Hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối chi tiết, đơn giản nhất #1

Goku là một trong những người bảo vệ vĩ đại nhất của Trái đất, xuất thân từ một chủng tộc chiến binh được gọi là Saiyan. Goku có một trái tim trong sáng và nhân hậu, nhưng rất mạnh mẽ trong chiến đấu, có thể bắn ra những đợt sóng Kamehameha cực mạnh từ lòng bàn tay và cưỡi trên mây.

Khi không phải đối đầu với các nhân vật phản diện, Goku tìm kiếm những viên ngọc rồng bí ẩn để triệu hồi một con rồng ban điều ước.

Goku ban đầu được biết đến trong Dragon Ball 1984, và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều truyện tranh, phim và chương trình truyền hình.

Tất cả những gì bạn cần để vẽ Goku là bút chì, giấy và hướng dẫn vẽ từng bước này. Bạn cũng sẽ cần tẩy, bút dạ hoặc bút chì màu. Trong mỗi bước, chỉ cần thêm các dòng được đánh dấu màu xanh lam hoặc xóa các dòng không còn cần thiết.

Theo dõi bài viết hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối dưới đây của appvn để có thể vẽ được cho mình bức tranh goku cấp cuối đẹp nhất.

Goku là gì ?

Son Goku – với tên gốc là Kakarotto, sinh ra trong gia đình Bardock sống trên hành tinh Vegeta. Kakarotto được gửi đến Trái đất khi còn rất nhỏ với ý định lớn lên sẽ xâm lược hành tinh này. Khi đến Trái đất, Kakarotto được ông Gohan nhận nuôi, đặt tên là Son Goku.

Tuy nhiên, trong một lần lên núi cùng ông nội Gohan, Son Goku đã bị ngã và đập đầu, từ đó anh bị mất trí nhớ và quên đi nguồn gốc của mình, từ đó anh trở thành một linh hồn thuần khiết và là một chiến binh. bảo vệ trái đất. Son Goku cũng có một gia đình nhỏ với vợ là Chi Chi (kết hôn năm 17 tuổi) và 2 con Gohan và Goten.

Hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối chi tiết nhất

hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

1. Bắt đầu bằng cách phác thảo khuôn mặt của Goku. Sử dụng một đường dài và cong, và lưu ý phần bọng mắt của má và cằm. hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

2. Vẽ một đường hình chữ “C” ở mỗi bên của khuôn mặt để bao bọc tai. Trong mỗi tai, cung cấp thông tin chi tiết bằng cách bao quanh một hình dạng bất thường.

hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

3. Kéo dài hai đường cong từ khuôn mặt ở các góc đối diện để phác thảo cổ. Sau đó, chồng các đường cong bổ sung ở gốc của cổ để đại diện cho vai. Nối mỗi bên vai bằng một đường dài và cong, phác thảo đường viền cổ trang phục của Goku. Vẽ một đường hình chữ “V” với một đầu tròn ở phía sau cổ, với một đường cong kéo dài từ mỗi bên của nó. Vẽ các đường cong ngắn giữa chúng. Điều này xác định cơ bắp phồng lên của Goku.

hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

4. Góc nhìn chi tiết về đôi mắt của Goku. Sử dụng các đường cong để phác thảo hình dạng hình chữ nhật cong của mắt và lông mày. Vẽ một đường cong bên dưới mỗi mắt và bao quanh con ngươi trong một hình bán nguyệt bên trong nó. Vẽ hai đường cong và một đường hình chữ “W” giữa hai mắt để biểu thị lông mày đang nhíu lại.

hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

5. Sử dụng năm đường thẳng ngắn để phác thảo hình tam giác kép của mũi Goku.

hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

6. Sử dụng hai đường cong ngắn để phác thảo miệng và môi dưới của Goku.

hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

7. Vẽ tóc của Goku, xóa khi cần thiết. Đối với mỗi lọn tóc, kéo dài một cặp đường cong gặp nhau tại một điểm.

hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

8. Vẽ thêm các lọn tóc ở cuối. Đối với mỗi cái, sử dụng hai đường cong dài gặp nhau ở một điểm nhẹ nhàng.

hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

9. Tiếp tục vẽ các lọn tóc cho đến khi hoàn thành hình dạng. Chú ý đến đường cong nơi tóc của Goku xõa xuống thay vì dựng đứng.

hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

Tô màu cho bức tranh của bạn Goku. Ở dạng Ultra Instinct, tóc và mắt của anh ấy có màu bạc và anh ấy có hào quang nhiều màu.

hướng dẫn cách vẽ goku cấp cuối

Lời kết

Son Goku là biểu tượng của anime và manga Nhật Bản, mang manga và anime Nhật Bản đến với thế giới. Bên cạnh đó, nhân vật này còn có tâm hồn trong sáng, thể hiện ý chí luôn cố gắng vươn lên và rèn luyện của người Nhật. Hy vọng bài viết trên của appvn cũng đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị về cách vẽ hình soku cấp cuối.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 4.9 / 5. Số lượng: 10

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy