10+ ảnh may mắn trong kì thi được nhiều sĩ tử yêu thích

Ai cũng mong muốn may mắn luôn đến với mình, nhất là khi gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc bước vào một cuộc thi quan trọng. Vậy đâu là hình ảnh may mắn trong kì thi ? Trong bài chia sẻ dưới đây, appvn giới thiệu những hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn và thành công trong các kỳ thi.

Cỏ bốn lá – Chúc bạn may mắn trong kỳ thi

Cỏ 4 lá từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự may mắn và thành công. Các vận động viên thường sử dụng những hình ảnh, đồ vật có hình cỏ 4 lá để mang lại may mắn, thuận lợi trong thi đấu. Học sinh có thể chọn hình ảnh cỏ 4 lá làm hình nền điện thoại hoặc làm khô cỏ 4 lá trong vở để mang theo.

co-bon-la

Chìa khóa – Biểu tượng cho sự thành công

Hình ảnh chiếc chìa khóa vốn được coi là biểu tượng của sự may mắn, khá phổ biến ở các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Chìa khóa tượng trưng cho sự bảo vệ, là chìa khóa thành công và mang lại may mắn trong học tập. Trong các kỳ thi, học sinh nên giữ chìa khóa trong túi hoặc đeo trang sức có chìa khóa để mang lại thành công trong kỳ thi.

Chìa khóa

Bùa may mắn – Hình ảnh may mắn cho kỳ thi

Theo quan niệm cổ xưa, cỏ ba lá sẽ mang lại may mắn cho người tìm thấy nó. Sẽ có những nàng tiên đến với bạn, mang đến cho bạn nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bùa may mắn được nhiều bạn trẻ sử dụng để tạo động lực tinh thần, tâm lý thoải mái khi bước vào phòng thi. Những lá bùa may mắn như một nguồn động lực vô hình giúp các em tự tin hơn để hoàn thành tốt kỳ thi.

Bùa may mắn

Cá chép – biểu tượng của sự thành đạt

Nhiều học sinh chọn cá chép làm hình nền điện thoại, máy tính. Cá chép là biểu tượng của sức mạnh, sự cao quý mang lại tiền tài, thành công… Đặc biệt, đối với các nước Châu Á, hình ảnh cá chép đã gắn liền với mỗi người, mang đến sự may mắn và thành công.

Cá chép

Acorns – một hình ảnh may mắn cho kỳ thi

Quả acorn là vật phẩm may mắn và được coi là bùa hộ mệnh theo quan niệm của người Anh. Nguồn gốc của khái niệm này quay trở lại câu chuyện về hai phù thủy đã trao cho nhau một quả sồi chứa phép thuật của họ. Những quả sồi mang thông điệp luôn bình an và thành công trong mọi việc.

Quả acorn cũng từ đây xuất hiện trong nhiều câu chuyện dân gian và lịch sử nước Anh. Đây cũng là hình ảnh cho tình yêu trọn vẹn và sự may mắn trong mùa thi học sinh tài năng. Bạn có thể chọn quả sồi để dưới bàn làm việc, bàn thi hoặc trong túi để yên tâm hơn.

Acorns

Cóc vàng mang lại may mắn khi đi thi

Cóc vàng là linh vật tượng trưng cho tài lộc, phú quý… Trong nhân tướng học, hình ảnh cóc vàng tượng trưng cho sự may mắn, thành công. Đồ vật có hình con cóc vàng sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong thi cử.

Cóc vàng mang lại may mắn khi đi thi

Vòng tay phong thủy- Hình ảnh may mắn cho các thời kỳ

Là món trang sức mang lại may mắn về tài lộc, tình duyên, sự nghiệp và bình an trong cuộc sống. Vòng tay phong thủy có nhiều loại bằng đá hoặc gỗ, tùy thuộc vào màu sắc của từng loại đá và chức năng của chúng.

Những chiếc vòng tay phong thủy luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Vòng tay có nhiều loại và kiểu dáng, nhưng nhìn chung, vòng tay được trao cho những học sinh cảm thấy thoải mái, tự tin và tập trung tốt trong ngày thi.

Vòng tay phong thủy

Maneki Neko – Mèo cầu tài

Maneki Neko là một hình ảnh may mắn cho các kỳ thi có nguồn gốc từ Nhật Bản. Biểu tượng mèo Maneki xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam, nhiều người cho rằng hình tượng mèo Maneki mang lại may mắn và có thể ban cho mọi điều ước.

Maneki Neko

Voi – Con vật tượng trưng cho sự may mắn

Voi được coi là biểu tượng của sự may mắn ở các nước châu Á, đặc biệt là ở Thái Lan và Ấn Độ. Voi tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ, quyền lực và sự kiên trì. Nhiều người tin rằng sử dụng hình ảnh hoặc đồ vật con voi sẽ mang lại may mắn, đặc biệt là trong các kỳ thi quan trọng.

Hộp bút chì nhỏ nhắn ra đời với hình ảnh chú voi dễ thương mang đến sự may mắn, giúp học sinh có thêm tự tin để hoàn thành tốt bài thi.

Voi

Đồng xu – Tượng trưng cho thành công và may mắn

Đồng tiền may mắn hay còn được gọi là đồng tiền phong thủy, đồng tiền phong thủy. Đây là những đồng tiền may mắn được mọi người mua với mong muốn phát tài phát lộc, không chỉ gia tăng phúc khí mà còn mang lại nhiều điều tốt lành cho bản thân và gia đình trong cuộc sống. Những đồng tiền này có thể được trưng bày làm đồ trang trí trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh, ô tô, v.v.

Theo các nước phương Đông, đồng tiền có hình tròn tượng trưng cho trời và lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Sự kết hợp của đất và trời mang lại sự thịnh vượng và tài lộc.

Ngoài ra, đồng xu được đa số các vận động viên lựa chọn làm hình nền điện thoại, máy tính hoặc lưu giữ bên mình trong các cuộc thi đấu nhằm mang lại may mắn và đạt kết quả tốt.

Đồng xu

Lời kết

Bài viết giới thiệu 10 hình ảnh may mắn được nhiều người lựa chọn. Với mỗi biểu tượng, hình ảnh khác nhau đều mang những ý nghĩa khác nhau khi sử dụng. Tuy nhiên, để đạt được thành công ngoài việc lựa chọn hình ảnh phù hợp, các bạn nên tiếp thu kiến thức thật tốt và giữ vững tinh thần trước khi làm bài.

Đánh giá của bạn là động lực của chúng tôi

Nhấn sao bên dưới để đánh giá

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 20

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí - WordPress Theme by WPEnjoy