Mách bạn cách làm bùa yêu bằng tên tuổi cực hiệu nghiệm

Mối quan hệ tìm cảm giữa hai bạn đang có dấu hiệu đổ vỡ, bạn muốn tìm cách cứu vãn mối quan hệ này? Sử dụng bùa yêu là biện pháp hữu hiệu giúp cải thiện mối quan hệ của bạn. Trong bài viết này, appvn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu bằng tên tuổi để có thể cứu vãn mối quan hệ nhanh chóng.

Tìm hiểu về bùa yêu bằng tên tuổi

Để biết được bùa yêu tên tuổi là gì? Tác dụng của nó ra sao và có thực sự hiệu quả hay không, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Bùa yêu tên tuổi là gì?

Bùa yêu làm bằng tên tuổi là một trong những loại bùa yêu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi cách tác dụng đơn giản, nhanh chóng và không gây hại cho sức khỏe. Loại bùa này dùng tên người muốn làm bùa và tên đồ vật muốn làm bùa. Ví dụ bạn muốn làm bùa yêu có tên để tình cảm của mình và người yêu ngày càng bền chặt thì làm bùa yêu cần có tên của bạn và người yêu.

svg%3E

Mục đích của bùa chú tình yêu theo tên tuổi là để giữ cho bạn trai hay bạn gái, vợ hay chồng hoặc thậm chí con cái của bạn yêu và nghe lời bạn hoặc giúp giải quyết những hiểu lầm, hướng chúng đến bạn. Để bùa tên phát huy tác dụng, bạn cần cung cấp tên và tuổi chính xác. Thông tin sai bùa yêu sẽ không có tác dụng

Bùa yêu bằng tên tuổi có tác dụng bao lâu?

Nó có tác dụng trong bao lâu và thời gian tồn tại của nó là bao lâu? Đây là thắc mắc của nhiều người khi có ý định làm bùa chú. Trên thực tế, không có con số chính xác về thời gian có hiệu lực của câu thần chú. Ngay cả hầu hết các bậc thầy lành nghề cũng không thể chắc chắn rằng bùa yêu sẽ hoạt động trong bao lâu và trong bao lâu. Vì hiệu quả của bùa yêu còn tùy thuộc vào người muốn làm bùa.

svg%3E

Làm bùa yêu sẽ có tác dụng nhanh chóng và lâu dài nếu người làm bùa có ít nghiệp chướng, sống lương thiện, luôn làm việc thiện để tích đức. Nếu nghiệp của người muốn làm bùa yêu càng nặng thì tác dụng của bùa yêu càng lâu vì người đó phải trả nợ nghiệp. Khi nghiệp chướng giảm bớt thì bùa chú tự tạo mới phát huy tác dụng. Thông thường, muốn làm được bùa yêu mang tên mình thì bạn phải nhờ đến các loại bùa yêu cao cấp tại TPHCM, bùa yêu thường có tác dụng sau 5 – 7 tuần và sẽ tồn tại vĩnh viễn nhờ sự hỗ trợ của thầy.

Độ hiệu quả của bùa yêu bằng tên tuổi 

Đúng như tên gọi, bùa yêu bằng tên tuổi có tác dụng tạo nên một tình cảm mãnh liệt giữa hai người khác giới.  Nhưng câu hỏi đặt ra là bùa yêu tên tuổi hoạt động như thế nào? Tình yêu này bắt nguồn từ linh lực bên trong lá bùa và nó có tác động trực tiếp đến suy nghĩ cũng như tình cảm và hành động của người bị bùa.

svg%3E

Một tác dụng của bùa yêu cũng có thể kể đến đó là dùng để kết nối những chàng trai và cô gái chưa tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Những ai đang yêu thầm cũng có thể dùng bùa yêu tên tuổi để thu hút tình cảm từ người yêu.

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Dưới đây là phương pháp chi tiết từ A-Z mà khách hàng có thể thử tại nhà. Lưu ý bạn nên đọc kỹ toàn bộ bài viết trước khi tiến hành sử dụng để đạt được hiệu quả và sử dụng cao nhất.

svg%3E

Chuẩn bị:

 • Có tên và ngày tháng năm sinh theo âm lịch cho nam và nữ.
 • Cả hai bức ảnh đều rõ ràng.
 • Bút, nến, hoa…
 • Sợi chỉ đỏ

Cách làm:

 • Thắp nến và hoa cho một nghi lễ bùa hộ mệnh thích hợp.
 • Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh theo âm lịch vào ảnh của mỗi người.
 • Những lời thiêng tương tự, những câu thần chú tương ứng. Nếu bạn không biết thần chú, bạn có thể nói nó với tâm trí của bạn và mong muốn.
 • Dùng chỉ đỏ quấn quanh ảnh và cà vạt của từng người.
 • Sau đó treo trong phòng ngủ hoặc để dưới gối khi đi ngủ.

Bạn có thể thấy rằng nó rất đơn giản và nhanh chóng để làm tại nhà. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp gạo và muối để tăng sức ảnh hưởng của chúng. Hoặc nếu muốn bạn có thể làm lại với muối và gạo.

Điều kiện để bùa yêu hiệu nghiệm

Để bùa yêu phát huy tác dụng, khi sử dụng cách làm bùa yêu bằng tên tuổi bạn cần chú ý:

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh của cả bạn và người ấy.
 • Bùa phải được sử dụng với mục đích tốt, không được làm tổn hại, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, bùa sẽ phản tác dụng.
 • Tình yêu của bạn dành cho người ấy phải chân thành.
 • Dùng bùa phải thành tâm, tin tưởng vào khả năng làm bùa yêu của thầy.
 • Sử dụng các loại bùa đơn giản theo hướng dẫn của thầy, không bịa đặt cách sử dụng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về cách làm bùa yêu bằng tên tuổi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nhưng các bạn nên lưu ý đừng cố gắng tùy tiện làm theo hướng dẫn từ các công cụ tìm kiếm vì kết quả sẽ không được như mong đợi. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là chủ động liên hệ với thợ làm bùa có kinh nghiệm.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy