Tải Dead Cell Việt hóa Mod APK full Active, mở khóa DLC v3.2.6

Tải Dead Cell Việt hóa Mod APK full Active, mở khóa DLC v3.2.6

24/05/2023

Dead Cell Việt hóa được game thủ Việt chờ đợi đã lâu, nay Taiappvn xin chia sẻ đến bạn. Tựa game đầy hoài niệm của làn sóng game 2D từ thập niên 80 do Playdigious phát hành.

Dead Cell mang hơi hướng thiết kế cổ điển nhưng lại là cơn gió mới cho thị trường game tại Việt Nam. Thuộc thể loại Metroid-vania, đồng thời được trang bị bị thêm nhiều tính năng độc đáo riêng, ngay từ khi ra mắt, Dead Cell đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ thế giới. Hòa nhập với không khí sôi nổi đó, Dead Cell Việt hóa APK ra đời, thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm trọn vẹn cho người chơi Việt.

Dead Cell Việt hóa Mod APK cho Android version 28.2

Dead Cell Việt hóa Mod APK cho Android version 28.2

Giới thiệu gameplay Dead Cell Việt Hóa APK

Dead Cells là tựa game hành động phiêu lưu Roguelike được phát triển bởi Motion Twin và chính thức phát hành vào năm 2018. Người chơi sẽ được nhập vai vào một sinh vật trong một thế giới hư cấu, nơi đầy quái vật và thử thách.

Dead Cells kết hợp yếu tố hành động và sinh tồn kết hợp thiết kế đồ họa 2D, trang bị cho người chơi hệ thống combat nhanh nhạy, vũ khí đa dạng thể loại hỗ trợ khám phá trọn vẹn thế giới trong game.

Giới thiệu game Dead Cells

Giới thiệu game Dead Cells

Điểm đáng chú ý trong game là độ khó của nó. Không như một số game phiêu lưu khác như Anger Of Stick 5, Zombie Tsunami hay Among Us… mỗi khi nhân vật trong Dead Cells chết, người chơi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, tuy nhiên, vẫn tích lũy được tiền thưởng để nâng cao trang bị cho những lần chơi sau.

Lối chơi trong Dead Cells

Lối chơi trong Dead Cells xoay quanh việc tiếp cận để vượt qua các khu vực, đối mặt với quái vật và thử thách khác nhau, hoàn thành những nhiệm vụ chính trong trò chơi.

Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí bao gồm gươm, cung tên, vũ khí nặng, vũ khí phép thuật… phối hợp kỹ năng tấn công, né tránh hay phòng thủ. Điều này yêu cầu sự linh hoạt và phản xạ nhanh từ phía người chơi để chiến thắng trong các trận đấu gay go và vượt qua ải.

Lối chơi đa dạng trong Dead Cell Việt Hóa Android

Lối chơi đa dạng trong Dead Cell Việt Hóa Android

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ khám phá các khu vực khác nhau trong Dead Cells, mở khóa đường dẫn mới và tìm kiếm các mục tiêu chính. Bạn có thể vào cửa hàng để nâng cấp vũ khí, kỹ năng và trang bị.

Mỗi khu vực trong Dead Cells có bố cục và mục tiêu thay đổi ngẫu nhiên. Nếu nhân vật chết, người chơi sẽ mất hết mọi thứ và phải bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, người chơi có thể kiếm điểm kỹ năng để mở khóa khả năng mới và cải thiện nhân vật, giúp họ tiến xa hơn trong các khu vực sau.

Dead Cells cung cấp nhiều bản đồ phức tạp với các khu vực bí mật cho người chơi khám phá. Hoàn thành thử thách để tiếp cận được những phần thưởng đặc biệt và mở khóa DLC.

Lối chơi trong Dead Cells kết hợp giữa sự nhanh nhạy, chiến thuật và tính chất thử thách, tạo ra một trải nghiệm hành động phiêu lưu độc đáo và kịch tính.

Âm thanh – đồ họa

Tải Dead Cell Việt Hóa APK để trải nghiệm âm thanh và đồ họa đẹp mắt

Tải Dead Cell Việt Hóa APK để trải nghiệm âm thanh và đồ họa đẹp mắt

Âm thanh: Dead Cell Việt Hóa Mod APK sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng cao, tạo ra âm thanh sống động vô cùng phù hợp với tình huống trong trò chơi. Nhạc nền thay đổi chỉnh linh hoạt, từ những giai điệu bình lặng trong quá trình khám phá cho đến nhịp đập dồn dập trong các trận đấu hấp dẫn. Hiệu ứng âm thanh chân thực cùng với tiếng vang của vũ khí và tiếng bước chân trên các bề mặt độc đáo tạo nên không gian âm thanh sống động, cho người chơi cảm giác hòa mình vào thế giới trong game.

Đồ họa: Dead Cell Việt Hóa mang phong cách đồ họa pixel-art đẹp mắt và chi tiết. Mô hình nhân vật, quái vật được thiết kế tỉ mỉ, từ những đường nét sắc sảo tạo nên sự chuyển động mượt mà. Các khu vực trong trò chơi từ các hang động tối tăm đến những thị trấn đổ nát kết hợp các yếu tố môi trường tạo ra một thế giới 2D tươi sáng và sôi động.

Có gì ở phiên bản Dead Cells Mod APK miễn phí?

  • Hack MOD Menu
  • Bất tử
  • Sát thương cao
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn Cells.

Lưu ý: Bạn có thể lựa chọn giữa phiên bản Hack MOD và Dead Cells nguyên bản cho điện thoại miễn phí để chơi trên Android. Khi tải Dead Cell Việt Hóa MOD APK nếu game hiển thị màn hình trắng, cách khắc phục như sau: Vào Cài đặt > Ứng dụng > Dead Cells > Buộc dừng. Mở lại game và thưởng thức nhé!

Link tải game Dead Cells MOD APK cho Android vô hạn tiền miễn phí

Download Dead Cells nguyên bản cho Android tại đây

Download phiên bản Dead Cells Mod Apk Việt Hóa tại đây.

Tải Dead Cell Việt Hóa cho máy tính miễn phí

Bạn cũng có thể trải nghiệm Dead Cells trên máy tính bằng cách tải về và cài đặt link sau..

Link tải file ISO

Link Việt Hóa PC

Cách cài đặt Dead Cells Việt Hóa trên máy tính

Đối với file .iso các bạn thực hiện cài đặt như sau:

Bước 1: Double chuột vào file .iso vừa tải về.

Bước 2: Vào thư mục vừa được giải nén, chạy file cài đặt “setup.exe” ⇒ “OK” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt xong rồi nhấn chọn Finish.

Bước 3: Mở game Dead Cell Việt Hóa và chiến thôi.

Đối với file Việt Hóa PC bạn giải nén file .rar vừa tải về sau đó vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “deadcells.exe” là có thể chơi game được rồi nhé!

Chúc các bạn chơi game Dead Cell Việt Hóa trên điện thoại và máy tính vui vẻ!

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy