Cách ẩn số điện thoại trên Zalo và thông tin cá nhân khác

Sử dụng mạng xã hội Zalo đã lâu chắc chắn bạn đã gặp phải những trường hợp bị người lạ gọi điện, nhắn tin làm phiền. Nguyên nhân gây ra tình trạng này rất có thể là do bạn đã để số điện thoại và những thông tin cá nhân khác ở chế độ công khai. Bài viết dưới đây của taiappvn sẽ hướng dẫn mọi người cách ẩn số điện thoại trên Zalo và những thông tin cá nhân khác nhé.

 

cách ẩn số điện thoại trên zalo 1

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo và những cách ẩn thông tin cá nhân khác

 

Ẩn số điện thoại và thông tin trên Zalo là gì?

Trong thực tế khi bạn sử dụng mạng xã hội Zalo số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản của bạn luôn được để ở trạng thái ẩn để bảo mật thông tin. Kể cả đối với những ai đã kết bạn với bạn cũng không thấy được. Bạn có thể thấy được số điện thoại của bản thân hiển thị trên Zalo có thể là do bạn xem với tư cách cá nhân của bạn. Nhưng đối với những người khác họ sẽ không thấy được. Việc ẩn số điện thoại đi là điều vô cùng quan trọng tránh việc để lộ thông tin gây ra nhiều rắc rối sau này.

 

cách ẩn số điện thoại trên zalo 2

Thực hiện cách ẩn số điện thoại trên Zalo và những thông tin cá nhân khác

 

Những thông tin khác cũng thế, chỉ có 1 vài thông tin cơ bản sẽ được hiển thị công khai như tên, tuổi, ngày tháng năm sinh chẳng hạn. Để tránh những tương lai không đáng có, thì bạn có thể thực hiện cách ẩn số điện thoại trên Zalo và cách ẩn những thông tin khác chỉ cần làm đúng theo những gì có ghi trong phần dưới của bài viết này là được. Thực sự việc ẩn đi những thông tin cá nhân quan trọng là điều vô cùng cần thiết, tránh để kẻ gian lợi dụng từ đó trục lợi hoặc bôi nhọ thanh danh của bạn.

Tại sao người khác có thể xem được thông tin cá nhân của bạn trên Zalo?

Vì sao người khác có thể xem được thông tin các nhân của bạn trên Zalo, đó là bởi họ đã lưu bạn vào danh bạ rồi. Bạn cũng có thể xem được thông tin của họ khi mà đã lưu số điện thoại của họ trong danh bạ của mình. Ở phiên bản mới nhất của Zalo, tính năng kết bạn từ phòng chat đã bị khóa. Do đó, lý do duy nhất mà người khác có thể thấy được số điện thoại và những thông tin khác của bạn là vì:

 • Họ đã lưu số điện thoại của bạn vào trong danh bạ điện thoại của mình và cũng đã bật tính năng đồng bộ danh bạ trên Zalo.
 • Đồng thời bạn cũng đã lưu số điện thoại của họ trên điện thoại của mình.

 

cách ẩn số điện thoại trên zalo 3

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo và những thông tin cá nhân khác để người khác không nhìn thấy

 

Bạn có thể nhận ra điều này khi xuất hiện những phần gợi ý kết bạn với họ. Đương nhiên rồi sau khi chúng ta đã add Zalo của nhau, họ sẽ dễ dàng xem được số điện thoại của bạn cũng như nhiều thông tin cá nhân khác.

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn số điện thoại trên Zalo và những thông tin cá nhân khác

Bạn muốn thông tin các nhân của mình trên Zalo không để cho người khác biết. Vậy thì dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách ẩn số điện thoại trên Zalo và những thông tin cá nhân khác:

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo đơn giản, hiệu quả

Theo cài đặt mặc định, khi có ai đó vào trang cá nhân của bạn trên Zalo để xem thông tin. Nếu đó là người lạ thì chắc chắn số điện thoại sẽ không hiện. Nó chỉ hiện khi người đó đã lưu số điện thoại của bạn vào danh bạ của họ, tức là họ đã biết chính xác số điện thoại của bạn rồi. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm là không có người lạ nào biết được số điện thoại của bạn thông qua Zalo đâu.

Còn nếu bạn vẫn muốn ẩn hoàn toàn số điện thoại của bản thân mình trên Zalo để không ai có thể thấy được và tránh cho những tình huống xấu có thể xay ra. Dưới đây là hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo, làm đúng theo các bước để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé:

 • Bước 1: Đầu tiên vẫn phải mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình nên.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn muốn ẩn số điện thoại đi.
 • Bước 3: Ở góc dưới cùng bên phải của màn hình bạn nhấn chọn vào tab “Thêm”.
 • Bước 4: Sau đó đi tới phần “Cài Đặt”.
 • Bước 5: Ở mục đầu tiên bạn hãy chọn vào “Quyền riêng tư”.
 • Bước 6: Sau đó nhấn chọn vào “Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn”.
 • Bước 7: Cuối cùng bạn hãy chọn tắt bỏ mục “Số điện thoại” đi.

 

cách ẩn số điện thoại trên zalo 4

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo chi tiết và cụ thể

 

Vậy là bây giờ không ai có thể nhìn thấy số điện thoại của bạn trên Zalo nữa rồi trừ chính bản thân bạn. Bạn đã hoàn thành hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo rồi.

Hướng dẫn ẩn thông tin trên Zalo cụ thể, nhanh chóng

Ở phía trên là phần hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo rồi, nếu bạn muốn ẩn tiếp những thông tin cá nhân khác của mình trên Zalo nữa. Bạn hãy thực hiện đúng theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên vẫn là phải mở ứng dụng Zalo của bạn trên điện thoại lên.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn muốn ẩn thông tin đi.
 • Bước 3: Ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, nhấn chọn vào tab “thêm”.
 • Bước 4: Sau đó bạn đi tới phần “Cài đặt”.
 • Bước 5: Ở mục đầu bạn hãy nhấn chọn vào mục “quyền riêng tư”.
 • Bước 6: Tiếp đến là ở phần “nhật ký và khoảnh khắc” bạn chọn chặn hết các mục “Cho người lạ xem ảnh”, “cho người lại xem 10 nhật ký mới nhất” và “cho người lạ bình luận”.
 • Bước 7: Sau đó bạn nhấn chọn tiếp vào mục “hiển thị ngày sinh”.
 • Bước 8: Cuối cùng là tích chọn vào “không hiển thị với người khác”.

 

cách ẩn số điện thoại trên zalo 5

Hướng dẫn ẩn thông tin trên Zalo cụ thể, nhanh gọn và cách ẩn số điện thoại trên zalo

 

Vậy là từ bây giờ trở đi, thông tin cá nhân của bạn trên Zalo, người lạ sẽ không thể xem, cũng không xem được ảnh, bình luận và xem nhật ký của bạn nữa.

Hướng dẫn cách chặn việc Zalo tự động thêm bạn bè

Zalo có 1 tính năng đó là khi 2 người dùng đều đã lưu số điện thoại của nhau trong danh bạ điện thoại. Thì mạng xã hội này sẽ tự động kết bạn giúp 2 người họ luôn. Đó là lý do vì sao mà bạn thấy rất nhiều người trong danh sách bạn bè trên Zalo của mình, mặc dù chẳng gửi lời mời kết bạn nào cả.

Nhiều người sẽ thích tính năng này thì nó hữu dụng, còn nhiều người sẽ không thích nó. Đừng lo vì đã có taiappvn ở đây hướng dẫn bạn, phái trên đã là cách ẩn số điện thoại trên Zalo, cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo rồi. Thì dưới đây sẽ là hướng dẫn cách chặn tính năng tự động thêm bạn bè của Zalo.

 • Bước 1: Đầu tiên vẫn là phải mở ứng dụng Zalo lên.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn muốn tắt chức năng tự động thêm bạn bè đi.
 • Bước 3: Bạn vào phần cài đặt “Quyền riêng tư” của Zalo.
 • Bước 4: Sau đó bạn hãy nhấn tắt bỏ mục đầu tiên ở đó là “Tự động thêm bạn bè từ danh bạ”.

 

cách ẩn số điện thoại trên zalo 6

Hướng dẫn cách chặn Zalo tự động thêm bạn bè và cách ẩn số điện thoại trên zalo

 

Thế là từ bây giờ dù bạn có lưu số người khác vào danh bạ điện thoại của mình, Zalo cũng sẽ không tự động thêm bạn bè cho 2 người nữa.

Lời kết

Trên đây là bài viết cách ẩn số điện thoại trên Zalo và thông tin cá nhân khác của taiappvn. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết chia sẻ, các bạn đã biết cách ẩn thông tin cá nhân của mình đi rồi. Lời cuối trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào về nội dung của bài viết thì đừng ngần lại để lại bình luận của mình ở phía bên dưới nhé.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy