Tổng hợp 6 cách chụp ảnh trên Tiktok đẹp không bị mờ đơn giản nhất

Cách chụp ảnh trên Tiktok là một trong những nền tảng mạng xã hội nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. TikTok thu hút người dùng không chỉ bởi những trải nghiệm video cực kỳ thú vị mà còn bởi việc cung cấp nhiều hiệu ứng, bộ lọc, sticker,… siêu hấp dẫn. Hãy cùng appvn tham khảo một số cách chụp ảnh trên Tiktok đơn giản để có nhiều bộ sưu tập lung linh

Chụp ảnh bằng TikTok có được không?

Tiktok hiện chỉ có nút quay video mà không hiện nút chụp ảnh như trên ứng dụng Instagram. Do đó bạn không thể chụp ảnh trực tiếp thông qua ứng dụng này.

Nhiều người dùng muốn tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có hiệu ứng và bộ lọc tương tự như TikTok. Để thỏa sức selfie, selfie post lên Facebook, Zalo,.. nhưng hầu như không có. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một cách khác, đó là sử dụng hiệu ứng TikTok để chụp ảnh thay vì quay video.

Chụp ảnh bằng TikTok có được không

Cách nhanh nhất để chụp ảnh trên TikTok

Thay vì sử dụng camera của điện thoại hay các ứng dụng chụp ảnh chuyên dụng, bạn có thể chụp ảnh trên TikTok một cách nhanh chóng, TikTok cung cấp một tính năng chụp ảnh cực kỳ hấp dẫn nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Tìm hiểu cách dễ nhất để chụp ảnh trên TikTok bên dưới.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.

Bước 2: Bấm vào Hiệu ứng và chọn Bộ lọc bạn muốn sử dụng. Nhấn giữ nút màu đỏ để quay video, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu tích để hoàn thành.

Cách nhanh nhất để chụp ảnh trên TikTok

Bước 3: Khi được hỏi Ai có thể xem video này, hãy chọn Chỉ mình tôi và bấm Đăng.

Cách nhanh nhất để chụp ảnh trên TikTok

Bước 4: Bạn quay lại giao diện màn hình chính và chọn Hồ sơ.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng ổ khóa để xem lại các video mới đăng.

Bước 6: Bấm vào video vừa quay và chọn biểu tượng 3 dấu chấm.

Cách nhanh nhất để chụp ảnh trên TikTok
Bước 7: Chọn Live Photo, sau đó mở Photo Library và chọn Live Photo vừa lưu vào máy.

Bước 9: Nhấn giữ video đã lưu rồi chụp ảnh màn hình. Bây giờ bạn có thể lưu ảnh đã chụp trên TikTok.

Cách nhanh nhất để chụp ảnh trên TikTok

Cách chụp ảnh trên TikTok với Filter bằng iPhone, điện thoại Android

Hiện tại vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách chụp ảnh bằng ứng dụng TikTok. Về cơ bản, không có sự khác biệt giữa hướng dẫn cách chụp ảnh trên TikTok bằng điện thoại Android và iPhone. Bạn có thể chụp ảnh trong TikTok với Filter tương tự như thủ thuật mình đã chia sẻ ở trên.

Cách chụp ảnh TikTok trên máy tính, laptop

Bên cạnh việc chụp ảnh trên TikTok bằng điện thoại, bạn vẫn có thể thực hiện việc này thông qua máy tính cá nhân. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Chọn video TikTok muốn chụp ảnh trực tiếp trên website hoặc gửi video TikTok về điện thoại qua máy tính.

Bước 2: Các thao tác thực hiện tương tự như cách chụp màn hình máy tính. Bạn chọn một ứng dụng/công cụ chụp ảnh màn hình rồi ghi lại khoảnh khắc bất kỳ của video.

Cách lưu ảnh đã chụp trên TikTok

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách chụp ảnh đẹp trên TikTok bằng laptop, máy tính rồi.

Cách chụp ảnh bằng ứng dụng TikTok

Cách chụp ảnh trên TikTok cũng tương tự như thủ thuật chụp ảnh trên ứng dụng TikTok bằng điện thoại. Bạn thực hiện lần lượt từng bước tương tự như hướng dẫn ở phần 1 của bài viết này.

Cách lưu ảnh đã chụp trên TikTok

Sau khi biết cách chụp ảnh trên TikTok, việc lưu ảnh của bạn cũng quan trọng không kém. Đây là một phần trong cách chụp ảnh trên TikTok mà mình đã chia sẻ ở trên. Hướng dẫn như sau:

Bước 1: Sau khi quay video, quay lại Profile của bạn và bấm vào biểu tượng ổ khóa để xem video đã tải lên. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Live Photo.

Cách lưu ảnh đã chụp trên TikTok

Bước 2: Lúc này, video sẽ được lưu vào Thư viện điện thoại. Bạn vào Thư viện và nhấn giữ video đến vị trí cần lưu rồi nhấn Chụp màn hình. Sau đó, hệ thống sẽ tự động lưu ảnh đã chụp trên TikTok.

Cách lưu ảnh đã chụp trên TikTok

Giới thiệu bộ lọc TikTok đẹp phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn muốn có những bức ảnh và video đẹp ấn tượng, hãy tận dụng Bộ lọc trên TikTok để giúp bạn thực hiện điều đó. Dưới đây là những bộ lọc đẹp phổ biến nhất năm 2022 mà bạn không nên bỏ qua sau khi biết cách chụp ảnh trên TikTok:

 • ShapeShift: Đây là một trong những bộ lọc được sử dụng phổ biến nhất trên TikTok hiện nay. ShapeShift cho phép bạn tùy ý điều chỉnh các đường nét trên khuôn mặt. Đồng thời, việc trang điểm mắt, môi, mũi sao cho tổng thể hoàn chỉnh nhất cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
 • B&W Filter: Đây là Filter có khả năng loại bỏ mọi khuyết điểm trên khuôn mặt và cơ thể người dùng. Ngoài ra,
 • B&W Filter tập trung vào các hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc để video của bạn trông hoàn hảo hơn.
 • Filter Scaredy Cat: Không chỉ loại bỏ các khuyết điểm trên khuôn mặt, Filter Scaredy Cat còn cho phép sử dụng các hiệu ứng dễ thương như ngôi sao, tai mèo. Đồng thời hiệu chỉnh sắc da trở nên hồng hào và trắng sáng hơn.
 • Filter One Colors: Bộ lọc mang đến nhiều hiệu ứng chỉnh màu bắt mắt. Điều này giúp Filter One Colors nhận được sự yêu thích của nhiều bạn nữ.
 • Tàn nhang giả: Bộ lọc giúp bạn bắt kịp mọi xu hướng TikTok hiện tại với kiểu trang điểm tàn nhang má ấn tượng. Mang đến vẻ ngoài bắt mắt, cuốn hút và trẻ trung. Đặc biệt, đôi mắt của bạn sẽ được tô điểm bằng hàng mi dài cong vút hay một lớp mascara dài tự nhiên. Điều đó giúp đôi mắt của bạn trông thu hút và có chiều sâu hơn.

Giới thiệu bộ lọc TikTok đẹp phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng chụp ảnh trên TikTok tốt nhất hiện nay

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cách chụp ảnh trên TikTok. Một số ứng dụng có các bộ lọc ấn tượng chắc chắn sẽ làm cho ảnh của bạn trở nên lấp lánh. Dưới đây là những ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể dùng thử:

 • Selfie Camera Filters: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ảnh với tính năng nhận diện khuôn mặt. Ứng dụng này còn sở hữu những bộ lọc màu vô cùng phong phú và kho tàng hơn 50 sticker đáng yêu.
  Ulike: Ứng dụng hỗ trợ quay video ngắn, tích hợp sẵn bộ trang điểm ảo. Đặc biệt, Ulike còn có bộ lọc màu dành riêng cho da.
 • Sweet Face Camera: Trình chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng hỗ trợ. Người dùng có thể dễ dàng thao tác với giao diện đơn giản. Ứng dụng có nhiều bộ lọc ảnh và tùy chỉnh để kéo dài và làm thon gọn các vùng cơ thể. Điều này giúp tạo ra những bức ảnh đẹp hơn.
 • Pitu: Chế độ làm đẹp dễ sử dụng chỉ với một lần chạm. Ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh gif emoji hấp dẫn với tính năng Crazy ex-face độc đáo.
 • Sweet Camera: Nhiều công cụ chỉnh sửa để làm thon gọn các vùng trên khuôn mặt và cơ thể. Hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp trên ứng dụng và chia sẻ lên các trang mạng xã hội một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể viết chữ trực tiếp lên ảnh với nhiều kiểu chữ, màu sắc, kích cỡ khác nhau.
 • BeautyPlus: Ứng dụng dành cho các cô nàng đam mê chụp ảnh “sống ảo”. Bộ lọc màu da cùng với các công cụ trang điểm giúp che đi những khuyết điểm không mong muốn. Ngoài ra, BeautyPlus còn sở hữu kho sticker độc đáo, đa dạng.
 • Bloom Camera: Tính năng đa dạng hỗ trợ chụp ảnh nhiều phong cách. Các tùy chọn trang điểm hoàn thiện thói quen làm đẹp của bạn, mang đến cho bạn những bức ảnh hoàn hảo để chia sẻ trên mạng xã hội.

Ứng dụng chụp ảnh trên TikTok tốt nhất hiện nay

Một vài câu hỏi thường gặp về chụp ảnh trên TikTok

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến cách chụp ảnh trên TikTok mà bạn có thể tham khảo.

Làm cách nào để chụp ảnh trên TikTok nhanh?

Cách chụp ảnh trên TikTok nhanh chóng đã được hướng dẫn ở phần trên của bài viết. Bạn có thể làm theo để chụp bất kỳ ảnh nào trên video TikTok.

Làm cách nào để lưu ảnh đã chụp trên TikTok?

Thực hiện theo cách chụp ảnh trên TikTok và sử dụng tính năng Live Photo để lưu ảnh về máy.

Chụp ảnh trên TikTok để làm gì?

TikTok sở hữu những hiệu ứng, sticker vô cùng độc đáo cho phép người dùng sở hữu những video lung linh. Nếu muốn cắt ảnh đẹp từ video, bạn có thể sử dụng cách chụp ảnh trên TikTok để thực hiện.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh trên TikTok cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ thực hành thành công và có những bức ảnh “sống ảo” tuyệt vời.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 11

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy