Hướng dẫn cách ghép mặt vào video trên Tiktok vô cùng đơn giản

Để trở thành một Tiktoker chắc chắn bạn sẽ không bao giờ được bỏ qua bước này, muốn có những video đẹp, chất lượng và thu hút được nhiều tim. Thì chắc chắn người dùng phải trải qua công đoạn chỉnh sửa, cắt ghép video. Bài viết dưới đây của appvn sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép mặt vào video trên Tiktok để trở thành 1 tiktoker thứ thiệt.

Trend ghép mặt vào video trên Tiktok là gì ?

Hiện trên TikTok đang rộ lên trào lưu ghép mặt vào các video cổ trang Trung Quốc. Vậy trào lưu ghép mặt đó là gì? Bạn xem TikTok và thường thấy các video phim cổ trang, nhân vật trong truyện được người dùng ghép lại trên nhiều nền tảng âm nhạc? Nhiều người dùng TikTok muốn cosplay, hóa thân thành các nhân vật mà họ yêu thích. Đặc biệt là các fan của phim cổ trang, truyện tranh, nghệ sĩ nổi tiếng… rất thích đứng chung khung hình với thần tượng của mình. Mọi người đang tải lên, chia sẻ và phổ biến các tính năng thêm ảnh và tự động ghép thành các video lịch sử thú vị. Đây là một xu hướng mới và rất phổ biến, được nhiều người yêu thích.

Vậy bạn đã biết cách thêm khuôn mặt vào video trên TikTok chưa? Có rất nhiều ứng dụng hữu ích giúp hỗ trợ ghép mặt vào video nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải mất thời gian cắt ghép, căn chỉnh ảnh phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những ứng dụng có lợi ích như thế nào, cách cài đặt và cách thực hiện đơn giản để bạn có thể bắt kịp xu hướng ghép mặt một cách dễ dàng.

Top 5 ứng dụng ghép mặt miễn phí cho ảnh và video

Ứng dụng ghép mặt FacePlay

FacePlay là ứng dụng mang đến phong cách chỉnh sửa video mới, chuyên nghiệp. FacePlay là phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh được nhiều người sử dụng để bắt kịp trào lưu ghép mặt vào video trên TikTok. Để tạo video thay đổi khuôn mặt theo ý muốn, FacePlay là giải pháp dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúng ta chỉ cần chọn một video cosplay mẫu có sẵn. Sau đó, nhập ảnh rõ nét của bạn hoặc người mà bạn muốn ghép vào video.

Ứng dụng FacePlay sẽ tự động thay đổi hai khuôn mặt và trả về hình ảnh bạn đã chọn thay vì khuôn mặt trên video. Khi ứng dụng xử lý xong, bạn có thể tải video về thư viện của điện thoại hoặc chia sẻ lên mạng xã hội Instagram, TikTok, Facebook, YouTube,…

Ứng dụng ghép mặt FacePlay

Ưu điểm

 • Sáng tạo nội dung độc đáo bắt trend, tăng like trên mạng xã hội.
 • Hợp nhất các tính năng hai mặt với công nghệ Deepfake AI.
 • Nguồn cung cấp nhiều video mẫu để người dùng lựa chọn: chủ đề truyện tranh, phim cổ trang, game Attack on Titan, Naruto, Fortnite,…
 • Tự động tách khuôn mặt của bạn khỏi các đối tượng khác trong ảnh.

Link tải phần mềm

Ứng dụng ghép mặt trên Reface

Reface là ứng dụng tích hợp công nghệ Deepfake AI hỗ trợ ghép khuôn mặt vào ảnh. Deepfake AI là công nghệ tự động tạo khuôn mặt của bạn thành video và hình ảnh với độ sắc nét và chân thực cao.

Ưu điểm

 • Người dùng không cần thao tác phức tạp, chỉnh sửa nhiều. Ứng dụng Reface sẽ tự động tạo video và hợp nhất hai khuôn mặt cho bạn.
 • Tạo nhiều clip độc đáo, bắt kịp xu hướng, đăng lên mạng xã hội để khoe với bạn bè, đồng nghiệp.

Ứng dụng ghép mặt trên Reface

Link tải phần mềm

Ứng dụng ghép mặt Doupai

Phần mềm ghép mặt cũng khá phổ biến, kế đến là Doupai Face. Ứng dụng này cung cấp một nguồn tài nguyên video gốc khổng lồ để chúng ta lựa chọn. Bạn có thể tạo các video vui nhộn ở nhiều phiên bản với Doupai Face. Phiên bản miễn phí cung cấp nhiều video mẫu. Phiên bản Pro cung cấp nhiều chủ đề hơn, cập nhật liên tục hơn.

Ứng dụng ghép mặt Doupai

Ưu điểm

 • Thao tác đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng để có được những video thịnh hành.
 • Thư viện cung cấp các video mẫu về nhiều chủ đề.
 • Người dùng có thể chèn trang trí, hiệu ứng, icon, nhãn dán…

Link tải phần mềm

App ghép mặt vào ảnh và video Avatarify

Avatarify là ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng ghép khuôn mặt thành hình ảnh, video đơn giản. Chúng ta có thể hóa trang thành bất kỳ thần tượng hay nghệ sĩ nào mà chúng ta thích. Avatarify cung cấp hai chế độ quay video trực tiếp và tạo ảnh GIF. Avatarify sẽ tự động xử lý ảnh bạn cung cấp để hợp nhất với các khuôn mặt trong video ngắn bằng thuật toán máy học. Người dùng có thể chỉnh sửa, thêm âm thanh và hiệu ứng cho video.

Ưu điểm

 • Cung cấp 2 chế độ quay video trực tiếp và tạo ảnh GIF.
 • Cung cấp các hiệu ứng động để áp dụng cho hình ảnh và video.
 • Công nghệ Deepfake AI hỗ trợ thay đổi khuôn mặt bất kỳ.
 • Lưu video di động chất lượng cao và chia sẻ lên mạng xã hội TikTok, Facebook,…
 • Xác minh liên kết tải xuống

Link tải phần mềm

App ghép mặt vào ảnh và video Avatarify

Ứng dụng facejjang

Facejjang là một tùy chọn được nhiều người dùng sử dụng để đưa khuôn mặt vào các video cosplay trên TikTok. Người dùng thao tác đưa khuôn mặt vào video trang điểm với Facejjang rất đơn giản. Người dùng chọn mẫu video muốn ghép và tải ảnh lên Facejjang để ghép khuôn mặt vào video. Sau khi ghép nối xong, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, thêm hiệu ứng, nhãn dán,…

Ưu điểm

 • Tài nguyên video mẫu về nhiều chủ đề.
 • Chọn một khuôn mặt bằng Face Storage hoặc Sample Face.
 • Chia sẻ, upload trực tiếp lên YouTube, TikTok, Facebook,…

Link tải phần mềm

Ứng dụng facejjang

Hướng dẫn chi tiết cách chèn khuôn mặt vào video trên TikTok

Cách làm video thay đổi khuôn mặt trên TikTok bằng Faceplay

Để làm video thay đổi khuôn mặt trên TikTok bằng Faceplay, bạn có thể thực hiện theo 6 bước dưới đây.

Bước 1: Tải FacePlay về điện thoại. Link tải phần mềm

 • Đối với Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ai.face.play&hl=vi&gl=US
 • Đối với iOS: https://apps.apple.com/us/app/faceplay-face-swap-videos/id1559859897

Bước 2: Chọn nút Get Started để sử dụng. Màn hình hiện giao diện chụp ảnh khuôn mặt của bạn hoặc bạn có thể tải ảnh có sẵn từ thư viện ảnh. Bạn nên bắn hoặc chọn phía trước. Sau đó nhấn “Confirm” để xác nhận.

Bước 3: Nếu hiện thông báo yêu cầu trả phí để xem thêm video, nhấn vào biểu tượng dấu X để tắt. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để chọn cách tạo tài khoản với FacePlay. Sử dụng tài khoản miễn phí, chỉ có 8 video trực diện mỗi ngày.

Bước 4: Quay trở lại giao diện màn hình chính, chúng ta nhấn vào danh mục video để chọn video muốn ghép. Một số video sẽ yêu cầu trả phí để sử dụng.

Cách làm video thay đổi khuôn mặt trên TikTok bằng Faceplay

Bước 5: Sau khi chọn video xong, bạn nhấn để hệ thống xử lý. Bạn sẽ thấy khuôn mặt đã được chụp/tải lên trước đó. Nếu muốn thay đổi khuôn mặt khác thì chọn biểu tượng dấu cộng “+” rồi chọn các mặt như hình bên dưới để thay đổi. Nhấp vào “Bắt đầu tạo” để tạo video ghép khuôn mặt của bạn.

Cách làm video thay đổi khuôn mặt trên TikTok bằng Faceplay

Bước 6: Chờ một lúc để Faceplay phân tích khuôn mặt sau và ghép vào video. Tùy vào cấu hình điện thoại của bạn mạnh hay yếu mà tốc độ xử lý sẽ nhanh hay chậm. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải video xuống thư viện thiết bị của mình. Nhấp vào nút “Lưu”.

Cách ghép khuôn mặt vào video bằng Reface

Cách thứ hai để ghép khuôn mặt vào video là sử dụng Reface. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải ứng dụng Reface về điện thoại. Link tải Reface

 • Đối với Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=video.reface.app&hl=vi&gl=US
 • Đối với iPhone: https://apps.apple.com/us/app/reface-face-swap-videos/id1488782587

Bước 2: Mở ứng dụng lên, tại giao diện chính bạn tìm và chọn video muốn ghép. Người dùng có thể tìm kiếm tên phim, tên nhân vật muốn ghép.

Bước 3: Sau khi chọn clip, nhấn nút “+” ở phía dưới. Tiếp tục chụp ảnh tự sướng khuôn mặt của bạn hoặc tải ảnh lên trong thư viện hiện có mà bạn muốn kết hợp vào video. Bạn nên chụp/tải xuống ảnh khuôn mặt của mình.

Cách ghép khuôn mặt vào video bằng Reface

Bước 4: Tiếp theo, bạn điều chỉnh kích thước, vị trí ảnh sao cho phù hợp và nhìn rõ khuôn mặt nhất, nhấn nút “Chọn”. Tiếp tục nhấp vào nút “Reface” để bắt đầu chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi khuôn mặt của bạn với nhân vật sẽ mất một khoảng thời gian ngắn

Bước 5: Khi ứng dụng xử lý xong video, bạn sẽ thấy tác phẩm. Để lưu nó vào máy tính của bạn, hãy nhấp vào nút “Save”. Định dạng chọn lưu bao gồm video, ảnh động GIF. Tại đây, chúng ta có thể chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội bằng cách chọn nút “Chia sẻ” để chia sẻ lên TikTok, Facebook, Instagram,…

Như vậy là bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng ghép mặt vào video trên TikTok siêu đơn giản.

Lưu ý rằng các ứng dụng và phần mềm ghép mặt như vậy có thể gây nguy hiểm cho bạn, người thân và gia đình của bạn vì chúng sẽ thu thập dữ liệu hình ảnh khuôn mặt từ những bức ảnh bạn tải lên.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin liên quan đến cách ghép mặt vào video trên TikTok siêu đơn giản. Hi vọng các bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình và tạo ra những video hot, hài hước và thú vị.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 17

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy