7 cách download video từ trang web bất kỳ nhanh chóng, đơn giản

Đôi khi một trang web phim có một clip mà bạn thích và muốn lưu vào máy tính để xem offline nhưng trang web đó lại bị mất liên kết và không thể tải video theo cách thông thường. Trong bài viết hôm nay, appvn sẽ giới thiệu đến bạn đọc 7 download video từ trang web bất kỳ nhanh nhất.

Download video từ IDM

IDM (Internet Download Manager) là trình quản lý tải xuống giúp bạn có thể lưu trữ video vào máy tính của mình. Đây có thể coi là một trong những cách tải video từ các trang web không cho phép được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Một điểm cộng là tốc độ tải video từ IDM nhanh hơn nhiều so với các cách khác.

IDM là phần mềm dùng để tải video, là ứng dụng có bản quyền. Đối với những người chỉ muốn sử dụng nó trong một khoảng thời gian nhỏ, có thể sử dụng phiên bản miễn phí trong 30 ngày. Trường hợp ai có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì nên mua bản quyền để sử dụng phần mềm lâu hơn.

Bước 1: cài đặt phần mềm tải video Internet Download Manager tại địa chỉ: https://www.internetdownloadmanager.com/.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt phần mềm trên máy tính, bạn chỉ cần tích hợp chúng trên Chrome hoặc các trình duyệt tương ứng. Điều này giúp IDM bắt được link và hỗ trợ khả năng download ngay cả khi bị gián đoạn, mất mạng. Cài đặt tiện ích mở rộng Mô-đun tích hợp IDM cho trình duyệt Chrome tại đây.

Download video từ IDM

Bước 3: Bạn bấm Thêm vào Chrome sau đó chọn Thêm tiện ích mở rộng và đợi tiện ích cài đặt.

Bước 4: Tiếp theo, để tải video từ các trang web không cho phép tải xuống, đầu tiên bạn hãy truy cập trang web đó. Khi bạn thấy thanh ngang không có liên kết tải xuống từ IDM, chỉ cần nhấp vào Tải xuống video này và chọn vị trí lưu trữ cho video trên thiết bị của bạn. Vậy là bạn đã tải video về máy tính của mình.

Download video từ trình duyệt Cốc Cốc

Trong những năm gần đây, hầu hết các trình duyệt đều tích hợp sẵn các công cụ để lấy liên kết tải video. Một trong số đó, Cốc Cốc là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Sau đây là các bước cực kỳ đơn giản để bạn có thể tải video từ bất kỳ trang web nào, kể cả những trang web không cho phép bạn truy cập trình tải xuống.

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web để tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc.
  • Bước 2: Chọn chất lượng mà bạn muốn tải video và nhấp vào Tải xuống.

Sau đó, bạn chỉ cần đợi quá trình diễn ra vài phút để tải video hoàn tất.

Như vậy là bạn chỉ mất 2 bước nhanh chóng để tải video về máy tính. Ở Việt Nam, Cốc Cốc cực kỳ phổ biến để tải video vì tốc độ tải rất nhanh. Do đó, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để tải một đoạn video mà mình muốn về máy.

Download video từ trình duyệt Cốc Cốc

Download video từ View Source

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn video muốn tải xuống, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + U.

Bước 2: Bạn nhấn Ctrl + F và tìm kiếm đuôi .jsonp.

Nếu bạn không thể tìm thấy tiện ích mở rộng này, hãy tiếp tục với các bước bên dưới:

Bước 3: Bạn copy đường dẫn của địa chỉ có đuôi .jsonp. Tiếp theo, dán liên kết đã sao chép vào tab mới và nhớ xóa phần mở rộng .jsonp.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn enter và đợi trong vài giây. Sau khi tải xong, nhấn Ctrl + U và Ctrl + F để tìm các liên kết có đuôi .bin hoặc .mp4. Khi bạn đã tìm thấy liên kết, hãy sao chép và dán liên kết đó vào một tab mới, sau đó nhấn phím enter để tải video xuống.

Download video từ F12

F12 cũng là cách tải video từ các trang web không cho phép tải từ mã nguồn trang web. Hiện nay, một số trang web ẩn mã nguồn bằng các thuật toán mã hóa. Vì vậy, chỉ một số trang bạn có thể sử dụng phím F12 để lấy liên kết đích của video. Hãy thử làm theo các bước dưới đây:

Nhấp vào biểu tượng mũi tên trên cửa sổ F12, sau đó chuyển đến khung video đang phát mà bạn muốn tải. Mã nguồn trang tương ứng sẽ được hiển thị ngay bên dưới.

Các liên kết video sẽ xuất hiện sau từ src, tất cả những gì bạn cần làm là bôi đen và sao chép chúng. Tiếp theo, dán nó vào một tab trống và video sẽ tự động được tải xuống máy tính của bạn.

Download video từ F12

Download video từ trang web

Một cách khác để tải xuống từ một trang web không cho phép tải xuống nữa là sử dụng trang web: savefrom.net

Savefrom.net hỗ trợ tải nhiều trang như: Youtube, Facebook, Vimeo, Instagram, …

Download video từ trang web

Làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào liên kết: https://savefrom.net/

Bước 2: Nhập liên kết video bạn muốn vào hộp.

Bước 3: Nhấp vào Tải xuống. Vậy là quá trình tải video cũng đã tải xong.

Download video từ Devtools

Bước 1: Mở video bạn muốn tải xuống rồi nhấn Ctrl + Shift + I (F12).

Bước 2: Đây là 2 bước bạn có thể chọn 1 trong 2 bước để thực hiện:

Bấm để chọn Mạng và sau đó chọn Loại. Bây giờ, hãy tìm một tệp có đuôi .mp4 hoặc .m3u8 để tải video về máy tính của bạn.

Nhấp vào tab Mạng và Phương tiện. Nếu bạn thấy tệp Phương tiện hiển thị trên màn hình, hãy sao chép liên kết để tải video xuống.

Download video từ Devtools

Download video từ Kwizzu.com

Kwizzu.com là một trình tải xuống video Youtube được phát triển bởi công ty FastestTube. Không giống như các công cụ hỗ trợ khác, người dùng FastestTube thậm chí sẽ không cần lưu URL của video. Tất cả các video trong phạm vi FastestTube sẽ hiển thị nút tải xuống.

  • FastestTube hỗ trợ các định dạng FLV (360p), MP4 (360p, 720p hoặc 1080p) hoặc FLV (480p).
  • Cài đặt tải xuống: Người dùng có thể đặt chất lượng video tải xuống và loại video họ muốn lưu.
  • Tương thích với hầu hết mọi thiết bị: Kwizzu.com có thể sử dụng mượt mà trên các trình duyệt Firefox, Safari, Google Chrome,…
  • Kwizu.com là trình tải xuống video trên web hoàn toàn miễn phí.

Download video từ Kwizzu.com

Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp 7 cách tải video từ trang web không cho phép tải đơn giản và hiệu quả được appvn chia sẻ. Hi vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích, giúp bạn lựa chọn được cách sử dụng phù hợp nhất.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy