Choo-Choo Charles 1.0.3 (Việt hóa – APK MOD – Mở Khóa)

Choo-Choo Charles 1.0.3 (Việt hóa – APK MOD – Mở Khóa)

,

28/01/2023

Choo-Choo Charles thuộc thể loại phiêu lưu kinh dị thế giới mở độc đáo trên Steam. Bạn sẽ phải điều khiển một con tàu cũ, sau đó nâng cấp và sử dụng nó để chiến đấu với một đoàn tàu có tri giác độc ác mang tên Charles.

Choo-Choo Charles là một trò chơi kinh dị mới của nhà phát hành Two Star Games dành cho những người hâm mộ đường sắt. Trong trò chơi này, người chơi sẽ bị săn đuổi bởi con cào cào với đôi chân nhện đáng sợ. Vào ngày 9 tháng 12 năm 2022, Choo-Choo Charles chính thức được phát hành trên Steam và nhanh chóng nhận được hàng nghìn đánh giá tích cực từ người chơi.

choo-choo-charles-download-free

Choo-Choo Charles Download Free về máy tính, PC

Giới thiệu game Choo-Choo Charles bản mới nhất 2023

Choo-Choo Charles Steam thuộc thể loại trò chơi kinh dị dưới góc nhìn thứ nhất dành cho một người chơi. Trong game xuất hiện một quái vật đầu nhện thân tàu hỏa sẽ đuổi theo bạn. Bằng cách sử dụng đầu máy xe lửa, người chơi có thể khám phá môi trường xung quanh đồng thời đẩy lùi các cuộc tấn công của lũ quái vật bằng khẩu súng tiểu liên xoay.

Người chơi được sở hữu đoàn tàu bọc thép của riêng mình, cho phép di chuyển vòng quanh hòn đảo nhỏ trên loạt đường ray nối liền với nhau. Đây là cơ sở hoạt động chính giúp bạn di chuyển giữa một số NPC tùy chọn và bốn NPC nhiệm vụ chính. Trong khoảng thời gian rất ngắn, trên hòn đảo đáng nguyền rủa là quê hương của Charles, một đoàn tàu đầu nhện điên cuồng sẽ xuất hiện cứ sau 5 đến 10 phút đuổi theo và bắt bạn.

Trong chuyến phiêu lưu kinh dị này, nhiều nhiệm vụ yêu cầu bạn sẽ phải lập kế hoạch lộ trình cũng như đi bộ để tiến hành khám phá các địa điểm nhằm thực hiện các mục tiêu khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ để cải thiện cả tàu hỏa và vũ khí của bạn.

Tuy nhiên, người chơi sẽ phải hành động thật nhanh chóng, bởi vì sinh vật này sẽ không bao giờ ở xa mà liên tục gây áp lực lên bạn, chúng luôn xuất hiện vào những thời điểm bất ngờ nhất!

choo-choo-charles-online

Quái vật đáng sợ trong game Choo-Choo Charles mà người chơi phải đối mặt

Hướng dẫn cách chơi Choo-Choo Charles

Trong game Choo-Choo Charles tiếng Việt miễn phí, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt con quái vật khổng lồ được người dân địa phương gọi là “Charles”. Charles là quái vật lai giữa nhện và tàu hỏa, không ai biết nó đến từ đâu chỉ biết nó đến để ăn thịt những con người nhỏ bé. Người chơi được sở hữu một đoàn tàu nhỏ màu vàng, cùng với bản đồ và súng máy.

cach-choi-game-choo-choo-charles

Người chơi được trang bị bản đồ, súng máy và đoàn tàu nhỏ màu vàng

Người chơi sử dụng đoàn tàu được trang bị để đi từ nơi này đến nơi khác trong khi hoàn thành nhiệm vụ cho người dân thị trấn, hoặc loot đồ từ khắp mọi nơi trên đảo. Theo thời gian, bạn sẽ sử dụng các đồ vật thu thập được để tiến hành nâng cấp tốc độ, áo giáp và tăng độ sát thương cho con tàu cũng như phát triển kho vũ khí. Xây dựng một lực lượng không thể ngăn cản, sẵn sàng đối đầu với Charles khổng lồ, hùng mạnh và đáng sợ.

choo-choo-charles-steam

Cách chơi Choo-Choo Charles để xây dựng lực lượng hùng hậu tiêu diệt quái vật

Những tính năng chính trong Choo-Choo Charles

Điều khiển đoàn tàu màu vàng trong một khu vực rộng lớn

Trên những đường ray quanh co đầy nguy hiểm, bạn cần lên kế hoạch để hoàn thành từng nhiệm vụ. Hãy cẩn thận khi đi bộ qua đường hoặc khi chuyển hướng đường ray vì quái vật Charles có thể đang đợi bạn ở bất kỳ ngóc ngách nào trên hòn đảo. Chính vì vậy, hãy di chuyển thật thận trọng và quan sát từng cung đường tối đen khi di chuyển.

Nâng cấp tàu để tăng sức mạnh, tốc độ và sát thương

Đi loot đồ hoặc hoàn thành nhiệm vụ để thu thập “Phế liệu”. Sau đó sử dụng chúng để nâng cấp đoàn tàu cũ thành cỗ tàu hỏa tử thần và đối đầu với Charles. Khi chuyển từ NPC này sang NPC khác, bạn có thể kiếm đủ phế liệu để tăng sức khỏe, tốc độ và sát thương tấn công quái vật cho đoàn tàu của mình. Việc nâng cấp đoàn tàu sẽ tác động trực tiếp đến các cuộc chạm trán của bạn với Charles.

choo-choo-charles-apk

Cuộc chiến gay cấn trong Choo-Choo Charles Online

Giúp đỡ người dân thị trấn để đổi vật phẩm

Giúp đỡ những người định cư trên hòn đảo để đổi lấy vũ khí mạnh mẽ và các vật phẩm quan trọng có khả năng hủy diệt quái vật Charles.

Chiến đấu với Charles

Hãy chứng minh bạn là một siêu sát thủ tàu hỏa xứng đáng bằng cách thu thập đủ sức mạnh, hỏa lực và kỹ năng để dễ dàng hạ gục kẻ khủng bố máy móc một lần và mãi mãi. Bên cạnh quái vật lai nhện, thỉnh thoảng bạn cũng sẽ phải đối mặt với những kẻ thù là con người được trang bị súng.

Cấu hình máy và link Choo-Choo Charles Download

Cấu hình tối thiểu để chơi Choo-Choo Charles Steam

Choo-Choo Charles Online có mức yêu cầu tối thiểu như sau: 

  • Yêu cầu máy tính có hệ điều hành từ Windows 7 64bit trở lên. 
  • CPU từ Quad Core Intel hoặc AMD Processor trở lên. 
  • Dung lượng RAM từ 4GB trở lên. 
  • Card đồ hoạ từ NVIDIA GeForce 470 GTX hoặc AMD Radeon 6870 HD. 
  • Bộ nhớ trống khả dụng cần từ 3GB trở lên. 

cau-hinh-game-choo-choo-charles

Cấu hình tối thiểu yêu cầu để chơi Choo-Choo Charles Gameplay

Link tải game Choo Choo Charles cho PC, máy tính

Người chơi có thể tải game Choo-Choo Charles Download free trực tiếp trên Steam Tại Đây

tai-game-choo-choo-charles-mien-phi

Tải game Choo Choo Charles Online miễn phí

Link download Choo-Choo Charles APK cho điện thoại Android

Link Choo-Choo Charles Download Free MOD APK trên điện thoại Android bản Việt Hóa 1.0.3

Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời với Choo-Choo Charles. Download miễn phí về máy tính tại taiappvn.com!

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy