Cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng như thế nào?

Xingtu là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động được giới trẻ nước ta cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên ứng dụng này là app của Trung Quốc, vẫn chưa có trên Appstore Việt Nam để người dùng iOS có thể sử dụng. Vì vậy để tải được app Xingtu hầu hết mọi người sẽ phải chuyển vùng trên điện thoại. Liệu có cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng hay không là thắc mắc được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Cùng Taiappvn tim ra lời giải đáp cho vấn đề trên trong bài chia sẻ bên dưới đây.

Liệu có cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng không?

Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến từ Trung Quốc, app này có rất nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng trong việc điều chỉnh khuôn mặt, kéo dãn tỉ lệ cơ thể theo mong muốn của người dùng, nhiều bộ lọc màu đặc sắc, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Chính vì lý do này mà Xingtu trở thành app chỉnh sửa được rất nhiều bạn trẻ nước ta săn lùng, muốn cài đặt về máy để sử dụng. Tuy nhiên Xingtu là ứng dụng được phát hành riêng tại Trung Quốc, chưa có những phiên bản tải về trên Android hay iOS cho các quốc gia khác. Chính vì vậy người dùng sẽ cần chuyển vùng thiết bị sang khu vực Trung Quốc thì mới có thể tải được.

Có cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng hay không? Câu trả lời là chưa có, hiện để tải được ứng dụng Xingtu bắt buộc bạn sẽ cần phải thực hiện thao tác chuyển vùng. Các bước chuyển vùng trên điện thoại cũng không quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng vô cùng đơn giản

screenshot 1688642403

Hướng dẫn tải Xingtu về điện thoại iPhone 

Vậy là bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc liệu có cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng hay không. Sau đây Taiappvn sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cách để thực hiện chuyển vùng và tải app Xingtu về iOS như sau:

Cách chuyển vùng

Đầu tiên bạn sẽ cần thực hiện các thao tác để chuyển vùng thiết bị:

Bước 1: Mở Appstore trên iPhone của bạn ra -> Chọn vào hình ảnh hồ sơ iCould bên góc phải giao diện

Bước 2: Bạn nhấp chọn vào Tên tài khoản người dùng

screenshot 1688642479

Bước 3: Chọn vào mục Quốc gia/ vùng -> Chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng -> Kéo xuống, tìm và chọn vào Trung Quốc đại lục

screenshot 1688642488

Bước 4: Sau đó chọn vào Đồng ý -> Khi hệ thống hiện thông báo các điều khoản và điều kiện của dịch vụ Apple Media thì chọn Đồng ý 

screenshot 1688642496

Bước 5: Khi hiện giao diện điều thông tin, bạn nhấn vào None và không cần điền bất kỳ thông tin nào

Bước 6: Bạn thoát hoàn toàn Appstore (dừng chạy ứng dụng), sau đó vào lại Appstore sẽ thấy tài khoản đã được chuyển vùng hoàn tất

screenshot 1688642505

Chi tiết cách tải Xingtu về iPhone 

Để bạn có thể tải app Xingtu về điện thoại iPhone thì sẽ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Copy tên app Xingtu (醒图) sau đó dán vào thanh tìm kiếm

Bước 2: Bạn thực hiện các thao tác tải và cài đặt ứng dụng giống như bình thường

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì bạn mở ứng dụng lên và cấp quyền truy cập cho ứng dụng là đã có thể sử dụng được 

screenshot 1688642527

Hướng dẫn chuyển vùng trở về Việt Nam sau khi tải app Xingtu

Sau khi tải app Xingtu về iPhone xong thì bạn có thể chuyển vùng điện thoại về Việt Nam với các bước sau đây:

Bước 1: Mở Appstore trên điện thoại -> Chọn vào hình ảnh hồ sơ tài khoản của bạn

Bước 2: Lúc này bạn nhấp chọn vào ô như hình dưới đây -> Khi hiện giao diện chọn Quốc gia thì bạn tiếp tục thực hiện như hình 

screenshot 1688642536

Bước 3: Bạn chọn quốc gia Việt Nam (có tên tiếng Trung như hình minh họa) -> Lúc này giao diện sẽ hiện về Tiếng Việt và bạn sẽ cần điền đầy đủ các thông tin vào các ô. Tại ô số điện thoại cần nhập 84 ở đầu. Sau đó chọn vào chữ tiếng Trung nằm ở góc trên cùng bên phải để hoàn thành.

screenshot 1688642545

Giải đáp thắc mắc

Trong bài viết chủ đề giải đáp thắc mắc cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng không thì Taiappvn cũng sẽ trả lời bạn một số câu hỏi thường gặp liên quan đến ứng dụng Xingtu.

Vì sao khi đã chuyển vùng nhưng vẫn không tải được Xingtu trên iOS?

Khi thực hiện chuyển vùng cho điện thoại nhưng vẫn không tải được app Xingtu có thể là do điện thoại của bạn không đủ dung lượng bộ nhớ, wifi hoặc 3G/4G bị yếu, quá trình thực hiện chuyển ngôn ngữ của bạn chưa thành công.

Có thể chuyển ngôn ngữ trên app Xingtu về định dạng Tiếng Việt không?

Sau khi tải thành công app Xingtu về iPhone thì cũng có nhiều người dùng thắc mắc không biết liệu có thể chuyển ngôn ngữ ứng dụng sang Tiếng Việt để thuận tiện sử dụng hay không. Thì câu trả lời là ứng dụng vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản tiếng Trung mà thôi.

screenshot 1688642368

Lưu ý tránh tin tưởng và sử dụng các link tải Xingtu về điện thoại với phiên bản Tiếng Việt đang xuất hiện trên nhiều trang web hiện nay. Đây đều là những phần mềm không an toàn, được các hacker thiết kế dạng file APK nên khi dùng trên thiết bị rất dễ gặp virus, mã độc khiến ảnh hưởng đến tính bảo mật của di động, thông tin cá nhân người dùng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách ghép mặt vào video trên Tiktok vô cùng đơn giản
Hi vọng bài viết do Taiappvn chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được liệu có cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng không, biết cách để tải app Xingtu về điện thoại với hướng dẫn chi tiết nhất. Chúc bạn thực hiện thành công, nhanh chóng tải Xingtu và sử dụng để có được những bức ảnh nghệ thuật, đẹp mắt để chia sẻ lên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy