Cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại dễ dàng #1

Cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại đang được nhiều người tìm hiểu bởi đây là mạng xã hội do người Việt phát hành với nhiều tính năng nhắn tin, nghe gọi, gọi video cực nét và hoàn toàn miễn phí. Một tính năng vô cùng hữu ích có trong Zalo mà rất cần đó là sử dụng Zalo để theo dõi và quản lý những cuộc gọi hay tin nhắn của người khác. Phương thức theo dõi Zalo này cũng rất hữu ích với các bậc phụ huynh muốn theo dõi và quản lý thời gian cũng như mọi hoạt động của con mình trên mạng xã hội.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay 2 cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoạiappvn chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại

Để có thể theo dõi Zalo bằng điện thoại, bạn cũng cần phải đáp ứng một vài yêu cầu sau:

  • Giữ điện thoại mà bạn muốn theo dõi tronng vài phút
  • Điều kiện cần là bạn phải đăng nhập vào thiết bị mà bạn muốn theo dõi Zalo tài khoản của mình vào

Khi đủ hai điều kiện trên, bạn tiến hành thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở trình duyệt web và truy cập vào URL của Zalo như sau: https://id.zalo.me/.

Hướng dẫn cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại

Bước 2: Ngay lập tức một giao diện web hiện ra để bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Lúc này, bạn nhập số điện thoại của người muốn theo dõi> Sau đó chạm vào Quét mã QR để đăng nhập tài khoản bằng mã QR.

Hướng dẫn cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại

Bước 3: Sau khi chọn xong, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện mã QR, quét mã QR để đăng nhập.

Hướng dẫn cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại 2

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc quét mã QR, giao diện Zalo trên trình duyệt web điện thoại sẽ xuất hiện của sổ ảnh người bạn muốn truy cập theo dõi. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện của họ là có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo của họ.

Hướng dẫn cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại 3

Bước 5: Lúc này, Zalo sẽ gửi thông báo về tài khoản Zalo của người bạn muốn theo dõi hỏi người dùng có đồng ý đăng nhập web hay không? > Bấm đăng nhập và xóa tin nhắn dưới đây để tránh bị phát hiện.

Hướng dẫn cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại4

Sau khi đăng nhập theo cách appvn hướng dẫn, bạn sẽ thấy được tất cả cuộc gọi và tin nhắn trên tài khoản Zalo của họ. Lưu ý: Không xóa lịch sử trình duyệt web để tránh bị mất tài khoản, nếu xóa lịch sử bạn phải thực hiện lại thao tác đăng nhập như trên.

Cách theo dõi vị trí của người khác bằng zalo điện thoại

Ngoài theo dõi tin nhắn, cuộc gọi của người khác thì bạn cũng có thể theo dõi được vị trí của họ. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ khó để thực hiện hơn vì yêu cầu bạn phải biết được mật khẩu tài khoản của họ.

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập tài khoản Zalo người mà bạn muốn theo dõi vào điện thoại. Tiếp theo, kết bạn với tài khoản bạn muốn theo dõi bằng tài khoản của bạn hoặc tài khoản ảo > Nhấn Đồng ý kết bạn trong Zalo của họ

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo
Bước 2: Lúc này bạn mở hộp thư của bạn và người bạn muốn theo dõi > Nhấn vào phần Vị trí và chia sẻ vị trí của người muốn theo dõi vào tài khoản Zalo của bạn.

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo

Bước 3: Sau khi bạn đã gửi nó, hãy ẩn cuộc trò chuyện của bạn với họ để không bị phát hiện. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả trong 60 phút và sẽ tự động ngắt vị trí sau khi hết thời gian.

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo

Lời kết

Trên đây appvn đã hướng dẫn xong các bạn cách theo dõi zalo người khác bằng điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hi vọng qua những chia sẻ ngắn của chúng tôi trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc theo dõi chồng hoặc người yêu của mình. Mặc dù các phương pháp này rất hữu ích nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng vì sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người khác.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 4.9 / 5. Số lượng: 11

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy