Cách bỏ hạn chế trên messenger vô cũng đơn giản

Nhiều người có chung một câu hỏi là cách bỏ hạn chế trên messenger như thế nào ? Tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger giúp bạn có thể chặn những người làm phiền mình, tuy nhiên nó khác với tính năng chặn trên Messenger. Vì vậy, nhiều người lo lắng về giới hạn tin nhắn thì tin nhắn của người kia sẽ như thế nào? Trong bài viết này appvn sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết ngay dưới đây!

Hạn chế trên messenger là gì?

Có thể hiểu hạn chế tin nhắn trên Messenger chính là việc bạn thiết lập để giới hạn tin nhắn từ những người mà bạn không muốn nhận tin nhắn. Ngay sau khi bạn nhấp vào hạn chế, cuộc trò chuyện của bạn với tài khoản bạn muốn hạn chế sẽ bị ẩn và không còn hiển thị trên giao diện trò chuyện Messenger. Ngay cả khi người kia nhắn tin cho bạn, bạn cũng sẽ không nhận được thông báo và không thấy hiển thị tin nhắn.

Một điểm thú vị nữa là khi bạn online, người đối diện sẽ không biết trạng thái hoạt động của bạn hoặc khi bạn đọc tin nhắn. Ngoài ra, người khác sẽ không biết rằng bạn đang hạn chế họ vì ứng dụng Messenger sẽ không thông báo cho người đó và bạn cũng có thể không hạn chế bất cứ khi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, chế độ hạn chế tin nhắn trên Messenger thường chỉ xuất hiện ở những tài khoản hay tương tác, nhắn tin với bạn. Còn với những tài khoản vừa trò chuyện, thường chỉ xuất hiện chế độ bỏ qua tin nhắn.

Hạn chế trên messenger là gì?

Cách hạn chế, xem tin nhắn hạn chế và mở hạn chế tin nhắn Messenger

Hướng dẫn cách hạn chế tin nhắn trên Messenger

Để hạn chế tin nhắn Messenger, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Messenger. Tại cuộc trò chuyện của người mà bạn muốn giới hạn tin nhắn, hãy nhấn và giữ tài khoản.

Hướng dẫn cách hạn chế tin nhắn trên Messenger

Bước 2: Lúc này, trên menu sẽ xuất hiện nhiều tùy chọn. Chỉ cần nhấp vào Hạn chế và bạn đã hoàn tất.

Hướng dẫn cách xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger

Hướng dẫn cách xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger

Trong trường hợp người bị hạn chế nhắn tin cho bạn, bạn sẽ không nhận được thông báo tin nhắn, nhưng bạn vẫn có thể xem nội dung của tin nhắn bị hạn chế bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Messenger và nhấn vào hình tròn có ảnh đại diện. Sau đó bấm vào mục ở phần Quyền riêng tư.

Hướng dẫn cách xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger

Bước 2: Lúc này, bạn cũng chỉ cần tìm và chọn tài khoản bị hạn chế. Sau đó bấm vào tài khoản muốn xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger để xem nội dung tin nhắn hiển thị ngay.

Hướng dẫn cách xem tin nhắn bị hạn chế trên Messenger

Hướng dẫn cách bỏ hạn chế trên messenger

Bạn có thể mở giới hạn tin nhắn Messenger bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Messenger và nhấn vào hình tròn có ảnh đại diện ở góc trái màn hình. Bạn bấm vào mục Quyền riêng tư trong số các tùy chọn.

Hướng dẫn cách bỏ hạn chế trên messenger

Bước 2: Tiếp theo, chạm vào tài khoản bị hạn chế mà bạn muốn mở lại.

Hướng dẫn cách bỏ hạn chế trên messenger

Bước 3: Cuối cùng, chọn Không hạn chế là xong.

Hướng dẫn cách bỏ hạn chế trên messenger

Lời kết

Trên đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách hạn chế, xem tin nhắn hạn chế và mở mở hạn chế tin nhắn trên messenger rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện các hướng dẫn này trên cả điện thoại, PC hoặc máy tính xách tay của mình. Hi vọng những thông tin mà appvn chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp cần thiết.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 4.9 / 5. Số lượng: 21

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy