3 cách hack Zalo đọc tin nhắn dễ dàng nhất

Mách bạn cách hack Zalo đọc tin nhắn khi biết số điện thoại hoặc không cần biết số điện thoại để có thể lén xem tin nhắn đúng mục đích. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo các cách hack Zalo mà appvn giới thiệu.

Có bao nhiêu cách hack Zalo đọc tin nhắn ?

Hành vi xem trộm tin nhắn zalo của người khác là hành vi xâm phạm đời tư cá nhân. Blog hỗ trợ xin lưu ý rằng bạn chỉ nên thực hiện hành vi này cho bạn bè, người thân và chỉ với mục đích mang lại niềm vui cho đôi bên. Và bất kỳ ai thực hiện hành vi này với mục đích trục lợi hoặc gây ảnh hưởng xấu đến chủ tài khoản zalo rất có thể sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường và không chính đáng.

Để thực hiện hack Zalo, bạn có 2 cách để lựa chọn. Vì mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm và phù hợp với từng trường hợp cụ thể nên bạn nên cân nhắc để có được sự lựa chọn phù hợp và áp dụng thành công nhất. Bây giờ chúng ta đến với 2 cách hack zalo của người khác mà chúng tôi chia sẻ.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn bằng laptop, pc

Đây là cách bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản của người mà bạn muốn hack vào máy tính của mình thông qua Zalo web. Để áp dụng cách này, bạn sẽ phải mở ứng dụng Zalo của người đó trên điện thoại của họ. Nếu bạn thấy mình ở đây, hãy tham gia blog hỗ trợ để thực hiện qua 3 bước đơn giản và bạn đã có thể đọc và theo dõi tin nhắn của họ.

Bước 1: Đầu tiên, truy cập chat.zalo.me

Cách hack Zalo đọc tin nhắn bằng laptop, pc

Bước 2: Sau khi cửa sổ hiện ra như hình trên, bạn bấm vào Mã QR như hình bên dưới

Cách hack Zalo đọc tin nhắn bằng laptop, pc

Bước 3: Bây giờ lặng lẽ lấy điện thoại của người đó và sau đó Quét mã QR. Làm như hình bên dưới.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn bằng laptop, pc

Sau khi hoàn thành bước 3, bạn có thể đọc tất cả tin nhắn của người đó. Chỉ cần yên lặng quan sát, nếu không bạn sẽ bị phát hiện.

Tuy nhiên, cách trên chỉ áp dụng với trường hợp bạn mở được ứng dụng Zalo của người đó. Vậy phải làm sao với tình trạng ứng dụng Zalo bị nhập mật khẩu. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cách hack tài khoản zalo trong trường hợp khó này.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn bằng mật khẩu đầu tiên

Nên sử dụng phương pháp này trong những trường hợp thực sự cấp bách, vì đây là cách lấy lại mật khẩu để chúng ta đăng nhập vào tài khoản của họ. Điều này sẽ được phát hiện ngay khi người đó đăng nhập lại zalo. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện. Sau đây hãy cùng blog hỗ trợ điểm qua 4 bước để lấy mật khẩu Zalo nhé.

Bước 1: Xác định số điện thoại nick Zalo của người đó.

Bước 2: Lấy mật khẩu Zalo bằng cách nhắn tin với cú pháp: TT reset zalo gửi 8785 (cú pháp không dùng được nữa, tránh dùng cách này bị trừ tiền oan uổng)

Bước 3: Sau khi nhắn tin theo cú pháp trên, điện thoại của người đó sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo. Việc bạn cần làm lúc này là nhanh chóng lấy chiếc điện thoại đó để đọc và ghi nhớ mật khẩu.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn bằng mật khẩu đầu tiên

Bước 4: Sau khi xác định được số điện thoại và mật khẩu từ 3 bước trên, bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đó trên máy tính hoặc ngay trên điện thoại của mình.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn bằng điện thoại di động

Điều kiện: Để thực hiện hack zalo của người khác, bạn cần mượn điện thoại của đối phương ít nhất 1 phút. Sau khi vay, bạn chỉ cần quét mã và làm theo các bước dưới đây là có thể theo dõi tin nhắn của bạn trai, bạn gái, người yêu, con gái, chồng một cách dễ dàng. Hack Zalo là gì?

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào link sau để tải phiên bản mới nhất của Puffin Web Browser tại: Download Puffin Web Browser

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại xuất hiện một chú chim như hình dưới đây.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn bằng điện thoại di động

Bước 3: Tiếp theo các bạn mở nó lên và bấm vào màn hình đăng nhập zalo hoặc đăng nhập bằng địa chỉ id.zalo.me

Cách hack Zalo đọc tin nhắn bằng điện thoại di động

Tiếp theo, bạn bấm vào dòng 3 chấm trên đầu màn hình để chọn yêu cầu trang web cho máy tính của bạn như hình dưới đây.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn bằng điện thoại di động

Bước 4: Sau khi tải về các bạn sẽ thấy có 2 cách đăng nhập là “bằng số điện thoại” và “bằng mã QR”, các bạn bấm vào bằng mã QR

Bước 5: Sau khi hoàn thành 3 bước, các bạn tiến hành lấy điện thoại của bạn trai, bạn gái, người yêu, vợ hoặc chồng mình bấm vào ô vuông (thường là bên cạnh bánh răng cài đặt) để quét mã.

Bước 6: Tiếp theo, bạn tiến hành quét mã QR muốn đọc tin nhắn của họ.

Lời kết

Như vậy appvn vừachia sẻ một thủ thuật giúp bạn có thể xem được tin nhắn của người khác bằng cách hack vào tài khoản của họ. Tuy nhiên, việc đột nhập vào tài khoản để xem tin nhắn của người khác chỉ giúp bạn đọc và theo dõi tin nhắn của người đó bây giờ và trong tương lai chứ không cho phép bạn xem tin nhắn cũ của tài khoản đó. Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại việc hack zalo chỉ nên dừng lại ở mục đích giải trí đôi bên, không khuyến khích mục đích phá hoại, hãm hại người khác. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 18

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy