủ:

Chấp nhận lời mời nếu ai đó gửi cho bạn và trải nghiệm Garry’s Mod ngay thôi.

Lời kết

Với tính tự do sáng tạo và gameplay linh hoạt, GMod cung cấp cho người chơi một nền tảng những trải nghiệm độc đáo và sáng tạp không giới hạn. Từ việc xây dựng cấu trúc phức tạp đến tạo ra những trò chơi tùy chỉnh. Tải Garry’s Mod và tận hưởng không giới hạn trí tưởng tượng của bạn.

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy