Cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại Samsung #1

Cách tải Minecraft – đây là một trong những trò chơi được rất nhiều game thủ yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Vậy minecraft là gì và cách tải minecraft miễn phí trên điện thoại samsung như thế nào? Hãy cùng appvn tham khảo bài viết sau để biết thêm nhé!

Minecraft là gì?

Minecraft là một trò chơi điện tử thế giới mở, được tạo ra bởi Swede Markus Notch Persson, sau đó được phát triển và xuất bản bởi Mojang. Trò chơi này không có mục tiêu cụ thể, nó cho phép người chơi lựa chọn cách chơi, thỏa sức sáng tạo để xây dựng các công trình bằng các khối hình trong thế giới 3D.

Trò chơi này có các hoạt động tìm kiếm, thu thập nguyên liệu, chế tạo và bắt đầu chiến đấu. Đồng thời, người chơi sẽ lựa chọn cho mình các chế độ chơi khác nhau như chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo, chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả.

Minecraft là gì?

Hiện tại, game Minecraft đã có trên cả điện thoại và máy tính, hỗ trợ nhiều hệ điều hành như Android, iOS, Windows … Tuy nhiên trò chơi này được nhiều người yêu thích nhưng các phiên bản trên Google Play đều hay. Trang web chính là miễn phí.

Đừng lo, hãy tham khảo cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại, laptop ở phần tiếp theo nhé! Chỉ cần có một trò chơi tốt để chơi và không có phí.

Cách tải Minecraft trên điện thoại Samsung

Bước 1: Vào Google Chrome trên điện thoại gõ “minecraft pe apk” và chọn “http: //vi.appvn.com / …” hoặc bấm vào đây để mở trang tải game.

Cách tải Minecraft trên điện thoại Samsung

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn phiên bản bạn muốn tải về, sau đó bấm Tải xuống.

Cách tải Minecraft trên điện thoại Samsung

Bước 3: Chờ 5 giây để hiển thị mục tải xuống và chọn Tải xuống APK.

Cách tải Minecraft trên điện thoại Samsung

Bước 4: Sau khi tải xong các bạn bấm vào tập tin đó và chọn Install để cài đặt game. Khi cài đặt xong, bạn chỉ cần nhấn mở game lên và chơi.

Cách tải Minecraft trên điện thoại Samsung

Lời kết

Như vậy appvn đã chia sẻ cho các bạn cách tải minecraft miễn phí trên điện thoại Samsung. Trong quá trình cài đặt nếu gặp khó khăn hay thắc mắc hãy để lại bình luận để được hỗ trợ nhanh chóng!

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 4.8 / 5. Số lượng: 16

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy