Hướng dẫn cách xoá tài khoản Google trên Android cực đơn giản

Làm sao để biết cách xoá tài khoản Google trên Android? Tài khoản Google được đăng nhập trên các thiết bị Android để có thể liên kết sử dụng nhiều dịch vụ. Đáng chú ý hơn cả đó chính là dịch vụ Gmail và ứng dụng CH Play và có thể nói tài khoản Google là linh hồn của thiết bị Android. Tuy nhiên, có thể vì một vài lý do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Google ra khỏi thiết bị, vì vậy hãy cùng appvn tìm hiểu cách xoá tài khoản Google trên Android nhé!

Một số điều nên biết về tài khoản google

Bạn đang thắc mắc liệu tài khoản google khi được lưu trên các thiết bị khác không cần thiết thì có sao không? Hay phải làm gì khi tài khoản google bị tấn công? Cùng appvn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Lý do nên xoá tài khoản google trên các thiết bị không cần thiết

Các thiết bị đăng nhập bằng tài khoản Android như  các thiết bị điện thoại và máy tính bảng sẽ được sử dụng dùng để tải app, mua app hoặc mua hàng trên ứng dụng trên điện thoại. Ngoài tài khoản Google ra thì bạn cũng có thể sử dụng thêm nhiều tài khoản khác ở trên thiết bị Android của mình.

3 cách xóa tài khoản Google trên điện thoại, máy tính

Nhưng điều đáng e ngại là một số người khi không sử dụng thiết bị của mình nữa nhưng thường không để ý việc thoát tài khoản Google cũng những tài khoản đã đăng nhập ra khỏi thiết bị đó. Điềunày khiến cho người dùng thiết bị của bạn sẽ lấy cắp được thông tin gửi về tài khoản có trên thiết bị đó. Vì vậy để tránh gây những trường hợp đáng tiếc, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách giải quyết khi tài khoản google bị tấn công.

Làm gì khi tài khoản Google bị tấn công?

Một số biện pháp bạn có thể thực hiện để đảm bảo giảm bớt các thiệt hại khi quên xoá tài khoản ra khỏi những thiết bị không cần thiết.

Hướng dẫn xóa xác minh tài khoản Google trên điện thoại Samsung | Thế Giới Di Động

Trước tiên là bạn sẽ cần đến những sự trợ giúp của trang Kiểm tra bảo mật và một số trường hợp có thể kể đến như:

  • Nếu bạn Lưu mật khẩu trong tài khoản Google của mình thì bạn có thể kiểm tra được liệu người khác có sử dụng mật khẩu này hay không để có thể kịp thời đổi mật khẩu.
  • Nếu bạn có lưu danh bạ trong tài khoản Google của mình, bạn có thể bằng cách kiểm tra đã có ai tải xuống các thông tin này hay chưa để cảnh báo người thân cũng như bạn bè trước nguy cơ nhận được những thứ đáng ngờ.
  • Nếu bạn sử dụng Google Pay để giao dịch thì bạn có thể kiểm tra có giao dịch trái phép nào hay không để kịp thời gửi đơn khiếu nại.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên Android nhanh gọn

Việc thực hiện xóa tài khoản Google khá đơn giản và không yều cầu nhiều cũng như rắc rối kỹ thuật về công nghệ. Các bạn hãy thực hiện các bước sau đây để xóa tài khoản Google trên Android nhé.

Bước 1: Tại giao diện của Android, hãy đi đến phần Cài đặt.

fNkjgwA6R 9t J8SU5fiB6mXhRvzRC926C3BlLoRly2BKPKBLFFGoCkhvE5bR0ItETOqFYNGLQqOJGhbHEXWCw2VjBSQcNAzrdj1aAc6iQnI5KZUBiPJh2NgLI2vMGheDUn1eh23pPDHcJJPQiQv zI

Bước 2Nhấn tiếp vào mục Cloud và chọn Tài khoản.

g3ASVKWmmMlQY1Lk3f5gKrUAZTaibHRYCDcRPoNQvC2c mcquwpBAKw3Ai OJhM4 2Bpeh ekgkwdbzk62Ex1o

Bước 3: Nếu bạn có nhiều tài khoản Google thì nhấn vào tài khoản mà bạn muốn gỡ bỏ.

i5OaT7H11uBH33td8JMVEYIxXthvhFmtTV yXsXCYkWiaM90a5rLRvNwYr2tPnUy3nCJjktxKPpJ jmUqwAsju6eeBF4lY5h N2cGFDN5XsMeCLELUipRRNj2z6WLr1Y7KpVrVKbqU4dV2lvl2aEaEc

Bước 4: Nhấn chọn vào nút xoá tài khoản.

tvI3Cq1Y9pxtPffySOAACQOW2VkqHJo1HDY6SZJA6V7m oLPCJyc6cBeOeWt

Bước 5: Nhấn tiếp vào nút xoá tài khoản để xác nhận là xong.

iKhph4PupwKajAWi17jPIPcUxeNcO9Mn02MweWCw8Q3BOxB mNmAposMhx oat8H4zm2jCv3l23ZD3RKQvqyWnI4s bAulvs yApa3d8CmDNORUaWnjBFVbOcSA1 IvJtNMYMnw6epLY6FTBF5r2EIY

Lời kết

Tùy theo từng dòng điện thoại sẽ thì sẽ có những hiển thị khu vực xóa tài khoản Google khác nhau và đồng nghĩa với việc cách xóa tài khoản google trên điện thoại khác nhau. Trên đây đã hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Google trên Android cực kỳ đơn giản phải không nào! Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm những thông tin hữu ích.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy