Cách check imei iPhone iCloud on off đơn giản, nhanh chóng

iCloud là một bộ lưu trữ dữ liệu đám mây mà các thiết bị Apple đang sử dụng để hỗ trợ người dùng có thể lưu trữ tài liệu, các file cần thiết của mình. Vậy iCloud ẩn là gì, cách check imei iPhone iCloud on off nhằm mục đích gì? Hãy cùng Taiappvn khám phá ngay trong bài chia sẻ bên dưới đây bạn nhé!

iCloud ẩn là gì? 

iCloud là một tổ hợp gồm nhiều tính năng lưu trữ dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị với nhau. Chúng còn có chức năng giúp người dùng theo dõi vị trí, xóa hay bảo mật thông tin dữ liệu cá nhân trên thiết bị đang đăng nhập. 

iCloud ẩn là loại iCloud vẫn còn tồn tại Activation Lock trên iPhone dù đã đăng xuất ra khỏi thiết bị. Lúc này máy vẫn còn đăng nhập iCloud nhưng lại không hiện thông tin trên cài đặt. 

screenshot 1687702882

Vì sao cần check imei iPhone iCloud on off?

Kiểm tra iCloud ẩn lúc mua lại iPhone cũ để sử dụng giúp người dùng tránh được tình trạng không sử dụng được hết tính năng của iPhone, bị khóa máy từ xa bất cứ lúc nào thông qua Find My. Đặt biệt khi bạn reset máy hay thực hiện cài đặt lại hệ điều hành mà không biết thông tin tài khoản đăng nhập iCloud thì lúc này không thể sử dụng điện thoại được.

Check imei iPhone iCloud on off chính là phương pháp thủ công mà bạn có thể nhanh chóng check iCloud ẩn.

Hướng dẫn check imei iPhone iCloud on off  như thế nào?

Để check imei iPhone iCloud on off bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Check imei iPhone 

Bước 1: Trên iPhone hay các thiết bị Apple muốn kiểm tra iCloud bạn vào Cài đặt -> Chọn Cài đặt chung -> Chọn vào Giới thiệu

screenshot 1687702967

Bước 2: Tại đây bạn lướt xuống và xem imei điện thoại ở mục IMEI

screenshot 1687702975

Hoặc bạn cũng có thể check xem IMEI bằng cách vào Điện thoại, gõ *#60# và bấm gọi

screenshot 1687702992

Khi đã có thông tin imei iPhone bạn có thể cho vào các website check imei iPhone iCloud on off như SICKW, iUnlocker

Check iCloud bằng web SICKW

Sau khi có được imei iPhone, bạn vào trang web SICKW và chọn FREE – iCLOUD ON/OFF. Nhập mã imei iPhone của bạn vào và bấm nút hồng để tiến hành kiểm tra.

screenshot 1687703007

Thông tin kết quả sẽ được trả về ngay lập tức, nếu như hiện ON thì imei này đã có iCloud còn nếu chưa sẽ hiện OFF. 

screenshot 1687703016

Check iCloud bằng web iUnlocker

Tương tự như SICKW, bạn cũng có thể check imei iPhone iCloud on off trên web iUnlocker bằng cách truy cập trang https://iunlocker.com/check_icloud.php . Sau đó nhập thông tin imei iPhone vào và chọn Check. 

screenshot 1687703028

Tại dòng Find my phone nếu thông tin hiện lên trạng thái ON thì iPhone này đang có iCloud ẩn còn OFF thì không có.

Ngoài ra trên iUnlocker còn có mục iCloud Status để giúp bạn nhận biết iCloud Clean (iCloud sạch) và iCloud lost (iCloud bị mất) để bạn nhận biết liệu iCloud trên điện thoại đã được chủ iCloud báo mất hay chưa. Nếu như đã thực hiện báo mất thì điện thoại đang đăng nhập iCloud bị báo mất sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

screenshot 1687703038

Check iCloud bằng 3u Tools

Một cách check imei iPhone iCloud on off khác bạn cũng có thể áp dụng ngay trên máy tính của mình đó chính là dùng 3uTools:

Bạn cài đặt iTunes và công cụ 3uTools trên máy tính/ laptop của mình. Sau đó kết nối thiết bị Apple muốn kiểm tra với máy tính qua dây cáp kết nối. Chọn vào Tin cậy trên thiết bị Apple lần đầu kết nối 3uTools. 

Lúc này thông tin của thiết bị sẽ hiện lên 3uTools, tại mục iCloud sẽ hiển thị thông tin. Nếu hiện ON thì có iCloud ẩn trong máy còn hiện OFF thì không có.

screenshot 1687703049

Restore lại iPhone

Phương pháp này cũng có thể giúp bạn kiểm tra xem liệu iPhone của mình có dính iCloud ẩn hay không, tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn muốn mua iPhone hay iPab cũ. Còn trong trường hợp đang sử dụng thì cần đảm bảo bạn ghi nhớ thông tin đăng nhập iCloud trước khi thực hiện.

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt và chọn Cài đặt chung. Sau đó chọn Đặt lại

screenshot 1687703064

Bước 2: Chọn vào Xóa tất cả nội dung và cài đặt và chọn tiếp tại Xóa iPhone 

screenshot 1687703071

Lúc này điện thoại của bạn nếu còn dính iCloud cũ sẽ hiện màn hình chờ kích hoạt iCloud để bạn nhập thông tin tài khoản iCloud cũ vào cho đến khi bạn hoàn tất quá trình này mới có thể thực hiện thao tác restore và sử dụng được thiết bị.

screenshot 1687703080

>>> Xem thêm: Tổng hợp 15 app xoá vật thể cho bức ảnh hoàn hảo hơn
Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách check imei iPhone iCloud on off cũng như một số phương pháp hỗ trợ check iCloud thông dụng hiện nay để giúp bạn nhanh chóng nhận biết iCloud ẩn trên thiết bị iPhone cũ trước khi cân nhắc mua sử dụng. Để biết thêm nhiều thông tin, thủ thuật công nghệ hay đừng bỏ qua các bài chia sẻ khác trên trang Taiappvn bạn nhé!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy